Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Kem chống muỗi cho mẹ bầu Chicco sự lựa chọn duy nhất đúng cho mẹ

 

Sử dụng hương muỗi, thuốc xịt muỗi … có thể chống muỗi nhưng lại nguy hiểm đến sức khỏe, còn muốn chống muỗi mà vẫn đảm bảo an toàn thì cần tìm đến các phương pháp tự nhiên như trồng các loại cây, loại hoa quanh nhà.

 

Mặc dù chống được muỗi nhưng phạm vi chống muỗi nhỏ và mất công. Vậy làm sao để chống muỗi cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đơn giản, an toàn và hiệu quả? Kem chống muỗi cho mẹ bầu có phải là sự lựa chọn chuẩn cho mẹ?

 

Hiện nay kem chống muỗi cho mẹ bầu được bán tràn lan trên khắp các trang mạng, cửa hàng với nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu. Trong vô vàn sản phẩm kem chống muỗi như vậy? Làm sao để mẹ có thể chọn ra được một loại Kem chống muỗi cho mẹ bầu hiệu quả và an toàn tuyệt đối?

 

 

 

>>> Top 5 chiêu đuổi muỗi cực an toàn mà siêu hiệu quả cho bé

 

Kem chống muỗi cho mẹ bầu Chicco với hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc đã tạo ra bí quyết chống muỗi Chicco, có thể chống lại những loại muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Hổ Châu Á (1 loại muỗi Vằn/ Aedes nguy hiểm, truyền virus Zika gây teo não, virus Sốt xuất huyết Dengue, Viêm não …). Hoạt chất Citrodiol là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng. 


DEET là hoạt chất chống muỗi và côn trùng, có tác dụng mạnh nên chống chỉ định với trẻ dưới 2 tuổi. Trẻ từ 2-12 tuổi chỉ được sử dụng SP có chứa DEET với hàm lượng 10% trở xuống. 

 

 

 

Kem chống muỗi cho bà bầu Chicco hiện là loại kem duy nhất được Viện Vệ sinh Dịch Tễ TW khảo nghiệm sử dụng an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.

 

Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu: Với thành phần tự nhiên (Không cồn, không chất tạo màu, không parabens) an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu và thích hợp cho cả gia đình.

 

 

 

Kem chống muỗi Chicco không gây kích ứng da, được chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm. Mùi hương tự nhiên và dễ chịu, không gây kích ứng mũi của Bé.