Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Làm sao để biết tã giấy loại nào tốt ngay lần lựa chọn đầu tiên?

 

Lần đầu chọn đồ cho con chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng cũng chứa đựng nhiều khó khăn của mẹ. Vậy làm thế nào để biết tã giấy loại nào tốt trong khi bản thân còn thiếu kinh nghiệm như vậy? Cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Khả năng chống thấm ngược của tã giấy loại nào tốt cho bé

>>> Lợi ích của mẹ khi cho bé dùng loại tã giấy tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Các nhà khoa học chỉ ra lỗi sai của mẹ khi tìm tã giấy loại nào tốt

 

Tìm kiếm loại tã giấy tốt dựa vào những căn cứ cụ thể

 Làm sao để biết tã giấy loại nào tốt ngay lần lựa chọn đầu tiên?

 

Một sai lầm của hầu hết các mẹ trong khi tìm hiểu về một sản phẩm bất kỳ là chỉ dựa vào kinh nghiệm của người quen hoặc những lời khuyên không có căn cứ được đăng tải trên một số diễn đàn lớn. Thực tế tất cả những thông tin này đều không chắc chắn, mà đều dựa theo cảm quan của người viết, người sử dụng. Đặc biệt với một sản phẩm dành cho trẻ nhỏ như tã giấy thì những điều trên càng không thể trở thành căn cứ chính xác, bởi cơ địa da của mỗi bé hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy để trả lời cho câu hỏi tã giấy loại nào tốt, mẹ hãy tìm kiếm những căn cứ cụ thể và uy tín, dưới đây là một trong số đó.

 

Loại tã giấy tốt luôn công khai thành phần rất tỉ mỉ

 

Đây là tiêu chí đầu tiên mẹ cần phải thuộc nằm lòng, việc nhà sản xuất công bố những thông tin này một cách tỉ mỉ cho thấy sự trung thực của nhà sản xuất. Những thành phần này nên được in bằng tiếng Anh, thứ ngôn ngữ thông dụng và dễ tiếp cận nhất hiện nay.

Bên cạnh đó có một số sản phẩm tã giấy sử dụng ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn, nếu vậy hãy đảm bảo mẹ hoặc nhân viên tư vấn có thể hiểu được phần lớn thông tin trên đó.

 

Chọn tã giấy tốt dựa vào chứng nhận hữu cơ từ những tổ chức uy tín

 Làm sao để biết tã giấy loại nào tốt ngay lần lựa chọn đầu tiên?

Những chứng nhận hữu cơ cấp bởi tổ chức uy tín trên thế giới

 

Thay vì tìm kiếm những lời khuyên không có căn cứ, mẹ hãy bỏ thời gian để tìm hiểu các chứng nhận hữu cơ được cấp bởi những tổ chức uy tín trên thế giới. Đây chính là bức tường bảo vệ bé yêu của bạn khỏi những sản phẩm chất lượng kém không an toàn.

Để đạt được những chứng nhận này tã giấy phải tuân thủ một loạt quy định an toàn từ khâu khai thác nguyên vật liệu tới sản xuất và đóng gói, đảm bảo mọi chất có hại sẽ không được phép xuất hiện trong thành phần. Không những vậy trước khi tới tay người tiêu dùng sản phẩm sẽ phải trải qua rất nhiều kiểm định khác nhau để đảm bảo chất lượng.

Thông thường những chứng nhận này sẽ được in khá rõ ràng trên bao bì, rất dễ dàng cho mẹ tìm kiếm. Để có được thêm thông tin về danh sách chứng nhận, mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

 

Tham khảo các website nổi tiếng trước khi mua bỉm quần dành cho trẻ sơ sinh

 Làm sao để biết tã giấy loại nào tốt ngay lần lựa chọn đầu tiên?

Website uy tín, người bạn đồng hành cùng mẹ trong việc tìm kiếm tã giấy loại nào tốt cho con

 

Việc tìm kiếm những thông tin về thành phần hay chứng nhận uy tín của loại tã giấy tốt là bước vô cùng quan trọng, nhưng đôi khi làm mẹ cảm thấy nhàm chán bởi những thông tin cứng ngắc được đưa ra. Lúc đó mẹ có thể tìm hiểu thêm về những thí nghiệm, những gợi ý được đưa ra bởi  các website review nổi tiếng, và babygearla.com là một trong số đó.

Tất cả những thông tin, hình ảnh được đưa ra bởi từ website này đều không mang ý nghĩa quảng cáo và rất tin cậy, từ mức độ an toàn, khả năng thấm hút, chống tràn. Không chỉ có vậy những gợi ý mà website đưa ra còn căn cứ vào rất nhiều yếu tố: chất lượng, giá thành và độ tuổi….

Thay vì những gợi ý ngắn ngủi và cảm tính trên các diễn đàn, mẹ có thể tìm được những thông tin thực sự hữu ích tại những địa chỉ uy tín này.

Ngoài ra, Mẹ có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm tã giấy an toàn được rất nhiều mẹ tin dùng TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Tã giấy không hăm – tã giấy loại nào tốt cho bé?

>>> Tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm?

>>> Khả năng thấm hút của tã vải trẻ em và tã giấy loại nào tốt hơn?