Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY
Trang chủ  >>  

Khám phá tính năng thấm hút và chống thấm ngược của tã giấy hữu cơ Bambo Nature!

 

Khả năng thấm hút và chống thấm ngược của tã giấy cho trẻ là yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của sản phẩm, đồng thời ảnh hưởng rất lớn tới việc bé có bị mắc một số vấn đề như hăm, viêm nhiễm hay không. Cùng MamanBébé tìm hiểu tính năng này của tã giấy hữu cơ Bambo Nature nhé!

 

>>> Lý do nhất định mẹ phải biết khi chọn sữa tắm gội cho bé vào mùa hè

 

Tã giấy hữu cơ Bambo Nature với khả năng thấm hút 12s/12H

 Khám phá tính năng thấm hút và chống thấm ngược của tã giấy hữu cơ Bambo Nature!

 

Trải qua nhiều thí nghiệm, Bambo Nature đã chứng minh khả năng thấm hút hàng đầu khi thấm hút 50ml nước, tương đương mỗi lần đi tiểu của bé, chỉ trong vòng 9 – 12s. Tổng cộng, sản phẩm có thể thấm hút tới 800ml nước, và giữ bề mặt khô thoáng, không bị thấm ngược tới 12h, kể cả khi dùng tay thấm ngược.

 

Có được khả năng đó là bởi, nhà sản xuất tã giấy hữu cơ Bambo Nature đã đầu tư nghiên cứu để sản xuất hạt vi ngọc trai siêu thấm hút, có khả năng ngậm nước và trương nở gấp 100 lần so với kích thước ban đầu, trong khi những loại hạt siêu thấm khác chỉ vào khoảng 30 – 50 lần. Đặc biệt Bambo Nature chứa tới 60% hạt vi ngọc trai, lớn hơ so với tỷ lệ 30 – 50% của các loại tã giấy trên thị trường.

 

Chính sự hoàn hảo của lõi thấm hút đã tạo lên chất lượng vượt trội của sản phẩm. Không như bông, chỉ thấm hút tốt trong những lần đầu, hạt siêu thấm hút vừa có khả năng thấm hút tốt hơn, sau khi thấm hút sẽ chuyển thành dạng gel để giữ chất lỏng, hiểu quả.

 

Chính khả năng thấm hút vượt trội của tã giấy hữu cơ Bambo Nature sẽ mang tới cho bé cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, đồng thời bảo vệ bé yêu khỏi những vấn đề như hăm, viêm nhiễm…

 

 

Những tính năng chống thấm ngược khác của tã giấy hữu cơ Bambo Nature

 Khám phá tính năng thấm hút và chống thấm ngược của tã giấy hữu cơ Bambo Nature!

 

Bên cạnh lõi thấm hút với chất lượng vượt trội, nhà sản xuất tã giấy hữu cơ Bambo Nature còn sử dụng thêm màng vải không dệt Hydrophilic non-woven, Polypropylene trong rất nhiều bộ phận của bỉm Bambo Nature như màng bề mặt, màng vải không dệt, màng phụ, dải chống trào 2 bên. Loại chất liệu này có khả năng thấm hút 1 chiều, chống thấm ngược rất hiệu quả đồng thời dàn đều chất lỏng trong suốt quá trình sử dụng, hạn chế những vấn đề thường gặp như thấm hút cục bộ, vón cục, xô lệch lõi thấm hút. Bởi vậy, khi thấm hút, trong những lần đầu, nước thải cần có thêm 1 – 2s để dàn đều, tuy nhiên việc thấm ngược lại được hạn chế rất tốt.

 

Bên cạnh chất lượng vượt trội, tã giấy hữu cơ Bambo Nature còn được biết đến như một sản phẩm hàng đầu về những tính năng thân thiện với sức khỏe của bé và môi trường, xứng đáng là lựa chọn số 1 của mẹ.

 

>>> Khám phá xe đẩy 4 mùa Combi Urban Walker Lite