Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Giày của trẻ em chống các tật hiệu quả như thế nào

 

Giày của trẻ em nào có thể chống các tật hay bệnh ở chân hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

Khi con sắp đến thời kỳ tập đi, cha mẹ bắt đầu nghĩ tới việc sắm cho trẻ một đôi giày của trẻ em để con có thể tự tin khoe cá tính thời trang của bản thân. Và hơn nữa, cha mẹ còn mong muốn một sản phẩm chất lượng để giúp trẻ phòng chống các chứng/tật ở chân.

 

Theo các nghiên cứu, rất nhiều trẻ em tại Việt Nam mắc bàn chân bẹt, chân vòng kiềng, móng mọc ngược vào trong, ngón chân búa... do tập đi không đúng cách hay sử dụng những đôi giày của trẻ em không đạt chuẩn, không thoải mái dẫn tới sự phát triển không đúng của xương bàn chân.

 

Đi giày của trẻ em không đúng cách gây nhiều hậu quả

 

Nếu trẻ không may mắc các chứng này, khi trưởng thành, trẻ có nhiều nguy cơ mắc các bệnh về xương, khớp, cột sống, dáng đi lao về phía trước, không tự tin trong giao tiếp và gặp khó khăn trong rất nhiều hoạt động thường nhật.

 

Một trong những sản phẩm hiếm hoi giày của trẻ em đáp ứng đầy đủ những mong muốn như trên của cha mẹ chính là Giày tập đi Combi Japan. Sản phẩm được hãng Combi – thương hiệu nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản và thế giới thiết kế và sản xuất.

 

Với tiêu chí trở thành cánh tay đắc lực của mọi cha mẹ trên toàn thế giới trong việc chăm sóc con nhỏ và mang đến cho cha mẹ cuộc sống với chất lượng được nâng cao bằng các sản phẩm an toàn, đảm bảo và tiện dụng nhất, xuyên suốt hơn 60 năm có mặt trên thị trường, Combi không ngừng sáng tạo và cho ra đời rất nhiều sản phẩm dựa trên kết quả nghiên cứu cùng các nhà khoa học Nhật Bản và tập hợp ý kiến của khách hàng trên toàn thế giới.

 

Giày tập đi cho bé Combi Japan phòng tật ở chân hiệu quả

 

Và Giày tập đi cho bé Combi Japan cũng không ngoại lệ. Không chỉ có kiểu dáng thời trang, mẫu mã phong phú, sản phẩm còn được thiết kế chuẩn y khoa, hỗ trợ phòng tránh các tật/chứng bệnh ở chân hiệu quả. Cụ thể, giày của trẻ em có phần mũi giày hình vòm, tạo không gian thoải mái khi trẻ hoạt động, định vị các ngón chân đúng vị trí khi trẻ bước đi, giảm áp lực tác động lên bàn chân.

 

Thêm nữa, phần gót và cổ giày chắc chắn, có độ cứng cáp, không những bảo vệ mắt cá và xương cổ chân của trẻ vượt trội mà còn phòng chống tật chân vòng kiềng gây mất thẩm mỹ và tự tin trong giao tiếp khi trưởng thành.

 

Nhờ vào các thiết kế chuẩn y khoa riêng biệt như trên, các chứng/tật về chân ở trẻ như bàn chân bẹt, móng chân mọc ngược vào trong, ngón chân búa... được phòng ngừa và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trên từng bước chân trẻ. Đối với giày của trẻ em, thật khó có thể tìm được một sản phẩm như Giày tập đi cho bé Combi Japan.

 

Trẻ thoải mài vui đùa với Giày tập đi Combi Japan

 

Không chỉ đem lại lợi ích cho trẻ, Giày tập đi cho bé Combi Japan còn khiến mẹ hài lòng hơn bao giờ hết với chất liệu nhẹ, thoáng, dễ vệ sinh, thuận tiện khi di chuyển và bảo quản.

 

Với những thông tin như trên, Giày tập đi cho bé Combi Japan đích thị là sản phẩm giày của trẻ em mà bấy lâu nay mẹ đang tìm kiếm. Hãy bảo vệ và nâng niu đôi chân bé với Giày tập đi cho bé Combi Japan ngay hôm nay với bộ sản phẩm do Mamabebe phân phối.