Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Trang chủ  >>  

Kem chống muỗi Chicco, bảo vệ bạn trước đại dịch sốt xuất huyết

 

Năm 2017 có thể xem là năm bùng phát dịch sốt xuất huyết đặc biệt dữ dội với những hậu quả vô cùng nghiêm trọng dù mới chỉ bước vào đầu mùa mưa. Vậy để đối phó với tình hình này, bạn và gia đình đã chuẩn bị cho mình một phương pháp hiệu quả nào chưa? Hôm nay MamanBébé xin được gợi ý về một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, chính là dòng chống muỗi Chicco với chiết xuất tự nhiên đặc biệt hiệu quả và an toàn, cùng khám phá nhé!

 

>>> Tìm hiểu cùng kem chống muỗi Chicco: Muỗi vằn, đặc tính sinh sống và cách phòng tránh

 

Sốt xuât huyết và những con số báo động

 Kem chống muỗi Chicco, bảo vệ bạn trước đại dịch sốt xuất huyết

 

Có thể nói, năm nay sốt xuất huyết đã bùng phát ở mức đại dịch ở cả 3 miến, và đặc biệt là những diễn biến hết sức phức tạp và khó kiểm soát ở Miền Bắc. Theo đó, dịch đã đến sớm hơn 2 tháng so với những năm trước, bắt đầu từ tháng 5/2017, và chỉ tính tới cuối tháng 7 đã có tới trên 60.000 ca mắc sốt xuất huyết, chưa kể rất rấ nhiều những trường hợp tự điều trị tại nhà. Nguy hiểm hơn nữa là số lượng ca biến chứng nặng cũng tăng lên chóng mặt, và kỷ lục với 17 ca tử vong. 

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do những biến đổi khác biệt về thời tiết với lượng mưa nhiều, độ ẩm không khí tăng cao tạo điều kiện đặc biệt cho muỗi sinh sôi, phát triển và lây truyền bệnh. Bên cạnh đó là sự xuất hiện song song của nhiều tuýp virus Dengue khiến cho tính miễn dịch trong cộng đồng gần như không còn và công tác dập dịch cũng trở nên khó khăn hơn.

 

Để đối phó với tình trạng này, bên cạnh việc thực hiện những biện pháp diệt muỗi tận gốc như loại bỏ nước đọng, khơi thông cống rãnh thì việc sử dụng các sản phẩm chống muỗi cá nhân như kem chống muỗi thuốc xịt muỗi với hiệu quả nhanh, mạnh tức thì là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn và gia đình chỉ nên chọn những sản phẩm với thành phần an toàn, hiệu quả cao đã được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, vì sao? Dưới đây sẽ là câu trả lời cụ thể nhất.

 

Chống muỗi hóa học, kém hiệu quả và không an toàn

 Kem chống muỗi Chicco, bảo vệ bạn trước đại dịch sốt xuất huyết

 

Chống muỗi hóa học là những sản phẩm ở dưới dạng kem hoặc xịt hoặc hương muỗi với thành phần là những hóa chất mà chủ yếu nhất là DEET và các loại thuốc trừ sâu tổng hợp. Để phát huy hiệu quả tiêu diệt muỗi những sản phẩm này cần phải sử dụng hóa chất với tỷ lệ lên tới trên 30%, với tỷ lệ thấp hơn khả năng chống muỗi giảm đáng kể, đó cũng là lý do bạn và người thân vẫn không thể tránh được sự tấn công của loài côn trùng này khi đã sử dụng kem chống muỗi. Vậy vì sao các nhà sản xuất lại hạn chế hàm lượng đối với những sản phẩm sử dụng trên da, lý do chính bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng của các loại hóa chất này đối với sức khỏe của người dùng.

 

Theo đó, đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, DEET hay thuốc trừ sâu tổng hợp không những có tác dụng ức chế hoạt động thần kinh, gây tử vong ở muỗi và các loài côn trùng mà còn ảnh hưởng tới cả hệ thống thần kinh của con người, cụ thể là những kích thích về mắt và nguy cơ của chứng động kinh, mất ngủ, suy giảm nhận thức, tâm trạng thất thường, các tế bào thần kinh bị tổn thương và giết chết.

 

Đặc biệt với thai nhi và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, giai đoạn mà não bộ vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện nên dễ hấp thu và chịu tác động của DEET, từ đó sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề và vĩnh viễn. Bởi vậy, rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới, đã khuyến cáo phụ nữ mang thai và trẻ dưới 2 tuổi, tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm chứa DEET với bất kì nồng độ nào.

 

 Kem chống muỗi Chicco, bảo vệ bạn trước đại dịch sốt xuất huyết

Kem chống muỗi Chicco, bảo vệ bạn trước đại dịch sốt xuất huyết

 

Ngược lại với những sản phẩm hóa học, Chicco chính là sản phẩm tiên phong cho dòng chống muỗi với chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả.

Chống muỗi Chicco là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng hoạt chất  Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc, từ lâu được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn cũng như khả năng chống lại tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Anopheles, muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus, cũng chính là tác nhân lây truyền sốt xuất huyết và những dịch bệnh  nguy hiểm khác như Zika, viêm não Nhật Bản, sốt rét…

 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhà sản xuất hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một chất phụ gia nào, bao gồm cả những hóa chất thường thấy như parabens, hương liệu tổng hợp hay cồn.

 

Cúng chính bởi thành phần an toàn như vậy, chống muỗi Chicco gồm dạng kem, xịt và lăn là dòng sản phẩm duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với bà bầu và trẻ sơ sinh. Đây cũng là sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Có thể nói rằng, trong đai dịch sốt xuất huyết như hiện nay, chống muỗi Chicco chính là người bạn đồng hành tốt nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.