Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Khả năng chống thấm ngược của tã giấy loại nào tốt cho bé

 

Khả năng chống thấm ngược của loại tã giấy tốt cho bé sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng nước tiểu dính trở lại da bé gây hăm, viêm nhiễm, kích ứng. Vậy những yếu tố nào của sản phẩm ảnh hưởng tới vấn đề này, cùng tìm hiểu với MamanBébé để có thêm thông tin để tìm kiếm câu trả lời nhé!

 

>>> Lợi ích của mẹ khi cho bé dùng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Các nhà khoa học chỉ ra lỗi sai của mẹ khi tìm tã giấy loại nào tốt

>>> Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?

 

Tác dụng của tính năng chống thấm ngược của tã giấy

 Khả năng chống thấm ngược của tã giấy loại nào tốt cho bé

 

Rất nhiều bé gặp phải tình trạng hăm tã, viêm nhiễm khi sử dụng tã giấy có rất nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề này, trong đó hai yếu tố quan trọng nhất là cơ địa da của bé và khả năng chống thấm ngược của sản phẩm. Qua đó mẹ có thể thấy rằng việc mẹ tìm được một loại tã giấy tốt cho bé không những giúp bé cảm thấy thoải mái mà còn giúp hạn chế tối đa vấn đề về da khó chịu này. Vậy những yếu tố nào quan trọng nhất?

 

Những yếu tố chống thấm ngược của tã giấy loại nào tốt cho bé?

 

Chất lượng của lõi thấm hút

 Khả năng chống thấm ngược của tã giấy loại nào tốt cho bé

 

Lõi thấm hút chính là bộ phận quan trọng nhất của tã giấy với thành phần cơ bản bao gồm hạt siêu thấm hút, bông và bột giấy, trong đó chất có khả năng thấm hút và giữ nước tốt nhất là hạt siêu thấm.

Những loại tã giấy tốt cho bé cần có tỉ lệ hạt siêu thấm hút cao, khoảng trên 50%, thậm chí 60%, những sản phẩm như vậy vừa có khả năng thấm hút đảm bảo và đồng thời cũng rất mỏng và nhẹ, giúp bé thoải mái khi sử dụng.

Bên cạnh đó chất lượng của thành phần này cũng vô cùng quan trọng, hiển nhiên những sản phẩm với hạt siêu thấm hút có khả năng ngậm nước và chương nở gấp 100 lần kích thước ban đầu sẽ có chất lượng cao hơn loại chỉ có khả năng chương nở gấp 30 hoặc 50 lần. Tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng có được, để nâng cao khả năng này nhà sản xuất cần đầu tư, nghiên cứu rất nhiều.

 

Màng vải không dệt

 

Vải không dệt được tìm thấy ở một số ít sản phẩm tã giấy cho bé, bộ phận này có thể có trong màng bề mặt, màng phụ… Tác dụng của vải không dệt là giúp dàn đều chất lỏng, giúp nước thải thấm hút đều trên bề mặt, ngăn chặn tình trạng nước bị dồn về một chố, gây vón cục hay sũng ở một số vị trí.

Bên cạnh đó vải không dệt còn một tính năng rất đặc biệt là khả năng thấm hút một chiều, khóa chất lỏng phía dưới, giúp cho hiệu quả chống thấm ngược tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên có một lưu ý dành cho mẹ khi sử dụng là thời gian thấm hút của sản phẩm lúc đầu có thể không tốt vì sản phẩm cần có thời gian để chất lỏng được dàn đều, tuy nhiên cũng chỉ mất khoảng 1 -2s mà thôi nên mẹ không cần phải lo lắng nhé.

 

Loại tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh trong việc chống thấm ngược?

 Khả năng chống thấm ngược của tã giấy loại nào tốt cho bé

 

Một gợi ý cho bố, mẹ đó là tã giấy hữu cơ Bambo Nature, sản phẩm sử dụng công nghệ TOP DRY với thành phần chứa tới 60% hạt vi ngọc trai siêu thấm hút có khả năng ngậm nước và chương nở gấp 300 lần với nước tinh khiết và 100 lần với nước chứa muỗi khoáng, bởi vậy khả năng thấm hút hay sự mềm mại, thoải mái khi sử dụng không còn là nỗi lo của mẹ.

Không chỉ có vậy tã giấy hữu cơ Bambo Nature còn là một trong số ít sản phẩm đưa vải không dệt vào trong thành phần.

Với những yếu tố này Bambo Nature tự hào là sản phẩm có khả năng chống thấm ngược tốt nhất thị trường hiện nay với thời gian thấm hút chỉ 12s, và có khả năng giữ bề mặt khô thoáng suốt 12h sau khi đã chứa tới 700ml nước.

 

Mẹ có thể xem thêm thông tin về tã giấy hữu cơ Bambo Nature TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm?

>>> Khả năng thấm hút của tã vải trẻ em và tã giấy loại nào tốt hơn?

>>> Tã dán, tã quần hay tã vải trẻ em, lựa chọn nào an toàn hơn cho bé