Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Giày trẻ em 1 tuổi chất lượng Nhật Bản nào tốt hiện nay?

 

Giày trẻ em 1 tuổi có chất lượng Nhật Bản luôn được các mẹ yêu thích vì đảm bảo bền và đẹp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Từ lâu, Nhật Bản là một quốc gia phát triển với những tiêu chuẩn khắt khe, yêu cầu cao dành cho hàng hóa. Chính vì vậy, chất lượng của các sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài vào Nhật Bản thường cao hơn nhiều nước khác trên thế giới.

 

 Xem thêm: Giày dép trẻ em giá rẻ mà chất lượng tốt nhất và đảm bảo

 

Với lý do này, các mẹ cũng tin tưởng và mong muốn chọn được những sản phẩm có chất lượng Nhật Bản cho gia đình hơn. Không nằm ngoài điều này, những đôi giày trẻ em 1 tuổi có chất lượng Nhật Bản luôn khiến mẹ an tâm mỗi khi lựa chọn như là một người bạn đồng hành, nâng niu từng bước chân trẻ phát triển mỗi ngày.

 

Giày trẻ em 1 tuổi nên chọn như thế nào?

 

Là một thương hiệu giày tập đi cho trẻ nổi tiếng Nhật Bản và thế giới, Combi luôn tự hào mang lại những sản phẩm có độ an toàn cao, chất lượng tốt và an toàn với người sử dụng. Đặc biệt, hàng năm, các nhà khoa học của hãng luôn nghiên cứu, thiết kế và sản xuất những sản phẩm dựa trên kết quả thu thập ý kiến từ chính khách hàng – là những ông bố bà mẹ trên toàn cầu với mong muốn, các sản phẩm của Combi sẽ trở thành cánh tay đắc lực trong hành trình chăm nuôi con nhỏ và mang lại một cuộc sống an nhàn cho cha mẹ.

 

Và Giày tập đi cho bé Combi Japan cũng không ngoại lệ. Đây là sản phẩm b với nhiều lợi ích như giúp trẻ tập đi đúng cách, giúp trẻ có sự thoải mái trên từng bước đi và đặc biệt nhất là hỗ trợ phòng chống các tật/bệnh về bàn chân cho trẻ hiệu quả.

 

Một số các tật/bệnh ở chân mà trẻ có nguy cơ cao mắc phải khi tập đi không đúng cách như chân vòng kiềng, móng chân mọc ngược vào trong, ngón chân búa hay bàn chân bẹt sẽ được đẩy lùi khi mẹ cho trẻ sử dụng giày trẻ em 1 tuổi như Giày tập đi cho bé Combi Japan.

 

Mẹ nên chọn giày có thiết kế chuẩn y khoa

 

Để làm được điều này, các nhà khoa học Nhật Bản đã kết hợp với Combi trong thời gian dài với nhiều thử nghiệm khác nhau để đúc kết những yếu tố cần thiết giúp sản phẩm có chức năng như trên.

 

Cụ thể, Giày tập đi cho bé Combi Japan được thiết kế chuẩn y khoa với mũi giày hình vòm, tạo sự thoải mái cho trẻ mỗi khi đi giày. Thiết kế mũi giày hình vòm cho giày trẻ em 1 tuổi này còn có tác dụng định hình những ngón chân của trẻ được đặt đúng vị trí, ngăn ngừa sự phát triển sai lệch của xương bàn chân dẫn tới hiện tượng móng chân mọc ngược vào trong và ngón chân búa.

 

Bên cạnh đó, thiết kế chuẩn y khoa của Giày tập đi cho bé Combi Japan còn được thể hiện ở cổ và gót giày cứng cáp, chắc chắn. Điều này giúp mắt cá chân và xương cổ chân của trẻ được bảo vệ tối đa, tránh các ảnh hưởng tới dây chằng khi di chuyển. Nhờ có thiết kế này, giày trẻ em 1 tuổi hỗ trợ phòng chống các hiện tượng như bàn chân bẹt và chân vòng kiềng khi trẻ trưởng thành về sau.

 

Giày tập đi cho bé Combi Japan là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé

 

Ngoài những điều trên, Giày tập đi cho bé Combi Japan còn đảm bảo những yếu tố như làm từ chất liệu siêu nhẹ, thoáng khí cùng kết cấu giày dễ uốn từ 40 – 60 độ mang lại sự thoải mái và dễ dàng nhất cho trẻ khi đi giày mà rất ít giày trẻ em 1 tuổi nào có thể làm được.

 

Hy vọng với những thông tin về Giày tập đi cho bé Combi Japan cũng như thiết kế chuẩn y khoa, khả năng phòng chống những chứng/tật về bệnh ở chân trẻ đã giúp mẹ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định sử dụng giày trẻ em 1 tuổi cho trẻ như thế nào thì hợp lý nhất.  

 

Mamanbebe luôn đồng hành cùng con qua các chặng đường.