Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Hướng dẫn sử dụng Kem chống muỗi Chicco đạt hiệu quả chống muỗi tối đa

 

Nỗi lo nhân nỗi lo sau mỗi lần nghe tin mới về Sốt xuất huyết. Chỉ trong vòng 7 tháng mà có tới trên 60.000 ca mắc và 18 ca tử vong vì muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết. Khủng khiếp hơn là hiện vẫn chưa hề có bất cứ một loại vắc – xin hay thuốc đặc trị nào. Vì vậy, cách tốt nhất hiện nay là hãy sử dụng Kem chống muỗi chicco để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mẹ bé và toàn gia đình vượt qua dịch bệnh.

 

Chẳng thể vô tâm khi hàng ngày nhìn những con số nhiễm Sốt xuất huyết tăng lên đến chóng mặt như hiện nay. Trong khi chưa hề có bất cứ một loại vắc – xin, thuốc đặc trị nào. Các mẹ đã tìm đủ mọi cách từ việc trồng cây chống muỗi quanh nhà, sử dụng tỏi, lá bạc hà giã dải khắp nhà … nhưng hiệu quả không cao, phạm vi chống muỗi quá nhỏ mà lại mất công.

 

 

>>> Số ca tử vong vì sốt xuất huyết liên tục tăng cao, vì sao?

 

Thành phần kem chống muỗi Chicco

 

Kem chống muỗi Chicco thành phần tự nhiên, với hoạt chất chống muỗi là Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc đã tạo ra bí quyết chống muỗi của Chicco, có thể chống lại những loại muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Hổ châu Á (1 loại muỗi Vằn/Aedes nguy hiểm, truyền virus Zika gây teo não,  virus Sốt xuất huyết Dengue, Viêm não... ). Citrodiol là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng. 

 

Duy nhất Chống muỗi Chicco được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW khảo nghiệm sử dụng an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành. An toàn tuyệt đối cho trẻ từ sơ sinh và mẹ bầu: Thành phần tự nhiên (không cồn, không chất tạo màu, không parabens) an toàn cho bé sơ sinh, mẹ bầu và thích hợp cho cả gia đình.

 

 

 

 

 

Cách sử dụng chống muỗi Chicco

 

Mặc dù đã mua được sản phẩm chống muỗi Chicco chính hãng, đúng chuẩn chất lượng nhưng nhiều mẹ vẫn còn lăn tăn về cách sử dụng sản phẩm. Hiểu được tâm lý và những vướng mắc mẹ gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Hôm nay MamanBébé sẽ hướng dẫn cho mẹ đầy đủ cách sử dụng các dạng của chống muỗi Chicco: Lăn chống muỗi, Kem chống muỗi và  Xịt chống muỗi  và một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

 

Kem chống muỗi Chicco:

 

Đầu tiên mẹ vặn nắp sản phẩm, ước chừng một lượng kem vừa đủ để thoa lên da. Sản phẩm bôi/ thoa trực tiếp lên da nên mẹ chú ý tránh để lại kem thừa trên các kẽ tay chân của con nhé.

 

 

 

Xịt chống muỗi chicco:

 

Xịt chống muỗi Chicco là dạng xịt kem, vì vậy trước khi xịt mẹ phải xác định rõ vị trí thoa, hoặc xịt kem ra lòng bàn tay sau đó dùng tay thoa lại kem đều trên da. Cũng như dạng kem chống muỗi chicco thì mẹ cũng phải lưu lý tránh để lại kem thừa trên các kẽ da, tay chân của con.

 

Lăn chống muỗi:

 

Sử dụng đơn giản hơn loại kem và xịt. Mẹ chỉ cần mở nắp và lăn lên da cho con. Với cơ chế hoạt động bôi cách điểm, vì vậy mẹ chỉ cần bôi cách điểm cho con thì vẫn có thể đạt được hiệu quả tối đa.