Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Dùng kem chống muỗi Chicco như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

 

Kem chống muỗi Chicco với chiết xuất từ Bạch Đàn Úc là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, mẹ nên tìm hiểu thật kỹ thành phần cũng như nguyên tắc hoạt động của sản phẩm để có cách dùng hợp lý và hiệu quả nhất!

 

>>> Các phương pháp chống muỗi, đuổi muỗi hiệu quả trong mùa mưa sắp tới

 

Chống muỗi Chicco, lựa chọn số 1 của cả gia đình

 Dùng kem chống muỗi Chicco như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

 

Là sản phẩm chống muỗi duy nhất trên thị trường Việt Nam sử dụngtinh chất Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc, được chứng minh có khả năng chống lại tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm như muỗi Anopheles, Aedes,… hoàn toàn không chứa DEET hoặc những hóa chất chống muỗi, côn trùng hóa học nguy hiểm khác.

 

Đặc biệt kem chống muỗi Chicco, lăn chống muỗi Chicco và bình xịt chống muỗi Chicco cũng là dòng sản phẩm duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng và chứng nhận là an toàn ngay cả với bà bầu và trẻ sơ sinh.

 

Với tình hình những dịch bệnh nguy hiểm như Zika, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản đang hoành hành như hiện nay thì chống muỗi Chicco chính là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất của cả gia đình, nhất là những nhà có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, giúp ngăn chặn những ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe thậm chí cả tính mạng

 

Cách sử dụng chống muỗi Chicco hiệu quả nhất

 Dùng kem chống muỗi Chicco như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

 

Kem chống muỗi Chicco, lăn chống muỗi Chicco, xịt chống muỗi Chicco có thể sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

 

Đối với trẻ dưới 3 tháng tuổi, mẹ nên cho bé dùng 3 lần/ ngày, những đối tượng khác bao gồm trẻ trên 3 tháng tuổi, người lớn, người ốm và phụ nữ mang thai nên dùng 3h/lần để có được hiệu quả cao nhất.

 

Kem chống muỗi Chicco có thể sử dụng cho tất cả đối tượng kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Thành phần của sản phẩm rất an toàn và thân thiện không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làn da của người sử dụng. Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm nào cũng có một định mức sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm nhất. Với kem chống muỗi Chicco mẹ cần chú ý là trẻ dưới 03 tháng tuổi chỉ nên sử dụng 3 lần/ ngày, còn trên 3 tháng tuổi, người lớn và mẹ bầu thì cứ 3 tiếng bôi 1 lần, như vậy hiệu quả của sản phẩm sẽ được phát huy tối đa.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm chống muỗi, đuổi muỗi thông qua mùi hương, bởi vậy thay vì phải bôi trên toàn bộ vùng da hở như các sản phẩm hóa học thì mẹ chỉ cần sử dụng theo từng điểm, đảm bào hương thơm lan tỏa và bảo vệ cả cơ thể của trẻ. Bởi vậy chỉ với chai dung tích 60ml, bạn và gia đình có thể sử dụng trong một thời gian rất dài, thật tiết kiệm phải không ạ!

 

Ngoài việc sử dụng những sản phẩm an toàn như kem chống muỗi Chicco thì mẹ cần vệ sinh nhà cửa, khơi thông cống rãnh, chú ý dọn dẹp những nơi nước thường đọng như vậy sẽ khiến cho muỗi không có cơ hội sinh sôi. Bên cạnh đó mẹ bầu cũng nên chú ý ngủ màn cả ban đêm lẫn ban ngày.

 

Hãy để Chicco cùng Mamanbebe chăm sóc cho bé các mẹ nhé.

 

>>> 3 loài cây có khả năng đuổi muỗi, chống muỗi hiệu quả nhất