Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Giày trẻ em cao cấp TPHCM mua ở đâu ở trong thành phố?

 

Địa chỉ mua giày trẻ em cao cấp TPHCM ở đâu để mẹ có thể mua được giày chất lượng tốt mà an toàn? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Giày trẻ em cao cấp TPHCM luôn được nhiều mẹ tìm kiếm và sắm cho con vì không chỉ là một phụ kiện thời trang, tạo điểm nhấn và làm đẹp cho con, giày trẻ em đặc biệt là Giày tập đi cao cấp cho bé Combi Japan còn có thể phòng chống những tật và chứng bệnh ở chân từ sớm cho trẻ.

 

Xem thêm: Mua ở đâu giày trẻ em đẹp ở Hà Nội chỗ nào tốt?

 

Sở dĩ giày tập đi cho trẻ có vai trò quan trọng như vậy vì tập đi không đúng cách sẽ dễ dẫn tới trẻ mắc các hội chứng như bàn chân bẹt, ngón chân búa, chân vòng kiềng và móng chân mọc ngược vào trong. Đây là những tật sẽ gây ảnh hưởng tới ngoại hình của trẻ, gây cho trẻ sự tự ti trong giao tiếp và nhất là nguy cơ mắc các bệnh về cột sống, về khớp... khi trẻ trưởng thành.

 

Chân vòng kiềng là tật khiến trẻ tự ti trong giao tiếp

 

Để trẻ tập đi đúng cách, mẹ hãy chọn cho trẻ những đôi giày trẻ em cao cấp TPHCM có thiết kế chuẩn y khoa, tạo cho trẻ sự thoải mái mỗi khi đi giày. Sự thoải mái là điều kiện cần thiết để xương bàn chân của trẻ được phát triển đúng hướng, hạn chế sai lệch dẫn đến những chứng bệnh/tật không mong muốn.

 

Để đạt thiết kế chuẩn y khoa, giày trẻ em cao cấp TPHCM cần có mũi giày được thiết kế hình vòm. Theo các nghiên cứu của nhà khoa học Nhật Bản, thiết kế hình vòm là thiết kế cho phép mũi chân có được sự thoải mái khi bước đi. Từ đó, áp lực dồn lên chân trẻ được giảm bớt, tránh trọng lực quá lớn ảnh hưởng lên bàn chân trẻ với 70% cấu tạo từ sụn, chưa có sự cứng cáp và chống đỡ được các áp lực lớn.

Giày tập đi cho trẻ Combi Japan có thiết kế chuẩn y khoa

 

Bên cạnh đó, một điểm cộng cho thiết kế mũi giày hình vòm là khả năng định hình các ngón chân ở vị trí đúng mỗi khi trẻ bước đi hoặc chạy nhảy. Điều này làm hiệu quả phòng chống các tật ở chân được nâng cao hơn nữa, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh về cột sống, xương khớp khi trẻ trưởng thành.

 

Ngoài chú ý tới thiết kế mũi giày, giày trẻ em cao cấp TPHCM còn cần có phần cổ và gót giày thật sự chắc chắn để đảm bảo hoàn thiện thiết kế chuẩn ý khoa của một đôi giày tập đi cho trẻ.

 

Với sự có mặt của những yếu tố này, cổ, đế và gót giày nếu có sự cứng cáp và vững vàng sẽ hỗ trợ bảo vệ, hạn chế các ảnh hưởng không tốt tới dây chằng ở bàn chân mỗi khi trẻ bước đi. Hơn nữa, cổ và gót giày chắc chắn còn giúp định hình xương cổ chân của trẻ không bị cong vẹo, phát triển lệch lạc dẫn tới chứng chân vòng kiềng khi lớn lên.

 

Showroom cao cấp MamanBébé là địa chỉ mua giày trẻ em Combi chính hãng

 

Tới đây, mẹ đã có thể hình dung về giày trẻ em cao cấp TPHCM như thế nào thì có thiết kế chuẩn y khoa rồi phải không? Thực tế, trên thị trường có rất ít sản phẩm có tên gọi cao cấp mà lại chứa đựng những chức năng này như Giày tập đi cho bé Combi Japan.

 

Sản phẩm giày trẻ em cao cấp TPHCM này đang được bày bán tại hệ thống showroom MamanBébé tại Vincom Đồng Khởi, Vincom Thảo Điền, Crescent Mall. Tại đây, các mẹ sẽ được nhân viên tư vấn cũng như mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cao nhất kèm theo các dịch vụ khách hàng chu đáo. Chúc mẹ mua được đôi giày như ý muốn và bảo vệ đôi chân bé nhỏ của trẻ.