Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Khám phá khả năng thấm hút vượt trội của tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 

Tã giấy hữu cơ Bambo Nature có khả năng thấm hút chỉ từ 9 – 12s sau mỗi lần bé tè và có thể giữ bề mặt khô thoáng trong suốt 12h. Vậy lý do gì đã giúp sản phẩm có chất lượng vượt trội tới vậy, cùng khám phá thành phần để tìm ra câu trả lời với MamanBébé nhé!

 

Hăm tã, viêm nhiễm hay hầm bí là những vấn đề khiến mẹ cảm thấy lo lắng nhất khi cho bé sử dụng tã giấy, bởi chúng khiến bé luôn cảm thấy khó chịu, đau đớn, quấy khóc. Không chỉ vậy, điều này còn có thể gây ra những hậu quả lâu dài về sức khỏe của con. Để giải quyết vấn đề này, khả năng thấm hút chính là chìa khóa quan trọng nhất, và Bambo Nature đã làm rất tốt. Dưới đây sẽ là những đặc điểm mà mẹ khó có thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào khác.

 

Hạt vi ngọc trai siêu thấm duy nhất Bambo Nature

 Khám phá khả năng thấm hút vượt trội của tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 

Hạt thấm hút và bông, bột giấy chính là thành phần quan trọng nhất tạo nên phần lõi cũng là yếu tố để quyết định chất lượng của sản phẩm, đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

 

Nếu hạt siêu thấm hút của các dòng tã giấy khác chỉ có thể ngậm nước và chương nở 30 -50 lần trọng lượng ban đầu, thì khả năng này của hạt vi ngọc trai siêu thấm hút lên tới 100 lần. Đây là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài và không ngừng cải tiến của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, tỷ lệ hạt vi ngọc trai trong lõi thấm hút cũng rất ấn tượng, lên tới 60%, trong khi những sản phẩm khác chỉ tối đa 30 -50%, trong khi đó, đặc điểm của hạt thấm hút là thấm và giữ nước chứ không bị thấm ngược như bông hay bột giấy.

 

Chính vì 2 đặc điểm quan trọng trên, tã giấy hữu cơ Bambo Nature có khả năng thấm hút và chống thấm ngược đặc biệt hiệu quả.Theo những thí nghiệm thực tế thời gian thấm sau mỗi lần tè chỉ tối đa 12s, giữ tới 700ml nước và vẫn đảm bảo bề mặt khô thoáng suốt 12h, một kết quả thật ấn tượng đúng không ạ?

 

Bên cạnh đó, ngoài mang tới khả năng thấm hút cao, việc tăng tỷ lệ hạt vi ngọc trai và giảm tỷ lệ bông còn giúp cho sản phẩm trở nên mỏng nhẹ hơn bao giờ hết, cùng với đó là chất liệu màng đáy thởi nên những vấn đề như hầm bí không còn là nỗi lo của mẹ nữa.

 

>>> Lý giải tốc độ thấm hút 12s/12H của tã giấy em bé Bambo Nature

 

Màng vải không dệt, thành phần chống thấm ngược hoàn hảo

 Khám phá khả năng thấm hút vượt trội của tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 

Bên cạnh chất lượng của lõi thấm, thì màng vải không dệt Hydrophilic non-woven, Polypropylene cũng là một trong những yếu tố đặc biệt tạo nên khả năng thấm hút và chống thấm ngược hoàn hảo của sản phẩm, với tác dụng dàn đều nước trên bề mặt, tăng tốc độ thấm hút một chiều, ngăn thấm ngược trở lại. Dưới đây là những bộ phận sử dụng chất liệu này.

 

+ Màng bề mặt: Được làm từ vải không dệt Hydrophilic non-woven, Polypropylene (PP)

 

+ Màng vải không dệt: Nguyên liệu chính là Polypropylene (PP)

 

+ Màng phụ: Nguyên liệu chính là Polyethylene (PET) và polypropylene (PP). Màng này thường có dạng xốp như xơ mướp và dày hơn màng bề mặt tã (topsheet).

 

+ Dải chống trào 2 bên: Được làm từ vãi không dệt không thấm nước (Hydrophobic non- woven), Polypropylene (PP).

 

>>> Bé nên dùng loại tã giấy, bỉm nào khi đã bị hăm?

 

Tã giấy hữu cơ Bambo Nature, lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu

 Khám phá khả năng thấm hút vượt trội của tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 

Sự kết hợp của hạt vi ngọc trai siêu thấm và màng vải không dệt chính là câu trả lời cho khả năng thấm hút vượt trội của tã giấy hữu cơ Bambo Nature. Bên cạnh đó, mức độ thân thiện và an toàn của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng để thuyết phục mẹ sử dụng sản phẩm.

 

Được sản xuất bởi thương hiệu ABENA danh tiếng của Đan Mạch, Bambo Nature là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam đạt được một loạt những chứng nhận an toàn tiêu biểu như Dermatologically Tested - kiểm nghiệm da liễu, không gây kích ứng cho da, Nordic Eco-Label - Chứng nhận sinh thái Bắc Âu, FSC Label - chứng nhận bảo vệ rừng…

 

Khi lựa chọn Bambo Nature, mẹ sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề hăm, viêm nhiễm, kích ứng nữa, thật là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé!

 

Trong một bài viết không thể nói hết những đặc điểm vượt trội của sản phẩm, mẹ có thể tìm hiểu thêm tại MamanBéBé nhé!