Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Làm thế nào để chọn được xe đẩy em bé Combi cũ mà vẫn tốt?

 

Những sản phẩm chất lượng cao như xe đẩy em bé Combi thường có thời gian sử dụng rất lâu, bởi vậy việc mẹ mua hay bán một sản phẩm đã qua sử dụng cũng là điều thường gặp. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến mẹ dễ gặp phải những vấn đề về chất lượng hay khả năng sử dụng, bởi vậy trước khi quyết đinh, mẹ hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây để có được lựa chọn đảm bảo nhất nhé!

 

Xem xét tổng thể của xe đẩy em bé Combi

 Làm thế nào để chọn được xe đẩy em bé Combi cũ mà vẫn tốt?

 

Trước khi quyết định mua một sản phẩm xe đẩy em bé Combi thanh lý, mẹ nên tham khảo thông tin về những sản phẩm mới để nắm được những thông tin và cái nhìn cụ thể nhất về tất cả những tính năng, bộ phận, chất lượng và giá thành của xe. Khi đó, mẹ sẽ có được sự so sánh và đánh giá chính xác khi tìm hiểu về các sản phẩm đã qua sử dụng kia.

 

+ Hãy đảm bảo, tổng thể chiếc xe mà mẹ lựa chọn còn mới từ ít nhất 70%, bởi nếu quá cũ sản phẩm có thể đã trải qua nhiều lần sử dụng, sẽ không còn đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, mẹ cũng nên lưu ý tới lớp sơn của sản phẩm, tránh những chiếc xe đã được làm mới lại.

 

+ Khả năng vận hành trơn tru, không gặp vấn đề gì như han gỉ, móp méo.

 

+ Đầy đủ những bộ phận như nhà sản xuất giới thiệu, nếu thiếu mẹ hãy cân nhắc tới tầm quan trọng và mức giá của sản phẩm trước khi mua nhé.

 

Bên cạnh tổng thể chung, thì mẹ cần kiểm tra thật kỹ từng bộ phận nhé!

 

>>> Vì sao xe đẩy em bé Combi dùng được cả 4 mùa?

 

Khung xe đẩy em bé Combi

 

Khung xe có thể xem là xương sống của sản phẩm, là bộ phận quyết định đến khả năng vận hành cũng như chất lượng của sản phẩm, bởi vậy cần đạt được những yêu cầu sau:

 

+ Không bị méo mó, gẫy hay han gỉ tại bất cứ bộ phận nào. Hãy rung thử xe một vài lần và chắc chắn rằng xe vấn đang hoạt động trơn tru.

 

+ Hệ thống khớp nối linh hoạt được làm từ nhựa cao cấp và được bố trí dọc khung và trục bánh xe, cần phải hoạt động tốt, không bị nứt vỡ, bởi đây là bộ phận liên kết các phần khác trong sản phẩm, đồng thời tạo ra khả năng đàn hồi giúp giảm shock hiệu quả.

 

+ Bánh xe  và phanh xe còn mới vận hành dễ dàng, không han gỉ, nứt gãy gây nguy hiểm khi sử dụng.

 

 

Đệm và lưng ghế xe đẩy em bé Combi

Làm thế nào để chọn được xe đẩy em bé Combi cũ mà vẫn tốt? 

 

Lưng ghế chống gù và đệm nằm thoáng khí là hai trong những thế mạnh của xe đẩy em bé Combi so với những sản phẩm cùng loại, bởi vậy đừng bỏ qua bước kiểm tra những bộ phận quan trọng này nhé!

 

Lưng ghế chống gù là bộ phận được làm bằng nhựa cao cấp phía sau lưng ghế, với nhiều lỗ thoáng khí có tác dụng tạo điểm tựa vững chắc đồng thời vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Khi kiểm tra bộ phận này, mẹ hãy đảm bảo lưng ghế chống gù không bị cong vênh, nứt vỡ ở bất cứ vị trí nào nhé.

