Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Khả năng chống tràn của tã giấy loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?


Khả năng chống tràn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của loại tã giấy trẻ sơ sinh loại nào tốt, trẻ nhỏ và còn giúp tiết kiệm chi phí cho mẹ. Vậy nên đừng bao giờ bỏ qua vấn đề này khi lựa chọn mẹ nhé!

 

>>> Bỉm quần, bí quyết để bé phát triển vận động tối đa

>>> Bỉm quần và những thắc mắc kinh điển của mẹ

>>> Loại tã giấy nào tốt cho bé bị hăm, dị ứng hoặc viêm nhiễm?

 

Nguyên nhân gây tràn khi sử dụng tã giấy dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 

Do loại tã giấy, bỉm không vừa với cơ thể của trẻ

 Khả năng chống tràn của tã giấy, bỉm loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?

Tã giấy, bỉm không vừa với cơ thể bé sẽ gây khó chịu và tràn bỉm

 

Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều dựa vào cân nặng của bé để phân loại kích thước của tã giấy, bỉm, đó cũng là gợi ý để mẹ có thể chọn được một sản phẩm phù hợp cho con. Tuy nhiên hầu hết những sản phẩm đó đều nằm trong một khoảng cân nặng nên hiện tượng rộng hay chật đều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu tã giấy, bỉm rộng thì sẽ không vừa khít với cơ thể của bé, những khe hở sẽ xuất hiện và đây chính là nguyên nhân gây ra tràn bỉm đó. Ngược lại nếu bỉm quá chật thì nước thải có thể càng dễ tràn ra trong thời điểm bé tè.

Do vậy mà khi quyết định mua một sản phẩm tã giấy, bỉm mẹ đừng nên mua quá nhiều sản phẩm cùng một size, mẹ nên mua từng ít một và nếu có một hai sản phẩm dùng thử thì thật tuyệt vời đó.

 

Do bé vận động quá nhiều

 Khả năng chống tràn của tã giấy, bỉm loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?

Khi cơ thể cứng cáp bé yêu của bạn sẽ rất hiếu động nên tã giây, bỉm dễ bị xô lệch và tràn

 

Điều này là không thể tránh khỏi mẹ nhé! Khi được khoảng 7 – 8 tháng t uổi bé sẽ bò rồi sau đó là tập đứng, tập đi… những hoạt động này chắc chắn sẽ tác động tới miếng tã, bỉm mà bé đang mặc, hậu quả là sản phẩm có thể bị xô lệch, thậm chí bung tuột gây ra hiện tượng tràn bỉm. Mẹ không thể hạn chế vận động của bé bởi như thế chẳng khác nào hạn chế sự phát triển của bé, thay vào đó mẹ nên tìm kiếm những sản phẩm tã giấy,bỉm có khả năng chống tràn phù hợp cho bé nhé.

 

Một sản phẩm như thế nào sẽ chống tràn tốt?

 Khả năng chống tràn của tã giấy, bỉm loại nào tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ?

Tã giấy dành cho trẻ sơ sinh

 

Một sản phẩm chống tràn tốt trước hết phải thấm hút tốt, điều này dễ hiểu phải không ạ. Việc thấm hút tốt sẽ giúp cho chất thải được giữ lại trong lõi của bỉm, tã giấy, không bị thấm ngược hay tràn ra ngoài. Ngược lại một sản phẩm thấm hút chậm, thấm ngược thì hiển nhiên khả năng tràn bỉm là rất cao.

Khả năng ôm sát và linh hoạt của sản phẩm cũng là vấn đề mà mẹ nên lưu ý. Hầu hết những sản phẩm tã quần, tã quần, bỉm quần có khả năng ôm sát và linh hoạt hơn tã dán, bỉm dán do thiết kế thun linh hoạt, tuy nhiên những sản phẩm này có giá cao hơn nên để tiết kiệm mẹ nên sử dụng tã dán vào buổi tối, khi đi ngủ còn tã quần vào ban ngày.

Bên cạnh đó một số sản phẩm tã dán, bỉm dán với thiết kế miếng dán co giãn như Bambo Nature cũng được các mẹ hết sức tâm đắc vì điều này sẽ giúp tã vừa khít với mọi kích thước cơ thể, khi bé vận động cũng không gây xô lệch nên hạn chế tràn bỉm rất tốt.

 

>>> 2 tháng tuổi, thời điểm cần thay đổi loại tã giấy cho trẻ

>>> Cách mẹ chọn bỉm dán, bỉm quần ảnh hưởng gì tới tương lai của bé?

>>> Khám phá cách chọn bỉm quần dành cho trẻ sơ sinh rất khoa học của mẹ Tây