Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Ghế ngồi ô tô cho bé nào có thể chuyển đổi cách lắp dễ dàng?

 

Mẹ mua ghế ngồi ô tô cho bé không chỉ quan tâm tới chất lượng, sự an toàn mà ghế mang lại cho bé mà còn quan tâm tới sự dễ dàng khi lắp ghế trên xe.

 

Cha mẹ hay người thân là những người thường xuyên tiếp xúc với ghế ngồi ô tô cho bé nhất là khi mang ghế ra xe, lắp đặt trên xe, cho trẻ ngồi trên xe và kiểm tra những yếu tố giúp đảm bảo cho trẻ sự an toàn.

 

Nếu dành chút thời gian tìm hiểu về cách lắp đặt ghế ngồi ô tô cho bé, cha mẹ có thể thấy, phần lớn sản phẩm trên thị trường có trọng lượng lớn, gây khó khăn khi mang ghế ra xe và hơn nữa là cách lắp của sản phẩm cũng phức tạp, nhiều bước, gây mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc.

 Ghế ngồi ô tô cho trẻ là không thể thiếu trên mỗi hành trình

Ghế ngồi ô tô cho trẻ là không thể thiếu trên mỗi hành trình

Với các mẹ thì việc lắp ghế ngồi ô tô cho bé qua những điều trên đây có thể hình dung là không hề dễ thực hiện. Mà có một điều cha mẹ cần biết rằng, hiệu quả bảo vệ an toàn cho trẻ phụ thuộc khá nhiều vào cách lắp ghế có chuẩn xác đúng hướng dẫn hay không.

 

Nếu cha mẹ lắp không chính xác, ghế ngồi ô tô cho bé sẽ không thể phát huy được hết công dụng. Vậy có sản phẩm nào có cách lắp dễ dàng cho cha mẹ không?

 

Những sản phẩm đến từ các thương hiệu có uy tín, có tên tuổi toàn cầu như ghế ngồi ô tô cho bé Combi luôn chú trọng tới mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm không riêng gì về chất lượng.

 

Combi luôn quan tâm tới sự thuận tiện và dễ dàng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Một sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé có trọng lượng vừa phải, được thiết kế khoa học giúp cha mẹ yên tâm mỗi khi sử dụng như Ghế ô tô Combi Joytrip Plus là sự lựa chọn chuẩn xác dành cho cha mẹ.

 Ghế ô tô Combi Joytrip Plus vừa làm hài lòng mẹ vừa bảo vệ trẻ an toàn

Ghế ô tô Combi Joytrip Plus vừa làm hài lòng mẹ vừa bảo vệ trẻ an toàn

Với trọng lượng chỉ 5,3kg, Ghế ô tô Combi Joytrip Plus tạo cho cha mẹ điều kiện thuận lợi trong mọi thao tác kể từ khi di chuyển ghế ngồi ô tô cho bé ra xe đến thao tác lắp đặt về sau.

 

Tuyệt vời hơn nữa, Combi đã nắm bắt được ước mong của cha mẹ khi muốn sở hữu một chiếc ghế ngồi cho bé có thể sử dụng được dài lâu, phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ và áp dụng thành công trên Ghế ô tô Combi Joytrip Plus.

 

Sản phẩm gồm lưng ghế và booster có thể tháo rời, tạo sự linh hoạt cho cha mẹ khi tìm kiếm cách lắp phù hợp với sự phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ. Cụ thể, khi trẻ 1 – 7 tuổi (hoặc 9 – 25kg), cha mẹ có thể lắp ghế xuôi chiều người lái và sử dụng toàn bộ phận cũng như booster của ghế ngồi ô tô cho bé.

 Trẻ hoàn toàn thoải mái khi sử dụng Combi Joytrip Plus

Trẻ hoàn toàn thoải mái khi sử dụng Combi Joytrip Plus

Và khi trẻ 6 – 11 tuổi (hoặc 22 – 36kg), cha mẹ có thể tạo ra một cách lắp đặt mới với việc chỉ sử dụng phần booster của ghế và vị trí lắp đặt tương tự với giai đoạn phát triển trước của trẻ.

 

Qua đây cha mẹ có thể thấy, Ghế ô tô Combi Joytrip Plus có thể trở thành một người bạn đồng hành lâu dài trong mọi hành trình và tháng ngày khôn lớn của trẻ. Sự an toàn và thoải mái chắc chắn sẽ khiến bé rất vui vẻ mỗi khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé này.

 

Đặc biệt, không chỉ cho bé mà Ghế ô tô Combi Joytrip Plus còn khiến cha mẹ hài lòng tuyệt đối bởi sự thuận lợi trong sử dụng và lắp đặt mà không phải ghế ngồi ô tô cho bé nào cũng làm được.