Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Khám phá thành phần của nước rửa bính sữa

 

Chất làm sạch và kháng khuẩn là thành phần chủ yếu của nước rửa bình sữa, bên cạnh đó sản phẩm còn có thể chứa những chất phụ gia như phốt pho, chất tạo màu, tạo mùi. Căn cứ vào những đặc điểm này, mẹ có thể chọn ra cho mình sản phẩm an toàn và phù hợp nhất cho bé!

 

Thành phần làm sạch, kháng khuẩn của nước rửa bình sữa

 Khám phá thành phần của nước rửa bính sữa

 

Lấy đi những vết bẩn và tiêu diệt những loại vi sinh vật có hại chính là mục đích sử dụng quan trọng nhất của nước rửa bình sữa, chính bởi vậy, khả năng làm sạch và kháng khuẩn cần được đặt lên hàng đầu.

 

Thay vào đó mẹ nên chọn lựa các loại nước rửa bình sữa được sản xuất bởi những thương hiệu lớn. Những sản phẩm này thường có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như dầu cọ, chanh, lô hội tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đồng thời có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn mạnh mẽ, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu như váng sữa, dầu mỡ trên dụng cụ, đồng thời tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của những loại vi sinh vật, nấm mốc có hại.

 

Đặc biệt, một số sản phẩm cao cấp và tuyệt dối an toàn như nước rửa bình sữa Combi, nước rửa bình sữa Chicco còn có thể được sử dụng để làm sạch các loại rau củ quả, giúp tiêu diệt những mầm bệnh, phân hủy những vết bẩn và dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản. Đây là một giải pháp rất tuyệt vời cho mẹ trong khi vấn nạn về thực phẩm ô nhiễm, chứa những chất độc hại đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

 

>>> Khám phá những tác dụng tuyệt vời của dầu cọ trong nước rửa bình sữa Combi

 

 

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về một số sản phẩm nước rửa bình sữa cao cấp, được tin dùng tại MamanBéBé nhé!

 

Những chất phụ gia được sử dụng trong nước rửa bình sữa

 Khám phá thành phần của nước rửa bính sữa

Một sản phẩm nước rửa bình sữa thường có hạn sử dụng khoảng 2 – 3 năm, thậm chí là hơn, việc kéo dài thời gian này sẽ góp phần để sản phẩm lưu thông dễ dàng trên thị trường, tránh việc hết hạn khi tới tay người tiêu dùng. Tuy nhiên để có được đặc tính này, các nhà sản xuất thường sử dụng các loại chất bảo quản.

Đây cũng là một trong những vấn đề khiến mẹ đau đầu nhất, mặc dù những thương hiệu cao cấp thường sử dụng những chất phụ gia được cho phép tuy nhiên điều đó cũng không khiến mẹ cảm thấy yên tâm hơn, bởi thực tế sức khỏe của bé rất nhạy cảm và có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nhỏ nhất từ bên ngoài.

 

>>> Tiệt trùng bình sữa, công việc quan trọng khi con dưới 6 tháng tuổi

 

 

Để hạn chế sự có mặt của những chất này, mẹ nên chọn loại nước rửa bình sữa có thành phần kháng khuẩn, chống oxy hóa tự nhiên. Dầu cọ là một gợi ý hoàn hảo, những loại thực phẩm chứa dầu cọ có thể kéo dài thời gian sử dụng mà không cần tới chất bảo quản, tiêu diệt và ức chế sự xuất hiện trở lại của những loài vi sinh vật có hại, khiến sản phẩm bị biến chất. Cũng bởi nguyên nhân này mà các đầu bếp rất ưu ái loại chiết xuất này, bởi tác dụng kéo dài thời gian tươi ngon của các món ăn, chống ôi thui rất hiệu quả

 

Bên cạnh chất bảo quản thì hương liệu cũng là vấn đề mà mẹ nên lưu ý, bới với mục đích tăng tính bắt mắt cũng như mùi thơm của sản phẩm thì đây dường như là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, với đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì mẹ không nên quá cần thiết đặc tính này, bởi thực tế chúng không hề mang tới lợi ích cho mẹ và bé, ngược lai đôi lúc còn gây ra nhiều vấn đề.

 

Mẹ chỉ nên chọn những sản phẩm không màu, không mùi hoặc có hương thơm đặc biệt dịu nhẹ, đem đến cảm giác dễ chịu cho mẹ khi sử dụng và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Ngược lại, mẹ không nên chọn những sản phẩm có hương quá nồng hay màu sắc sặc sỡ, chắc chắn nhiều mẹ sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí còn lo lắng về việc những mùi này sẽ bám lại trên bình, ảnh hưởng tới hương vị của sữa trong lần pha sau, khiến bé kém bú, thậm chí bỏ bú.