Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Ghế cho bé ngồi xe ô tô của Combi có gì đặc biệt?

 

Mẹ chọn ghế cho bé ngồi xe ô tô không thể bỏ qua các sản phẩm của Combi. Vì sao vậy? Cùng MamanBébé đi tìm câu trả lời nhé!

 

Có quá nhiều các thương hiệu khác nhau trên thị trường, vậy làm sao để Combi có thể ghi dấu ấn, tạo sự tin tưởng và giành vị thế cao hơn so với các thương hiệu khác?

 

Chắc chắn rằng, các bậc cha mẹ tại nhiều quốc gia trên thế giới đã nhận thấy những ưu điểm và công dụng tuyệt vời mà các sản phẩm cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ nói chung và ghế cho bé ngồi xe ô tô nói riêng của Combi mang lại phải không?

 Ghế cho bé ngồi xe ô tô của Combi có nhiều dòng

Ghế cho bé ngồi xe ô tô của Combi có nhiều dòng

 

Vậy đó là những ưu điểm gì? Hay ghế cho bé ngồi xe ô tô của Combi có những điểm khác biệt nào mà cha mẹ lại yêu thích đến vậy?

 

Đầu tiên, cần nói rằng, tên thương hiệu Combi đã là một bảo chứng cho chất lượng sản phẩm, độ an toàn và công dụng của mỗi sản phẩm được hãng sản xuất. Thật không quá lời chút nào khi có thể khẳng định điều này vì với kinh nghiệm lên tới hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Combi luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất đã được quy định dành cho các sản phẩm của bé.

 

Cao hơn nữa, mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường của Combi đều có một sứ mệnh giúp cha mẹ luôn dễ dàng và thuận tiện trong việc nuôi dưỡng trẻ. Và trên hết, không thể thiếu đi những quyền lợi lớn nhất của sản phẩm dành cho bé yêu.

 

Chính vì những điều này, không chỉ với ghế cho bé ngồi xe ô tô mà bất kỳ sản phẩm nào của hãng, Combi đều xây dựng riêng cho mình những tiêu chuẩn riêng bên cạnh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

 Mang lại cho bé sự an toàn và thoải mái

Mang lại cho bé sự an toàn và thoải mái

Đặc biệt, hãng luôn ý thức được việc áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào sản phẩm để mang lại hiệu quả vượt trội và tốt nhất cho người sử dụng khi so sánh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

Mẹ có thể thấy điều này được thể hiện khi ghế cho bé ngồi xe ô tô Combi được áp dụng công nghệ EggShock – một công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay trong việc giảm shock, chống va đập khi xảy ra va chạm trên đường.

 

Tất cả các dòng ghế cho bé ngồi xe ô tô của Combi đều có công nghệ này. Điều này khiến cha mẹ có thể an tâm mỗi khi trẻ đi đường và ngồi trong ghế ô tô của Combi.

 

Thêm nữa, mang trong mình những đặc điểm của những thương hiệu đến từ đất nước mọc trời mọc, Combi luôn tự hào có thể mang đến cho trẻ và cha mẹ sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng tới tận chi tiết của hãng.

 Combi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm

Combi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm

Ngoài công nghệ EggShock, Combi còn trang bị đệm sơ sinh Dacco cho nhiều dòng ghế cho bé ngồi xe ô tô của hãng, giúp trẻ sơ sinh luôn có được tư thế chuẩn khi ngồi ghế, chống cong vẹo cột sống, chống mỏi khi đi đường vài và tạo đường thở tối ưu cho trẻ trạng thái thoải mái nhất.

 

Và cuối cùng, không thể quên chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc áp dụng cho mọi ghế cho bé ngồi xe ô tô trên thế giới mà toàn bộ dòng sản phẩm của Combi đều có.

 

Đến đây, hẳn câu hỏi vì sao ghế cho bé ngồi xe ô tô của Combi lại được tin tưởng và ưa chuộng đến như vậy đã có câu trả lời trong lòng cha mẹ rồi phải không? Chúc cha mẹ tìm được sản phẩm ưng ý trong thời gian sớm nhất.