Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Khả năng chống hăm của tã dán trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

 

Hăm tã là một vấn đề gây ra bởi tổng hợp rất nhiều vấn đề khác nhau, bởi vậy để xem xét tã dán trẻ sơ sinh loại nào tốt mẹ cần căn cứ vào tất cả các yếu tố như khả năng thấm hút, thành phần và sự thoát ẩm. Cùng phân tích điều này với MamanBébé nhé!

 

>>> Tã dán hữu cơ Bambo Nature giúp bé ngon giấc cả đêm

>>> Ảnh hưởng của tã em bé tới chất lượng giấc ngủ của trẻ

>>> 2 sai lầm khi tìm kiếm tã dán cho bé mẹ nên tránh

 

Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh phụ thuộc vào đâu?

 

 Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

Khả năng thấm hút và chống thấm ngược của tã dán trẻ sơ sinh là vấn đề đầu tiên mẹ cần quan tâm

 

Nguyên nhân hàng đầu gây ra những vấn đề hăm tã là do da bé phải tiếp xúc với nước tiểu bị thấm ngược, bởi vậy đây cũng là yếu tố đầu tiên mẹ cần quan tâm khi muốn trả lời cho câu hỏi “Khả năng chống hăm của tã dán trẻ sơ sinh loại nào tốt?”

Hầu hết những sản phẩm trên thị trường đều được quảng cáo là có khả năng thấm hút vượt trội, ngăn thấm ngược hoàn toàn nhưng thực tế không hẳn như vậy.
Cách tốt nhất để đánh giá tính năng này đó là mẹ hãy kiểm tra bề mặt của bỉm và phần da đóng tã của bé sau khi sử dụng, nhất là buổi sáng sau khi ngủ dậy. Nếu bề mặt tã khô và da bé không bị ẩm, dính hay nhờn rít chứng tỏ khả năng thấm hút và chống thấm ngược của tã dán rất tốt, mẹ có thể an tâm sử dụng. Ngược lại nếu bề mặt tã và da bé có dấu hiệu bị ẩm chứng tỏ bé đã phải tiếp xúc với nước tiểu trong một thời gian dài, mẹ nên tìm kiếm một sản phẩm tốt hơn cho bé.

Một điều đáng chú ý đó là mỗi ngày tùy vào lượng nước, sữa mà bé hấp thụ thì lượng tè của mỗi bé lại khác nhau nên mẹ cần kiểm tra nhiều lần để có kết quả chính xác nhất.

 

  • Thành phần an toàn và thân thiện với làn da của tã dán cho trẻ sơ sinh

 Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?Để đảm bảo mẹ nên tìm kiếm loại tã dán trẻ sơ sinh đạt được chứng nhận an toàn

 

Mẹ có biết rằng những hóa chất làm đẹp cho tã dán trẻ sơ sinh cũng chính là một trong những lý do chính gây ra những vấn đề như kích ứng da, hăm, viêm nhiễm. Vậy nên mẹ nên loại bỏ những sản phẩm chứa những chất như chất tẩy trắng, chất hóa quang, nước hoa, mùi công nghiệp, màu sắc quá sặc sỡ…

Tuy nhiên việc xác định thành phần chính xác của tã dán trẻ sơ sinh thực tế là điều gần như bất khả thi với mẹ. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là mẹ nên tìm kiếm những chứng nhận từ bên thứ 3, có thể là những tổ chức lớn hoặc cơ quan chức năng, đây sẽ là bức tường bảo vệ bé khỏi vấn nạn hàng kém chất lượng trên thị trường.

 

  • Chống hầm bí và thoát hơi ẩm giúp chống hăm hiệu quả

 Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

Màng đáy thở của tã dán trẻ sơ sinh sẽ giúp da bé luôn cảm thấy khô thoáng và thoải mái

 

Đây là yếu tố mà rất nhiều mẹ bỏ qua khi lựa chọn tã dán trẻ sơ sinh, tuy nhiên tính năng này lại là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới khả năng chống hăm tã của sản phẩm. Tin vui là hầu hết những sản phẩm trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với mặt đáy thoáng khí giúp thoát ẩm và chống hầm bí, da bé cũng vì vậy mà tránh được những hiện tượng hăm.

 

Khả năng chống hăm của tã dán trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Khả năng chống hăm của tã dán cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

Tã dán hữu cơ Bambo Nature - tã không hăm đến từ Đan Mạch

 

Để đáp ứng được những tiêu chí trên mẹ nên tham khảo sản phẩm tã dán hữu cơ Bambo Nature cho trẻ sơ sinh, đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường đạt được những chứng nhận uy tín như Dermatologically Tested (Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm), chứng nhận Asthma-Allergy -Chứng nhận được cấp và quản lý bởi Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch...Với thành phần mới 100%, không chất tẩy trắng, chất hóa quang, chất tạo mùi…Bambo Nature là sản phẩm thân thiện và tuyệt đối an toàn cho trẻ. Mẹ có thể tham khảo chi tiết về những chứng nhận này TẠI ĐÂY.

Một đặc điểm khác của tã dán hữu cơ Bambo Nature được các mẹ đặc biệt tâm đắc đó là khả năng thấm hút và chống thấm ngược của sản phẩm.Với công nghệ TOP DRY và hạt vi ngọc trai siêu thấm hút tã dán hữu cơ Bambo Nature có thể thấm hút chỉ trong 12s sau mỗi lần bé tè, ngăn thấm ngược hiệu quả và giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h. Trung bình mỗi ngày bé chỉ sử dụng từ 3 đến 4 miếng bỉm mà vẫn đảm bảo da bé luôn khô thoáng, hạn chế tối đa những nguy cơ như hăm tã, viêm nhiễm…

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về tã dán hữu cơ Bambo Nature TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Những lợi ích khi sử dụng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Kinh nghiệm chọn tã giấy trẻ sơ sinh để không bị hăm

>>> Tã giấy giá rẻ và sự đánh đổi không xứng đáng