Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Giày trẻ em nhập khẩu từ nước nào tốt để cho mẹ chọn?

 

Giày trẻ em nhập khẩu không phải lúc nào cũng có chất lượng tốt. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mẹ hãy cẩn thận chọn lựa sản phẩm phù hợp cho bé.

 

Giày trẻ em nhập khẩu tại nước ta có nhiều nguồn gốc. Trong đó, không thể kể đến các nước như Trung Quốc, châu Âu, Nhật Bản và một vài quốc gia khác. Việc lựa chọn giày như thế nào để vừa đảm bảo giày có chất lượng tốt, an toàn cho bé khi sử dụng và chi phí vừa phải phụ thuộc rất nhiều vào xuất xứ cũng như các điều kiện khác.

 

Xem thêm: Giày trẻ em cao gót có thực sự tốt cho trẻ hay không?

 

Ở đâu cũng vậy, ngay cả với giày được sản xuất trong nước, cũng có phân loại các sản phẩm từ bình dân cho tới cao cấp. Với giày trẻ em nhập khẩu cũng tương tự. Từ trước đến nay, khá nhiều mẹ nghĩ rằng, cứ giày được nhập khẩu từ nước ngoài là tốt, thậm chí có lợi ích vượt trội so với giày nội địa.

Giày trẻ em nhập khẩu từ đâu thì tốt?

 

Suy nghĩ này chưa thật chính xác. Mẹ nên biết rằng, giày trẻ em nhập khẩu cũng có nhiều thương hiệu, hạng sản phẩm cũng khác nhau giống như giày được sản xuất tại Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu khi mà phân khúc khách hàng cũng có sự phân định. Mỗi nhóm khách hàng lại có nhu cầu, mong muốn và điều kiện khác nhau.

 

Mẹ có ngân sách thấp thường chọn các sản phẩm bình dân, hợp túi tiền. Mẹ có ngân sách vừa phải thì thường chọn các dòng giày trẻ em nhập khẩu tầm trung. Và cuối cùng, nhóm khách hàng có điều kiện kinh tế có xu hướng tin tưởng các thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu thế giới.

 

Với một thị trường có khả năng mang lại nguồn lợi lớn cùng nguồn khách hàng có nhu cầu mua sắm cao, không khó khi thị trường Việt Nam được nhiều nhãn hàng, thương hiệu đồ dùng trẻ em nhắm tới, xác định là thị trường tiềm năng.

 

Chính vì vậy, dạo quanh một vòng các trang thương mại điện tử, các trang bán hàng online hay các hệ thống siêu thị cho mẹ và bé, rất dễ dàng để mẹ tìm thấy nhiều sản phẩm giày trẻ em nhập khẩu từ nước ngoài.

Giày nhập khẩu có nhiều thương hiệu cho mẹ chọn

 

Phổ biến nhất là giày trẻ em đến từ Trung Quốc – đất nước láng giềng và cũng là nơi thuận lợi nhất cho việc nhập khẩu vào nước ta. Ưu điểm của giày trẻ em nhập khẩu Trung Quốc là có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng và giá thành rẻ.

 

Tuy nhiên, giống như các mặt hàng khác, giày trẻ em Trung Quốc thường xuyên nằm trong nghi vấn về chất lượng cũng như tiêu chuẩn của giày thường bị bỏ ngỏ. Đặc biệt là khi mẹ chọn các sản phẩm giày trẻ em nhập khẩu Trung Quốc được bày bán ở các chợ hoặc vỉa hè.

 

Thực tế, những đôi giày được bày bán ở các địa điểm trên thường được nhập khẩu mà không qua bất kỳ khâu kiểm tra, kiểm định chất lượng nào. Do đó, nếu mẹ chọn lựa giày trẻ em nhập khẩu từ Trung Quốc, mẹ hãy chọn những tên tuổi nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu chất lượng đã được chứng nhận.

 

Mẹ cần chọn địa chỉ uy tín để mua giày nhập khẩu

 

Với các thị trường khác như Nhật Bản, châu Âu hay Mỹ, hệ thống tiêu chuẩn được nâng cao, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao hơn, khắt khe hơn, mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, mẹ cần đặc biệt chú ý các sản phẩm giày trẻ em nhập khẩu từ các nước trên, nhất là các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thường hay bị làm giả, làm nhái. Vậy nên, mẹ hãy tìm hiểu những nơi bày bán sản phẩm chính hãng, có chứng nhận nhập khẩu để hạn chế rủi ro trên.

 

Hy vọng với những thông tin trên, mẹ sẽ sớm tìm được giày trẻ em nhập khẩu đúng như ý muốn và phù hợp với trẻ chỉ có trên mamanbebe mà thôi. Hãy đến ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi hơn về sản phẩm này.