Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Dòng Xe đẩy Combi Urban Walker nó có dễ sử dụng hay không các mẹ?

 

Mẹ muốn mua một chiếc xe đẩy thuận tiện và dễ sử dụng. Liệu xe đẩy Combi Urban Walker có làm được điều này?

 

Khi chọn xe đẩy thì trước tiên và hàng đầu nhất đối với cha mẹ vẫn là muốn chọn cho bé một chiếc xe thật tốt, thật an toàn và tật bền. Nhưng cha mẹ đừng quên, có một yếu tố rất quan trọng không kém. Đó chính là sự tiện lợi, dễ sử dụng, dễ điều khiển xe đối với bản thân cha mẹ.

 

 xem thêm : Những lợi ích nào mà mẹ sẽ có được khi dùng xe đẩy đôi Combi cho bé?

 

Khi đặt trẻ ngồi hoặc nằm trong xe, đưa trẻ đi chơi, đi dạo... cha mẹ hoặc người thân chính là những người trực tiếp thao tác, sử dụng xe đẩy nhiều và gần nhất. Do vậy, một chiếc xe đẩy như thế nào cũng cần mang lại cảm giác thuận tay, thoải mái cho cha mẹ khi sử dụng.

 Xe đẩy Combi Urban Walker là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả mẹ và bé

Xe đẩy Combi Urban Walker là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả mẹ và bé

 

Nếu mẹ chọn xe đẩy Combi Urban Walker thì có đạt được mong muốn này không? Cùng tìm hiểu ngay nào!

 

Xe đẩy Combi Urban Walker đến từ thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu Nhật Bản – Combi với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng dành cho trẻ nhỏ. Với tên tuổi thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời, mọi sản phẩm của Combi đều được ra đời cùng sứ mệnh giúp cha mẹ chăm nuôi con an toàn và khôn lớn mỗi ngày.

 

Để nói về mức độ dễ sử dụng của xe đẩy Combi Urban Walker, cha mẹ sẽ có rất nhiều điều để an tâm khi chọn lựa sản phẩm này. Đầu tiên là xe có khả năng tự động thu lưng ghế, gập gọn chỉ với một tay.

 Mẹ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này rất dễ sử dụng

Mẹ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này rất dễ sử dụng

 

Chưa hết, chiếc xe này còn có thể tự đứng sau khi gập. Sở dĩ xe đẩy Combi Urban Walker có thể làm được những việc trên là do được áp dụng các công nghệ tiên tiến, mang lại lợi ích giúp mẹ có thể rảnh tay cùng làm nhiều việc một lúc như một tay bế bé, một tay gấp ghế...

 

Thiết kế với bốn bánh xe quay tự động khi đảo chiều tay đẩy giúp cha mẹ hoặc người đẩy xe có thể dễ dàng đẩy xe không chỉ trên những cung đường thẳng mà còn ở các khúc cua, ngã rẽ...

 

Thêm nữa, một chi tiết thiết kế rất quan trọng mà không phải xe đẩy nào cũng có như xe đẩy Combi Urban Walker là khả năng đổi chiều tay đẩy. Điều này đồng nghĩa với việc mẹ có thể đẩy xe với cả hai phía.

 Chắc chắn mẹ sẽ rất hài lòng với sản phẩm này

Chắc chắn mẹ sẽ rất hài lòng với sản phẩm này

 

Những lúc bé khóc, mẹ nên đẩy xe trong tư thế đối diện với mặt bé. Khi bé nhìn thấy cha hoặc mẹ, bé sẽ an tâm hơn, việc dỗ dành trẻ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Ngược lại, trong những trường hợp mẹ muốn cho bé có thể ngắm nhìn khung cảnh hoặc phố phường lúc đi chơi, mẹ có thể thu gọn màn chụp xe đẩy Combi Urban Walker và để bé tự do ngắm nghía với tư thế đẩy xe từ phía sau.

 

Với một chiếc xe đấy chỉ nặng 6,8kg, luôn gọn nhẹ, dễ vệ sinh và sử dụng như xe đẩy Combi Urban Walker, chắc chắn, mẹ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khi cho con sử dụng xe đẩy này. Các mẹ có thể xem thêm sản phẩm xe đẩy đôi combi.