 

Bên cạnh đó mẹ cũng cần kiểm tra độ ngả của lưng ghế có đạt từ  125 ° đến 170° nữa không, khi thao tác có gặp khó khăn gì không. Tính năng này sẽ tạo ra rất nhiều lợi ích cho mẹ và bé nên hãy dành thời gian thử qua mẹ nhé.

 

Về phần đệm xe và những bộ phận có liên quan khác, mẹ nên lưu ý một số ý sau:

 

+ Đệm xe cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ, không sờn rách hay phai màu.

 

+ Tất cả các dòng xe đẩy Combi đều được thiết kế với phần đệm xe có chất liệu cao cấp, rất mềm, thông thoáng và đảm bảo thấm hút mồ hôi. Đặc biệt những sản phẩm cao cấp với thiết kế vải 3D hay xe đẩy 4 mùa với hai lớp đệm khác nhau.

 

+ Đệm vừa khít với khung xe, không bị mất form dáng.

 

+ Dây đai an toàn còn đầy đủ, không bị sờn rách, nứt vỡ hay đứt gãy ở đâu.l Các chi tiết khe luồn dây đai an toàn còn đảm bảo, không bị rách.

 

+ Ngoài ra, phần màn chụp cũng cần đặc biệt chú ý, bởi đây sẽ là lá chắn cho bé trước nắng, gió và bụi bẩn trong khi sử dụng. Hãy đảm bảo màn chụp của xe đẩy em bé Combi có thể gập mở dễ dàng theo nhiều nấc, không bị sờn rách ở vị trí nào nhé!

 

Xe đẩy em bé Combi thanh lý vẫn cần đảm bảo tiện lợi tối đa cho mẹ

 

Hiển nhiên người sử dụng xe đẩy là bé, nhưng tất cả mọi thao tác đều do mẹ thực hiện, bởi vậy, những tính năng mang tới sự tiện lợi cho mẹ là rất cần thiết, nhất là khi mẹ đã tìm tới những sản phẩm cao cấp như Combi. Và dưới đây sẽ là những đặc tính mà mẹ cần quan tâm.

 

Khả năng gập bằng một tay

 

Với phần khung xe được sản xuất bằng vật liệu cao cấp cùng với thiết kế thông minh, mẹ có thể dễ dàng gập mở xe đẩy em bé Combi chỉ với thao tác gạt nấc bằng 1 tay, vô cùng tiện lợi khi sử dụng, nhất là khi đi chơi, đi du lịch hay đi mua sắm.

Nếu mẹ gặp khó khăn trong chức năng này, chứng tỏ khả năng vận hành của sản phẩm đang gặp vấn đề nào đó, hãy tìm kiếm một sự thay thế tốt hơn mẹ nhé!

 

Đẩy 2 chiều dễ dàng

 

Việc sử dụng xe và giao tiếp với bé sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều với sự trợ giúp của chức năng đẩy 2 chiều, bởi vậy hãy đảm bảo sản phẩm mà bạn muốn mua vẫn có thể sử dụng tốt bộ phận này

 

>>> Các bước vệ sinh xe đẩy Combi chuẩn cho mẹ khi hè tới

 

 

Lưu ý về những bộ phận bổ sung của mỗi dòng xe đẩy em bé Combi

 Làm thế nào để chọn được xe đẩy em bé Combi cũ mà vẫn tốt?

 

Mỗi dòng xe đẩy em bé Combi đều được thiết kế với những đặc điểm khác nhau, được bổ sung những bộ phận khác nhau. Bởi vậy trước khi mua mẹ nên tham khảo thông tin về những tính năng này để có thể kiểm tra chính xác nhất. Những bộ phận đi kèm này thường có chức năng đặc biệt nên giá trị cũng khá cao, ảnh hưởng nhiều tới giá của sản phẩm được rao bán, có thể bao gồm:

 

+ Công nghệ EggShock.

 

+ Đệm Dacco.

 

+ 4 bánh quay tự động.

 

+ Phanh tay

 

+ Ghế ngồi thoáng khí Neo.

 

Trước khi mua chiếc xe đẩy em bé Combi thanh lý mẹ nên tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng tại MamanBéBé nhé!