Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Ghế oto

 

Ghế ngồi ô tô cho bé – Lựa chọn sáng suốt cho sự an toàn của bé.

 

Khi di chuyển bằng ô tô với vận tốc 40 - 50km/h, nếu chẳng may xảy ra va chạm thì bé sẽ chịu một lực tác động CAO GẤP 30 LẦN trọng lượng cơ thể của mình. Ba mẹ ôm/bế bé trong lòng không hề đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi có va chạm xảy ra. Ghế ô tô trên xe lại chỉ thiết kế để phù hợp và đảm bảo an toàn cho người lớn. Chính vì vậy, rất CẦN THIẾT phải có một chiếc ghế ô tô trẻ em đủ tốt để bảo vệ an toàn cho bé.

 

Ghế ngồi ô tô Combi, ghế ô tô Chicco là những sản phẩm giúp bảo vệ an toàn tính mạng cho bé, cho những chuyến đi của cả gia đình thực sự vui vẻ, hạnh phúc.

 

Trước khi ghế ô tô cho trẻ của Combi, Chicco ra thị trường, các thương hiệu này đã tiến hành hàng loạt các bước kiểm tra, kiểm nghiệm va đập để đảm bảo chất lượng cho dòng sản phẩm đặc biệt liên quan tới tính mạng này. Ghế ô tô Combi và ghế ô tô Chicco đạt quy chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe nhất hiện nay về ghế ngồi ô tô dành cho trẻ em của Liên Hiệp Quốc và EU.

 

Không chỉ mang lại sự an toàn, thoải mái cho bé, Ghế ngồi ô tô em bé còn được thiết kế tiện lợi cho ba mẹ. Ghế gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản và phụ hợp với không gian nội thất các dòng xe ô tô hiện nay. Ghế ô tô trẻ em có đầy đủ các dòng chuyên biệt và tích hợp cho bé từ 0 – 11 tuổi (tương đương 2- 36kg).

 

Ghế ô tô trẻ em - baby car seat là người bạn đồng hành tin tưởng trên mọi chuyến đi của gia đình.