Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Kinh nghiệm chọn tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh của mẹ 9x

 

Với hàng núi thông tin về các loại  tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh như hiện nay thì việc tìm kiếm được một sản phẩm tốt chắc chắn tưởng dễ mà lại hóa khó. Cùng tìm kiếm những kinh nghiệm hay ho từ các bà mẹ 9x dưới đây với MamanBébé nhé!

 

>>> Chọn tã em bé như thế nào để con cả đêm ngon giấc?

>>> Những thời điểm tốt nhất mẹ nên mua xe đẩy cho bé

>>> Lần đầu chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và những lỗi ai cũng gặp

 

Biết chọn lọc trong núi thông tin về các loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 Kinh nghiệm chọn loại tã giấy trẻ sơ sinh tốt của mẹ 9x

Bội thực thông tin chính là vấn đề của nhiều mẹ trong việc tìm kiếm tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

 

Theo chị Hồng, một bà mẹ trẻ sinh năm 90 thì trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay muốn tìm kiếm một loại tã giấy trẻ sơ sinh tốt thì mẹ cần phải biết chọn lọc những thông tin tốt nhất. Chị chia sẻ rằng chị không mấy quan tâm tới những thông tin chung chung như “ sản phẩm có khả năng thấm hút thần kỳ”, “ gel thần kỳ cho đêm ngon giấc” ngược lại chị tìm kiếm những thông tin mang tính chính xác và cụ thể.

Một ví dụ điển hình mà chị chia sẻ đó là thông tin về tã giấy hữu cơ Bambo Nature nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch. Theo chị đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có được những chứng nhận hữu cơ từ những tổ chức uy tín trên thế giới, đặc biệt những chứng nhận này được in rõ ràng trên bao bì để mẹ có thể tham khảo. Không những vậy thông tin về khả năng thấm hút của sản phẩm cũng rất cụ thể với thời gian thấm hút trong 12s và duy trì bề mặt khô thoáng suốt 12h. Theo chị để cho ra những thông tin như vậy nhà sản xuất đa phải tiến hành các kiểm tra thực tế, bên cạnh đó đây cũng là cơ sở để chị đánh giá chất lượng sau khi sử dụng sản phẩm, chứ cứ trừu tượng quá thì biết căn cứ vào đâu để so sánh. Và kết quả đúng như ch�� g�ong đợi, bé Na nhà chị dùng Bambo Nature qua đêm nhưng bề mặt của tã và mông bé khi ngủ dậy vẫn luôn khô và mịn, không hề có hiện tượng thấm ngược.

Với việc chọn lọc những thông tin chính xác từ hàng ngàn quảng cáo đọc được hàng ngày, chắc chắn mẹ sẽ tìm kiếm được một loại tã giấy tôt cho trẻ sơ sinh tốt nhất đó.

 

Tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân

 Kinh nghiệm chọn loại tã giấy trẻ sơ sinh tốt của mẹ 9x

Kinh nghiệm chọn loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh tốt của mẹ 9x

 

Giống như nhiều bà mẹ 9x khác, Hương Giang ở Bắc Giang cũng vừa chào đón đứa con yêu đầu đời vào tháng 7 vừa qua, trước khi bà mẹ trẻ cũng nhận được rất nhiều lời khuyên của người thân, bởi vậy chị khá tự tin khi chăm sóc bé. Bé yêu của chị trộm vía ngoan ngoãn, bú tốt, tăng cân tốt nhưng chị vẫn có một vấn đề luôn cảm thấy lo lắng.

Chẳng là sinh con vào tháng 7 trời thì nóng nực mà con thì phải đóng tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh suốt ngày để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé. Tuy nhiên khi con chưa được đầy tháng thì chị thấy mông của bé bắt đầu có hiện tượng hăm, đầu tiên chỉ là một vài vết ửng đỏ sau lan ra rất nhanh, thấy con yêu bứt rứt khó chịu chị quyết định tìm kiếm một loại tã giấy cho trẻ sơ sinh khác. Lúc chị quyết định đặt một sản phẩm từ tận Hà Nội nhiều người quen cũng hỏi lý do rồi ậm ừ  hầu hết đều khuyên chị làm vậy tốn kém khuyên chị dùng những sản phẩm dễ tìm cho đỡ vất vả, nhưng cũng không ít người không ưa nói chị quá rỗi việc nên vẽ ra để làm. Tuy nhiên với mục đích mang tới những sản phẩm tốt nhất cho con chị luôn tin tưởng vào lựa chọn của mình, hiện nay sau khi sử dụng tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh mới bé yêu của chị Hương Giang đã không còn hiện tượng hăm nữa, ngắm con ngủ ngon mỗi đêm chị thấy hạnh phúc vì đã tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.

 

>>> Cách dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh không thể chấp nhận được của mẹ

>>> 9 dấu hiệu chứng tỏ mẹ có thể đã mang bầu

>>> 4 sai lầm mẹ thường mắc phải khi dùng tã giấy cho trẻ sơ sinh