Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Kiến thức sản phẩm

CẢNH CÁO HÀNG GIẢ
Lời đầu tiên, MamanBébé xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ MamanBébé trong suốt thời gian vừa qua !

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số loại hàng giả, hàng nhái kiểu dáng các thương hiệu Combi, Chicco, Bkids, Toyroyal, Smart - Trike do MamanBébé phân phối. Những mặt hàng nhái này có chất lượng kém, gây ảnh hưởng xấu đến chính khách hàng và làm mất hình tượng của MamanBébé trong tâm trí khách hàng.

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải những mặt hàng này, MamanBébé khuyến cáo khách hàng hãy đến đúng các địa chỉ trong hệ thống showroom chính thức của MamanBébé. Quý khách có nhu cầu mua hàng online, đề nghị truy cập website chính thức của MamanBébé

www.mamanbebe.com.vn hoặc mmbb.com.vn để chọn mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Đề nghị khách hàng không mua các sản phẩm tại những nơi không tin cậy, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Mọi thông tin về hàng giả, hàng nhái xin vui lòng gửi về hộp thư thông tin khách hàng tại địa chỉ email: contact@mamanbebe.com.vn

Xin chân thành cảm ơn!.