Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Khi chọn mua phụ kiện máy hút sữa có cần chọn hàng chính hãng?

 

Mẹ có khi nào phải mua phụ kiện máy hút sữa không? Và chọn phụ kiện như nào để có hiệu quả nhất? Mẹ hãy cùng MamanBébé tìm hiểu nhé!

 

Máy hút sữa cũng giống rất nhiều các sản phẩm khác, gồm có các bộ phận chính và cả phụ kiện đi kèm. Nhiệm vụ của phụ kiện máy hút sữa rất quan trọng, giúp cho máy hoạt động trơn tru và mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. 

Lợi sữa cho mẹ với những món ngon từ củ sen

Máy hút sữa không BPA an toàn danh cho mẹ và bé

 

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, phụ kiện máy hút sữa cũng có những thời điểm bị bỏng, bị hư hải hoặc hao mòn. Do vậy, mẹ cần tìm mua phụ kiện máy hút sữa để bù đắp lại sự thiếu hụt như lúc ban đầu mặc dù có nhiều mẹ sẽ nghĩ rằng đây chỉ là những phụ kiện nhỏ, có hay không có đều không ảnh hưởng gì đến khả năng hoạt động của máy hay lợi ích mà mẹ có được.

Máy hút sữa có rất nhiều phụ kiện

Máy hút sữa có rất nhiều phụ kiện

 

Chính suy nghĩ sai lầm này mà mẹ đã không đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc mua phụ kiện máy hút sữa.

 

Mẹ nên biết rằng, các phụ kiện máy hút sữa như phễu chụp hút sữa, phễu mát xa, phễu điều chỉnh size ngực, nắp truyền lực, van một chiều... là những phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ máy hút sữa nào. Ngoài ra, các phụ kiện bổ trợ cho máy như cọ rửa dụng cụ hút sữa, bình sữa... giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm của mẹ thêm dễ dàng và đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Vì vậy, mẹ không nên bỏ qua hay coi nhẹ việc mua phụ kiện máy hút sữa khi xảy ra hỏng hóc không mong muốn. Với việc hiểu đúng, thực hiện đúng vai trò của không chỉ các bộ phận chính mà còn phụ kiện của máy hút sữa, mẹ sẽ có được những điều mà mẹ luôn mong đợi từ một chiếc máy hút sữa.

Mua phụ kiện máy hút sữa ở đâu để đảm bảo chất lượng

Mua phụ kiện máy hút sữa ở đâu để đảm bảo chất lượng?

 

Ngoài ra, một điều mẹ cần lưu tâm mỗi khi mua phụ kiện máy hút sữa, đó là tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm diễn ra phổ biến ngày nay. Không chỉ các bộ phận chính của máy đối mặt với nguy cơ trên mà các phụ kiện của máy hút sữa cũng không ngoại lệ.

* Những sai lầm khi mua máy vắt sữa dành cho mẹ

 

Chỉ vì lợi nhuận thu được là rất lớn, những đối tượng xấu không những làm giả, làm nhái, làm hàng kém chất lượng mà còn đưa những sản phẩm này ra thị trường tiêu thụ. Khi mua phụ kiện máy hút sữa thuộc những dòng trên, chắc chắn, mẹ sẽ không có được sự hài lòng khi sử dụng. Thậm chí, những cảm xúc khó chịu, bực tức khi sản phẩm không đáp ứng được kỳ vọng hoàn toàn có thể xảy ra.