Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau bài viết này!

 

Mẹ có biết bên trong những sản phẩm tã giấy giá rẻ ẩn chứa những hiểm họa vô cùng nguy hiểm có thể để lại những hậu quả vô cùng nặng nề tới sức khỏe, trí tuệ và cả tương lai của bé không? Đừng vì tiết kiệm một khoản tiền mà mang cả cuộc đời dài của bé ra trao đổi mẹ nhé!

 

>>> Khả năng chống tràn của tã giấy, bỉm loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?

>>> Loại tã giấy nào tốt cho bé bị hăm, dị ứng hoặc viêm nhiễm?

>>> 2 tháng tuổi, thời điểm cần thay đổi loại tã giấy cho trẻ

 

Tã giấy giá rẻ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tương lai của bé

Hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau bài viết này!

Hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau bài viết này!

 

Khi sử dụng tã giấy giá rẻ có thể mẹ sẽ tiết kiệm được vài trăm nghìn mỗi tháng nhưng cái giá phải trả có thể là triệu hàng trăm triệu và có thể là cả cuộc sống của con bạn.

Tã giấy giá rẻ chỉ với 1, 2 nghìn một sản phẩm, thường được sản xuất tại các cơ sở gia công, không bao bì cụ thể, không nguồn gốc xuất xứ hoặc nếu có thì cũng chẳng ai đảm bảo rằng có đúng hay không.

Để có được mức giá hấp dẫn như vậy chắc chắn những sản phẩm tã giấy giá rẻ này phải sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm và những chất có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của trẻ.

Hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau bài viết này!

Hăm tã hay viêm nhiễm chỉ là những hậu quả vô cùng nhỏ mà tã giấy giá rẻ gây ra

 

Đặc biệt trong quá trình tái chế các cơ sở gia công sẽ không dùng những công nghệ tiệt trùng hiện đại và an toàn( như vậy giá sẽ rất cao) mà chỉ tẩy trắng và nhộm màu mới cho sản phẩm. Và mẹ có biết rằng hai quá trình này tạo ra những phụ phẩm vô cùng độc hại, ảnh hường tới sức khỏe của người sử dụng ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Những chất tẩy trắng không an toàn trong tã giấy giá rẻ sẽ ảnh hưởng tới làn da nhạy cảm của trẻ gây ra những vấn đề như hăm, viêm nhiễm, kích ứng. Với tần suất ngày nào cũng sử dụng thì chắc chắn điều này chỉ là vấn đề thời gian. Nguy hiểm hơn nữa phản ứng tẩy trắng không được kiểm soát sẽ tạo ra rất nhiều dioxin, thành phần chính của chất độc màu da cam cũng là chất hàng đầu gây ung thư cho con người. Các nhà khoa học cho thấy khi con người tiếp xúc với dioxin dù ở mức thấp nhất cũng sẽ mang trong mình hiểm họa ung thư, một vài triệu đồng mẹ tiết kiệm được có trả giá được cho bé không ạ?

Bên cạnh quá trình tẩy trắng thì các cơ sở này sẽ làm mới tã giấy giá rẻ bằng cách nhuộm màu, in hình ảnh mới để sản phẩm trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Hiển nhiên những công nghệ nhuộm hiện đại sẽ không được áp dụng mà thay vào đó là công nghệ lạc hậu và thuốc nhuộm chứa nhiều kim loại nặng để bắt màu và giữ màu tốt hơn. Và hậu quả không chỉ dừng lại là hăm, viêm nhiễm mà là nhiễm chì, nhiễm thủy ngân ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển trí não ở trẻ.

Những hậu quả như hăm, viêm nhiễm sẽ đến trong thời gian ngắn và tiêu tốn của mẹ vài trăm nghìn cho tới vài triệu, chi phí khám bệnh hiện nay không hề rẻ đúng không ạ, số tiền đó có thể đủ cho bé dùng “ tã giấy xịn” cả năm đó. Tuy nhiên đó mới chỉ là phần nhỏ, những chất độc hại trong tã giấy giá rẻ như dioxin, kim loại nặng đang âm thầm tàn phá cơ thể trẻ từ bên trong mới thật sự là nguy hiểm, tới khi hậu quả nặng nề đó phát tác có lẽ đã quá muộn để mẹ có thể ân hận.

 

Tã giấy giá rẻ ảnh hưởng tới tiêu cực tới môi trường sống của cả cộng đồng

 Hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau bài viết này!

Tã giấy giá rẻ còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống của con người

 

Bất kỳ loại tã giấy nào cũng mang tới những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường chỉ là ít hay nhiều, bởi dù thế nào những sản phầm này vẫn chứa những chất khó phân hủy. Tuy nhiên những tác động mà những sản phẩm tã giấy giá rẻ gây ra lại tiềm ẩn nhiều vấn đề khác.

Hầu hết các sản phẩm tã giấy giá rẻ được sản xuất với công nghệ lạc hậu và nguồn nguyên liệu tái chế không an toàn. Những hợp chất hóa học như thuốc nhuộm, chất tẩy trắng, mùi công nghiệp sẽ được đưa vào sản phẩm và xả thẳng ra môi trường mà không được sử lý. Những sản phẩm mà trẻ sử dụng xong vẫn chứa rất nhiều dư lượng và tất cả điều đó sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước và không khí mà con người sinh sống hàng ngày. Đây chính là một trong những lý do khiến cho môi trường sống của bạn, của con bạn và của các thế hệ sau ngày càng tồi tệ, những căn bệnh nguy hiểm ngày cành nhiều.

Để bảo vệ tương lai và sức khỏe của con yêu, hãy dừng việc sử dụng tã giấy giá rẻ ngay sau khi mẹ đọc xong bài viết này mẹ nhé!

 

>>> Cách mẹ chọn bỉm dán, bỉm quần ảnh hưởng gì tới tương lai của bé?

>>> Khám phá cách chọn bỉm quần dành cho trẻ sơ sinh rất khoa học của mẹ Tây

>>> Cách tự may quần đóng tã em bé dễ dàng và đáng yêu!