Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Kem chống muỗi cho bà bầu nào tốt nhất hiện nay?

 

Để tiết kiệm thời gian mà mẹ vẫn có thể chọn được loại kem chống muỗi cho bà bầu hiệu quả, an toàn và phù hợp. Hôm nay MamanBébé sẽ mách mẹ những ưu điểm và đó cũng chính là lý do vì sao mẹ nên ưu tiên lựa chọn chống muỗi Chicco.

 

Sẽ là vô vàn khi mẹ tìm kiếm kem chống muỗi cho bà bầu, để mua được một loại kem chống muỗi cho bà bầu không phải điều gì quá khó khăn, nhưng cái khó ở đây là làm sao để chọn được sản phẩm tốt và an toàn ngay từ lần đầu tiên lựa chọn mua sản phẩm. Chứ không phải mất tiền thử cả núi thương hiệu hay khi đã mắc phải những bệnh do sản phẩm chống muỗi không uy tín gây ra.

 

 

Thấu hiểu được hoàn cảnh cũng như nhu cầu của mẹ mà hôm nay MamanBébé quyết định giới thiệu cho mẹ một thương hiệu chống muỗi có thể làm hài lòng tất cả các mẹ, dù là các mẹ có những yêu cầu khắt khe đến đâu.

 

>>> Chống muỗi Chicco chẳng lo muỗi đốt

 

Chống muỗi Chicco, an toàn tuyệt đối với bé sơ sinh cũng như mẹ bầu

 

Kem chống muỗi cho bà bầu Chicco là sản phẩm được viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương  chứng nhận an toàn tuyệt đối từ trẻ sơ sinh và mẹ bầu. Được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành. Vì sản phẩm có thành phần tự nhiên, với hoạt chất chống muỗi là Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc. Citrodiol là hoạt chát được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng.

 

Kem chỗng muỗi cho bà bầu Chicco có thể chống lại những loại muỗi nguy hiểm như muỗi Hổ Châu Á loại muỗi Vằn/ Aedes nguy hiểm truyền virus Sốt xuất huyết, truyền virus Zika gây teo não, Viêm não ....

Kem chống muỗi cho bà bầu Chicco không chứ bất cứ loại hóa chất gây hại cho cơ thể nào, không parabens, không cồn, không chất tạo màu, tại mùi nhân tạo. Không kích ứng da, sản phẩm được chứng nhận không kích ứng da ngay cả với da nhạy cảm. Mùi hương chống muỗi là tự nhiên, dễ chịu, không gây kích ứng mũi.

 

>>> 7 cách chống muỗi cho bà bầu đơn giản không cần hóa chất

 

Sử dụng chống muỗi Chicco đơn giản, dễ dàng

 

Nhiều mẹ thường lo lắng vì sợ những sản phẩm như kem chống muỗi sử dụng phức tạp và phải tuân thủ nhiều quy trình hay các bước sử dụng thì mới đạt được hiệu quả. Nhưng đối với kem chống muỗi Chicco thì mẹ chẳng phải lo vì cách sử dụng của sản phẩm vô cùng đơn giản chỉ cần thoa trực tiếp sản phẩm lên da và bôi theo điểm cần bảo vệ. Tránh tiếp xúc với mắt, miệng và vết thương hở. Cách 3 tiếng thao lặp lại một lần.