Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Kem chống muỗi Chicco cho mẹ bầu và trẻ nhỏ

 

Trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai là hai đối tượng thường xuyên bị tấn công bởi muỗi, và cũng là đối tượng phải chịu nhiều hậu quả năng nề nhất từ các loại dịch bệnh nguy hiểm như Zika, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản. Trong trường hợp này, những sản phẩm với hiệu quả sử dụng cao và thành phần an toàn như kem chống muỗi Chicco chính là lựa chọn phù hợp nhất!

 

Thành phần an toàn với trẻ nhỏ và mẹ bầu

 Kem chống muỗi Chicco cho mẹ bầu và trẻ nhỏ

 

Nguyên nhân khiến mẹ bầu thu hút muỗi là thân nhiệt cao, lưu lượng máu lưu thông lớn, cùng với đó là hệ nội tiết hoạt động hết công suất tạo ra lượng hooc môn khổng lồ. Còn ở trẻ nhỏ với thân nhiệt cao, khả năng tự vệ thấp và đặc biệt là làn da mỏng cũng đặc biệt hấp dẫn muỗi. Bởi vậy, đây cũng là hai đối tượng mắc sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản hay Zika với tỷ lệ rất cao với tiến triển bệnh nhanh và nhiều biến chứng nguy hiểm tới tính mạng, theo đó việc sử dụng những sản phẩm chống muỗi là điều vô cùng cần thiết.

 

Tuy nhiên, sự thật là không phải bất cứ loại kem chống muỗi, thuốc xịt muỗi nào cũng an toàn đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ,thậm chí các sản phẩm chứa hóa chất hóa học lại mang tới rất nhiều hậu quả đáng tiếc.

 

Có thể lấy DEET( N,N – Diethyl – meta- toluamide hay còn gọi là Diethyltoluamide), một háo chất thường được sử dụng nhất với những ưu điểm như hiệu quả chống muỗi nhanh, mạnh, kéo dài trong thời gian dài cộng với giá thành rẻ. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu được thực hiện đã chứng minh được rằng, DEET không những có tác dụng lên các loài côn trùng như muỗi, gián mà còn ảnh hưởng rất lớn tới động vật có vú, trong đó có con người. Theo đó, loại hóa chất này  gây ra các kích thích về mắt và nguy cơ của chứng động kinh, mất ngủ, suy giảm nhận thức, tâm trạng thất thường, các tế bào thần kinh bị tổn thương và chết. Trên thế giới, đã có rất nhiều tổ chức y tế, trong đó có Tổ chức Tài trợ nghiên cứu y tế quốc tế (Health Research Funding) đã khuyến cáo phụ nữ có thai và trẻ dưới 2 tuổi tuyệt đối không tiếp xúc với DEET, trẻ dưới 12 tuổi nên hạn chế tiếp xúc và hàm lượng tối đa là 10%. Bởi vậy, trước khi lựa chọn những sản phẩm với giá thành rẻ, hiệu quả cao và lâu bền thì mẹ nên cân nhắc lại nhé.

 

>>> Chống nắng an toàn cho bé từ nhỏ

 

Ngược lại với xu thế sử dụng hóa chất, những sản phẩm với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn, trong đó nổi bật nhất là dòng chống muỗi Chicco đến từ Italy  sẽ là lựa chọn phù hợp hơn, nhất là đối với mẹ bầu và trẻ nhỏ.

 

Sản phẩm hoàn toàn không chứa DEET, thay vào đó, nhà sản xuất đã đầu tư nghiên cứu và chiết xuất thành cồn hoạt chất Citrodiol từ cây Bạch Đàn Úc, từ lâu đây là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn cũng như khả năng chống lại tới 95% sự tấn công của những loài muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Anopheles, muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus, cũng chính là tác nhân lây truyền sốt xuất huyết và những dịch bệnh  nguy hiểm khác như Zika, viêm não Nhật Bản, sốt rét…

 

Đặc biệt, trong số rất nhiều thương hiệu trên thị trường thì chống muỗi Chicco là dòng sản phẩm duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW Việt Nam khảo nghiệm sử dụng, chứng nhận là an toàn ngay cả với bà bầu và trẻ sơ sinh. Đây cũng là sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành, có thể nói sản phẩm sẽ mang tới cho mẹ sự an tâm nhất có thể

 

Sử dụng dễ dàng và thuận tiện

 Kem chống muỗi Chicco cho mẹ bầu và trẻ nhỏ

 

Một đặc điểm khác biệt của chống muỗi Chicco là khả năng hoạt động theo mùi hương nên khi sử dụng, mẹ không cần phải bôi sản phẩm lên khắp các vùng da hở mà chỉ cần bôi theo điểm để mùi hương lan tỏa là đã có được hiệu quả như mong muốn. Bởi tiết kiệm như vậy nên chỉ với dung tích 60ml hoặc 100ml bé yêu và mẹ đã có thể sử dụng trong một thời gian rất dài.

 

Mặc khác, so với những sản phẩm chống muỗi có nguồn gốc thiên nhiên khác thì Chicco có thời gian tác dụng dài hơn lên tới 3h đồng hồ, đây cũng là thời điểm mẹ cần lưu ý để bôi nhắc lại, nhưng riêng với trẻ nhỏ dưới 3 tháng tuổi chỉ cần 3 lần/ ngày là đủ nhé!

 

>>> Địa điểm nhất định phải dùng kem chống muỗi khi ghé thăm