Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Hướng dẫn nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi nhanh chóng nhất

Mẹ mua máy hút sữa đơn và muốn nâng cấp thành máy hút sữa đôi vì hiệu quả hút sữa không hiệu quả như mẹ mong muốn? Vậy thì mẹ hãy đọc ngay hướng dẫn nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi nhanh chóng nhất ngay nhé!

Mẹ không thể thiếu máy hút sữa trong tủ đồ của bản thân bởi nhiệm vụ của sản phẩm này trong công việc chăm sóc con nhỏ là rất quan trọng với các mẹ. Mẹ muốn chủ động trong việc cung cấp và dự trữ sữa mẹ cho bé sử dụng thì không thể thiếu sản phẩm này.

 

Nhất là những lúc mẹ bận việc, mẹ đi vắng... không thể cho bé bú sữa trực tiếp thì máy hút sữa sẽ giúp mẹ tạo nguồn sữa mẹ sẵn có để cho bé sử dụng bằng cách hút sữa ra ngoài từ trước.

 

Nhưng từ đây lại nảy sinh một vấn đề là làm thế nào để mẹ bảo quản tốt nhất nguồn sữa mẹ đã được hút ra ngoài nhưng bé chưa sử dụng luôn. Và chính máy hút sữa sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề này với các phụ kiện đảm bảo an toàn cho sữa mẹ như bình sữa được làm từ chất liệu an toàn, đúng tiêu chuẩn, nắp đậy của bình sữa có khả năng đậy kín, chống tràn, chống vi khuẩn xâm nhập.

 

nang-cap-may-hut-sua

Các bộ phận của máy hút sữa

 

Tuy vậy, không phải máy hút sữa nào cũng đảm bảo được những yếu tố này. Thêm nữa, nhiều mẹ mua máy hút sữa đơn về sử dụng rồi thấy không như kỳ vọng lại có mong muốn đổi thành máy hút sữa điện đôi. Vậy hướng dẫn nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi nhanh chóng nhất như thế nào là chuẩn nhất?

 

Mẹ chọn máy hút sữa cần đặc biệt tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, về nhà sản xuất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mẹ không nên chọn những sản phẩm mà không có tên tuổi, nhãn mác hay các thông tin cụ thể, chi tiết về đặc điểm, bộ phận, phụ kiện và công dụng của máy và cả về thương hiệu nữa.

Việc làm này giúp mẹ tránh được những nguy cơ không mong muốn như mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Ngoài ra, còn một trường hợp mà mẹ hay gặp phải là mua sản phẩm về dùng nhưng sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của mẹ như trước đó.

Thực tế thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này như mẹ tìm hiểu sản phẩm một cách sơ sài, không kỹ càng. Nhưng cũng có khi vì thông tin quảng cáo thiếu chính xác dẫn tới mẹ chọn nhầm sản phẩm. Những nguyên nhân này có thể xảy đến với mọi sản phẩm không ngoại trừ máy hút sữa.

Vì thế nên nhiều mẹ mua máy hút sữa đơn về sử dụng rồi mới thấy hiệu quả hút sữa, khả năng tiết kiệm thời gian và công sức cho mẹ của sản phẩm này không như kỳ vọng trước đó.

nang-cap-may-hut-sua-don-thanh-doi

Máy hút sữa đơn hút sữa không hiệu quả bằng máy hút sữa đôi

Thêm nữa, máy hút sữa đôi lại khắc phục được những nhược điểm trên của máy hút sữa đơn rất tốt. Thế nên, không có gì lạ khi mẹ có nhu cầu đổi máy mới hoặc nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi.

 

Đa số các mẹ trong trường hợp này đều chọn phương án nâng cấp bởi tiết kiệm được chi phí và công sức đi lại, mua sản phẩm cho mẹ tốt hơn. Mẹ cần được hướng dẫn nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi nhanh chóng nhất để đảm bảo việc hút sữa, chuẩn bị sữa cho bé dùng không bị ảnh hưởng.

 

Với các dòng máy hút sữa của những thương hiệu lớn như Ardo, Unimom, Spectra, Philip... mẹ đều có thể nâng cấp bằng cách mua bộ chuyển đổi, bộ dụng cụ nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi khá dễ dàng tại các hệ thống siêu thị mẹ và bé, tại các cửa hàng bán sản phẩm chính hãng đã được ủy quyền...

 

Thông thường, các bộ dụng cụ này cũng sẽ được chính hãng đã sản xuất ra máy hút sữa và phụ kiện cung cấp. Giống như khi mua máy hút sữa và phụ kiện, mẹ cũng cần chọn điểm mua bộ nâng cấp này kỹ càng để tránh những nguy cơ không mong muốn như đã nêu ở trên. Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người mua hàng và chất lượng sản phẩm, mẹ hãy chọn những địa điểm uy tín để mua sản phẩm.

 

nang-cap-may-hut-sua-don

Mẹ có thể nâng cấp máy hút sữa với bộ dụng cụ chuyển đổi dễ dàng

Bộ nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi tùy từng hãng, tùy từng thương hiệu sẽ có sự khác nhau nhưng nhìn chung, bộ nâng cấp đều có thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và bao gồm những chi tiết quan trọng như: mấu nối chia hai đầu, một bình sữa, một dây nối...

 

Những phụ kiện này cần được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA, đảm bảo mẹ được an tâm mỗi khi sử dụng. Nếu tìm được bộ nâng cấp đảm bảo những tiêu chí trên, mẹ có thể tin tưởng mua sản phẩm về sử dụng.

 

Hướng dẫn nâng cấp máy hút sữa đơn thành đôi nhanh chóng nhất không ngoài gì khác là mẹ lắp đặt bộ dụng cụ chuyển đổi theo đúng hướng dẫn kèm theo trong mỗi sản phẩm. Các thao tác của công việc này rất đơn giản. Chỉ cần mẹ lắp mấu nối chia hai đầu vào thân máy và lắp đặt hai bình sữa, hai dây nối theo mấu nối đó là có thể biến máy hút sữa đơn thành đôi.

 

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mẹ thành công và biến kỳ vọng của bản thân thành sự thật một cách dễ dàng.  

Xem thêm: Mẹ có nên lựa chọn máy hút sữa 2 bên bầu ngực cùng lúc hay không?