Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Giày dép trẻ em giá rẻ mà chất lượng tốt nhất và đảm bảo

 

Giày dép trẻ em giá rẻ mà chất lượng tốt có dễ tìm không? Và mua ở đâu thì tin tưởng được? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Giày dép trẻ em giá rẻ sẽ giúp mẹ tiết kiệm được một khoản ngân sách nho nhỏ trong quỹ tài chính tiêu dùng của gia đình. Thực tế, trên thị trường hiện nay, để tìm được một thiết kế giày dép trẻ em giá rẻ không phải là khó. Thế nhưng, để tìm được một sản phẩm vừa có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và chất lượng tốt thì mẹ cần tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng vì không phải đôi giày nào cũng đạt được điều này.

 

Với giày dép trẻ em giá rẻ, mẹ có thể chọn những đôi giày được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc sản xuất trong nước vì những nơi này thường có lợi thế là nhân công nhiều và rẻ. Đồng thời, nguồn cung cấp các vật liệu để sản xuất giày cũng có sẵn nên dễ dàng để giảm thiếu chi phí tạo nên giá thành của giày.

Giáy dép trẻ em giá rẻ thường có màu sắc bắt mắt

 

 

Tuy nhiên, nếu mẹ chọn lựa giày dép trẻ em giá rẻ, một điều mà phần lớn mẹ sẽ phải đối mặt đó là chất lượng của giày không được bền và tốt bằng những đôi giày chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng. Trong khi đó, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giày trẻ em đặc biệt là giày tập đi cho trẻ có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành thói quen đi đúng cách, tạo tiền đề cho bàn chân trẻ phát triển đúng hướng.

 

Nếu trẻ đi giày không thoải mái, dù vì bất cứ lý do nào, trẻ vẫn có nguy cơ bị các chứng/tật về chân gây ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Thêm vào đó, giày dép trẻ em giá rẻ có độ bền không cao, dễ hỏng và đi trong một thời gian ngắn là xuống cấp.

 

Giày dép trẻ em giá rẻ có nhiều hạn chế so với giày chính hãng

 

Chính vì vậy, bề ngoài là một sản phẩm tiết kiệm chi tiêu nhưng thực tế, mẹ lại tốn nhiều tiền hơn để sửa chữa, mua mới giày khác cho bé. Ngược lại, đầu tư một đôi giày trẻ em chính hãng, có thương hiệu xuất xứ rõ ràng, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho trẻ tưởng chừng như là một khoản đầu tư không hợp lý cho ngân sách gia đình lại là việc nên làm.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Giầy dép trẻ em combi đẹp nhất hiện nay .

 

Vì giày trẻ em chính hãng có độ bền cao hơn, mang lại sự thoải mái cho trẻ trên từng bước đi và đặc biệt, có những sản phẩm nổi trội như Giày tập đi cho bé Combi Japan còn mang lại hiệu quả hỗ trợ phòng chống các tật/chứng bệnh về bàn chân như chân vòng kiềng, móng chân mọc ngược vào trong, ngón chân búa và bàn chân bẹt.

 

Giày tập đi cho bé Combi Japan phòng chống các tật ở chân hiệu quả

 

Như mẹ đã biết, những chứng/tật trên đây không chỉ khiến trẻ tự ti về ngoại hình, rồi từ đó, ngại giao tiếp, kém giao tiếp mà còn làm nguy cơ mắc các bệnh về cột sống, xương khớp khi trưởng thành của trẻ tăng cao. Đây là nguyên nhân mà theo các chuyên gia và bác sĩ, mẹ không nên chọn đại một đôi giày dép trẻ em giá rẻ để nâng đỡ những bước chân của trẻ.

 

Để mua những đôi giày trẻ em an toàn, phù hợp với bé yêu nhà mình, mẹ nên tới các cửa hàng chính hãng. Ví dụ như với Giày tập đi cho bé Combi Japan, mẹ hãy tới hệ thống showroom MamanBébé tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để mua sản phẩm. Giày tập đi cho bé Combi Japan sẽ là người bạn đồng hành, dìu dắt những bước chân con yêu trưởng thành mà không giày dép trẻ em giá rẻ nào có thể mang lại.