Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Trang chủ  >>  

Đừng vì tiết kiệm mà cho con dùng tã lót em bé giá rẻ

 

Tã lót em bé giá rẻ có thể giúp mẹ tiết kiệm vài trăm nghìn trong thời điểm hiện tại nhưng lại tiềm ẩn những nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và cả cuộc đời về sau của con. Đây không phải lựa chọn thích hợp cho bất kỳ ông bố, bà mẹ nào.

 

>>> Tã lót em bé và những vấn đề về da mà bé dễ gặp phải

>>> 2 nguyên tắc để con không bị hăm khi sử dụng tã lót em bé vào mùa hè

>>> Tã lót em bé, thay bao nhiêu lần trong ngày là phù hợp?

 

Tã lót em bé giá rẻ và những hệ lụy về sức khỏe của con

 Đừng vì tiết kiệm mà cho con dùng tã lót em bé giá rẻ

Đừng vì tiết kiệm mà cho con dùng tã lót em bé giá rẻ

 

Hiện nay trên thị trường có những sản phẩm tã lót em bé giá rẻ, thậm chí siêu rẻ được giới thiệu như hàng lỗi của nhà máy, hàng khuyến mại… bày bán công khai trên thị trường và được rất nhiều mẹ tìm kiếm. Nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng, tiết kiệm đâu chưa thấy nhưng rất nhiều bé yêu đã phải chịu những hậu quả từ việc này.

Không giống như những gì được giới thiệu, để có được mức giá thấp hầu hết những sản phẩm tã lót em bé này đều sản xuất tại những cơ sở gia công, không thương hiệu, bao bì, và hiển nhiên chất lượng và mức độ an toàn đều không có gì đảm bảo, dù xảy ra vấn đề gì thì người duy nhất gánh chịu chỉ có gia đình bạn mà thôi.

Nói về chất lượng hầu hết tã lót em bé giá rẻ đều sử dụng nguyên vật liệu bao gồm hạt siêu thấm hút, bột giấy và bông được làm mới, tái chế bằng công nghệ lạc hậu như tẩy trắng nguyên vật liệu, nhuộm màu cho sản phẩm. Bởi vậy thành phần bên trong của những sản phẩm này chắc chắn sẽ chứa những mầm bệnh nguy hiểm, những hóa chất phụ gia độc hại như chất tẩy trắng, chất hóa quang, kim loại nặng, mùi công nghiệp và những chất thuộc nhóm nguy hại khác.

Bên cạnh đó với khả năng thấm hút, chống thấm ngược cũng như chống tràn của tã lót em bé giá rẻ cũng không hề đạt yêu cầu. Hầu hết những sản phẩm này đều bị thấm ngược chỉ sau một vài lần bé tè. Khi đó da bé không những phải tiếp xúc với những hóa chất độc hại mà còn cả nước thải, bởi vậy hăm tã, viêm nhiễm chỉ còn là vấn đề thời gian. Những tổn thương này sẽ ngày càng trở lên nặng nề, sâu và khó chữa hơn theo thời gian nếu mẹ không thay đổi sự lựa chọn của mình.

 

Những chi phí khi sử dụng tã lót em bé giá rẻ

 Đừng vì tiết kiệm mà cho con dùng tã lót em bé giá rẻ

Tã lót em bé giá rẻ hoàn toàn không giúp mẹ tiết kiệm

 

Trước khi quyết định cho con sử dụng tã lót em bé giá rẻ mẹ thường nhìn vào giá hiện tại nhưng đã bao giờ cân đo, đong đếm những chi phí thực tế sẽ phải bỏ ra trong tương lai chưa? Nếu làm vậy mẹ sẽ thấy một sự khác biệt đáng kinh ngạc đó.

Hăm, viêm nhiễm, là những vấn đề chắc chắn sẽ xảy ra sau một thời gian con sử dụng tã lót em bé giá rẻ. Với viện phí cao và giá thuốc đắt đỏ, thì chi phí mà mẹ phải gánh chịu sau mỗi lần khám bệnh cho bé thậm chí có thể đủ cho bé dùng tã giấy chất lượng cao trong một thời gian dài.

Không những vậy việc phải tiếp xúc với những mầm bệnh hay thành phần không an toàn có trong sản phẩm còn tiềm ẩn nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm da mãn tính… Và khi điều đó xảy ra thì số tiền mẹ phải bỏ ra còn lớn hơn rất nhiều, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài và khả năng sinh con của bé về sau.

Bởi vậy tã lót em bé giá rẻ hoàn toàn không phải là một lựa chọn tiết kiệm như mẹ đã nghĩ, hãy xem xét, cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mẹ nhé!

 

>>> Loại tã lót em bé mẹ chọn đã thực sự tốt chưa?

>>> Phát minh nào đã tạo ra tã lót em bé hiện đại?

>>> Cách chọn tã lót em bé chuẩn nhất cho bé yêu