Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Khi nào mẹ nên sử dụng máy hút sữa

 

Mặc dù nuôi con nhỏ nhưng nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn và còn rất nhiều thắc mắc về công dụng, cơ chế hoạt động của máy hút sữa. Tìm hiểu bài viết xem mẹ đã thực sự hiểu về máy hút sữa chưa nhé.

 

1. Tổng quan về máy hút sữa

 

 Hiện có nhiều dòng máy hút sữa thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nhưng hầu hế các loại máy hút sữa đều hoạt động theo cơ chế là rút sữa từ trong ti mẹ ra ngoài bình. Sử dụng máy hút sữa sữa mẹ được rút ra khỏi cơ thể từ đó giúp mẹ giảm căng tức ngực, kích thích và tiếp tục tái tạo sữa ....

 

 

 

 

Công dụng của máy hút sữa sẽ được phát huy tối đa trong những trường hợp con không chịu bú mẹ hoặc mẹ quá nhiều sữa con không bú hết hay các mẹ lượng sữa quá ít không đủ cho con bú.

 

Ngày tay khoa học ngày càng tiên tiến, hiện đại con người đã phát minh ra những loại máy hút sữa cực kỳ hiệu quả với cơ chế hoạt động giống hệt như khi bé bú. Rất nhiều các sản phẩm máy hút sữa mô phỏng được nhịp bú, tốc độ bú của con tạo giác tự nhiên giống với việc cho con bú. Với cơ chế hút sữa như vậy giúp mẹ không bị đau, số lượng và chất lượng sữa tốt nhất.

 

>>> Máy hút sữa ARDO với công nghệ Sensitive Programme êm nhất thế giới

 

2. Sử dụng máy hút sữa có dẫn đến mất sữa không?

 

 

 

Mẹ dùng máy hút sữa thường xuyên và liên tục đều đặt thì không những không làm mất sữa mà nó còn hỗ trợ gọi sữa về, kích thích và tạo sữa rất tốt. Máy hút sữa hỗ trợ đắc lực trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Và mẹ có thể an tâm rằng máy hút sữa chắc chắn không phải nguyên nhân dẫn đến tình trạng ít sữa và mất sữa mẹ nhé.

 

>>> Những ưu điểm của máy hút sữa Ardo

 

3. Thời điểm nào thì nên sử dụng máy hút sữa?

 

Thời điểm vàng để sử dụng máy hút sữa là ngay sau khi sinh mẹ nhé. Sau khi sinh tuyến vú cần được kích thích càng sớm càng tốt để tạo ra hooc môn tạo sữa, nếu em bé chưa bú được mẹ ngay, các mẹ nên sử dụng một chiếc máy hút sữa để kích thích sữa về.

 

 

Máy hút sữa Ardo ứng dụng công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới, không đau, không rát, không stress giúp tăng cả chất và lượng sữa cho bé. Đồng thời, với công nghệ hút sữa êm nhât thế giới, Ardo còn giúp giữ thẩm mỹ và giảm thiểu hiện tượng chảy/ sệ bầu ngực, chống tắc tia sữa giúp mẹ an tâm, tự tin nuôi con bằng sữa mẹ.

 

 Xem thêm nhiều tin tức mới khác tại MamanBéBé nhé!