Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Làm sạch rau củ quả với nước rửa bình sữa có đảm bảo không?

 

Một số sản phẩm nước rửa bình sữa có khả năng làm sạch rau, củ, quả một cách hiệu quả và an toàn, mang tới những bữa cơm thật an tâm cho cả gia đình. Cùng MamanBébé khám phá một vài trong số rất ít những sản phẩm đó nhé!

 

Thành phần làm sạch trong nước rửa bình sữa có đảm bảo không?

 Làm sạch rau củ quả với nước rửa bình sữa có đảm bảo không?

 

Với hàng loạt những vấn đề liên quan tới việc mất an toàn thực phẩm như rau, củ, quả tưới nước bẩn, sử dụng quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản mà nước không thể lấy đi. Điều này khiến cho việc tìm kiếm một phương pháp làm sạch an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

 

Trong số đó, việc sử dụng các sản phẩm nước rửa bình sữa đang ngày càng được các gia đình tin dùng, bởi thành phần an toàn và hiệu quả vượt trội. Hầu hết những sản phẩm này đều được chiết xuất từ những loài thực vật từ thiên nhiên, có khả năng kháng khuẩn và làm sạch như dầu cọ, lô hội… giúp lấy đi những vết bẩn, dầu mỡ, tiêu diệt mầm bệnh cùng những loài vi sinh vật gây hại còn lại trên rau, củ, quả sau khi rửa với nước. Đặc biệt nước rửa bình sữa Combi còn có tác dụng lấy đi những hóa chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng trên bề mặt của thực phẩm, từ đó mang tới hiệu quả bảo vệ tối ưu. Bởi vậy mẹ hoàn toàn có thể an tâm về thành phần trong những sản phẩm nước rửa bình sữa được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

Xem thêm sản phẩm bình sữa cho bé.

 

Những sản phẩm nước rửa bình sữa mẹ nên tìm hiểu

 

Nước rửa bình sữa và rau, quả Combi

Làm sạch rau củ quả với nước rửa bình sữa có đảm bảo không?

 

Nước rửa bình sữa và rau, quả Combi được chiết xuất với thành phần chủ yếu là dầu cọ tự nhiên với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làm sạch và kháng khuẩn đặc biệt hiệu quả, đông thời kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm mà không cần phải dùng tới những chất bảo quản hay phụ gia khác.

 

Sau khi rửa sạch rau, củ, quả để lấy đi những vết bẩn như bụi bẩn, rơm dạ, tiếp theo mẹ hãy pha dung dịch  rửa bình sữa và rau, củ, quả Combi với nước theo tỷ lệ 1,2ml:1l rồi ngâm trong khoảng thời gian từ 3 -5 phút. Lúc này dung dịch sẽ tiêu diệt những mầm bệnh, vi sinh vật có hại  do nước tưới hoặc đất bị ô nhiễm. Đặc biệt sản phẩm còn có thể lấy đi dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trường hay bảo quản còn tồn dư từ đó giải quyết mối lo ngại lớn nhất của mẹ.

 

Cuối cùng, hãy rửa lại rau, củ quả dưới vòi nước chảy tối thiểu 30s để loại bỏ những mầm bệnh cuối cùng, rất đơn giản và hiệu quả ạ.

 

Nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco

 Làm sạch rau củ quả với nước rửa bình sữa có đảm bảo không?

 

Một dợi ý rất đáng quan tâm khác cho mẹ là nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco với thành phần là sự kết hợp hoàn hảo các chiết xuất từ thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia không phù hợp nào.

 

Là sản phẩm đến từ Italy thuộc khu vực kinh tế chung Châu Âu, nơi có yêu cầu rất cao về chất lượng, mức độ an toàn và thân thiện với cả người sử dụng và thiên nhiên, nước rửa bình sữa Chicco đã phải trải qua một loạt những kiểm định khắt khe nhất trước khi tới tay người tiêu dùng, bởi vậy mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn và sử dụng.

 

Về hiệu quả, nước rửa bình sữa và rau, quả Chicco có thể làm sạch vết bẩn, vết dầu mỡ, dư lượng những loại hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất và bảo quản. Đồng thời khả năng kháng khuẩn của sản phẩm còn giúp tiêu diệt những loại vi sinh vật hay nấm mốc có hại khác, mang tới bữa ăn dặm an toàn cho bé hay những bữa cơm ngon và lành hơn cho cả gia đình.