Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Ghế an toàn cho bé ngồi ô tô cần những yếu tố gì?

 

Hẳn nhiên trên thị trường có rất nhiều ghế ô tô cho bé nhưng không phải loại nào cũng là ghế an toàn cho bé ngồi ô tô. Cùng tìm hiểu với MamanBébé ngay nhé!

 

Ghế ô tô cho bé là một đồ dùng mà cha mẹ có thể tìm thấy dễ dàng tại nhiều nơi như các siêu thị bán hàng cho mẹ và bé, các trang thương mại điện tử hoặc trên các mạng xã hội.

 

 Xem thêm : Ghế cho bé ngồi xe ô tô của Combi có gì đặc biệt?

 

Thực tế, ghế ô tô là một đồ dùng mà nếu không chọn lựa kỹ càng cha mẹ rất dễ gặp trường hợp sản phẩm không đáp ứng đúng kỳ vọng, gây cho cha mẹ tâm lý không thoải mái khi mất một khoản tiền không hề nhỏ mang sản phẩm về nhưng lại không sử dụng được.

 Ghế an toàn cho bé ngồi ô tô cần những gì?

Ghế an toàn cho bé ngồi ô tô cần những gì?

 

Vậy đâu là những yếu tố cha mẹ cần đặt lên hàng đầu để chọn được ghế an toàn cho bé ngồi ô tô? Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

 

Mẹ biết rằng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có khả năng tự vệ rất hạn chế nên việc sắm sửa cho trẻ những đồ dùng có chức năng bảo vệ là rất quan trọng. Nhất là trong các trường hợp bất ngờ xảy ra, trẻ khó có thể tránh được các thương tổn nếu không có những đồ dùng này.

 

Với sự có mặt của ghế ô tô, cha mẹ có thể an tâm về sự an toàn của trẻ khi di chuyển bằng xe ô tô. Nhưng trên thị trường có rất nhiều các dòng ghế an toàn cho bé ngồi ô tô vậy cha mẹ nên chọn dòng sản phẩm sở hữu những đặc điểm gì để bảo vệ bé như cha mẹ mong muốn?

 EggShock là công nghệ giảm shock hàng đầu hiện nay

EggShock là công nghệ giảm shock hàng đầu hiện nay

Di chuyển trên đường bao giờ cũng tiềm ẩn những rủi ro có thể xảy ra va chạm khiến trẻ chịu tác động. Những va chạm này tạo ra các ngoại lực với cường độ khác nhau từ nhỏ đến lớn. Nếu cường độ nhỏ, trẻ có thể tự giải quyết mà không gặp vấn đề gì. Nhưng đối với cường độ lớn, trẻ không thể tự mình chống lại mà không có sự trợ giúp.

 

Và đây chính là lúc ghế an toàn cho bé ngồi ô tô phát huy nhiệm vụ của mình. Để phòng tránh các chấn thương có thể xảy ra do ngoại lực tác động, ghế ô tô cần được trang bị công nghệ EggShock – một công nghệ giúp giảm shock, giảm va đập hàng đầu thế giới hiện nay.

 

Ghế ô tô cho trẻ sở hữu công nghệ này sẽ có khả năng hấp thu và phân tán ngoại lực tác động lên xe ra bên ngoài, giúp trẻ luôn được bảo vệ an toàn đặc biệt là ở các bộ phận quan trọng như não, hông...

 Ký hiệu mà các xe đạt tiêu chuẩn UN R44/04 có được

Ký hiệu mà các xe đạt tiêu chuẩn UN R44/04 có được

Ngoài ra, ghế an toàn cho bé ngồi ô tô không thể thiếu chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc. Vì sao ghế ô tô cho trẻ cần có chứng nhận này? Lý do chính là các sản phẩm được cấp chứng nhận này đã vượt qua các thử nghiệm va đập trong các môi trường khắc nghiệt nhất, đảm bảo mọi rung lắc, va đập không gây nguy hiểm cho trẻ.

 

Giờ đây, mẹ đã có những thông tin về điều kiện để xác định ghế an toàn cho bé ngồi ô tô. Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm ghế ô tô đạt tiêu chuẩn an toàn cho trẻ tại: http://mamanbebe.com.vn/ghe-oto/c53.html nhé. Chúc mẹ sớm tìm được sản phẩm ưng ý.