Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Làm thế nào để mang tới bữa ăn dặm an toàn cho bé?

 

Từ 6 tháng tuổi bé bắt đầu những bữa ăn dặm đầu tiên, lúc này ngoài cách chế biến, lượng và thời điểm ăn thì việc bảo đảm một nguồn thực phẩm sạch sẽ là khó khăn lớn nhất dành cho mẹ, nhất là trong thực trạng mất an toàn thực phẩm như hiện nay. Lúc này nước rửa bình sữa Combi sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mẹ, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Nước rửa bình sữa và những lợi ích cho mẹ và bé

 

Thực trạng mất an toàn thực phẩm, nỗi lo của mẹ bỉm sữa

 Làm thế nào để mang tới bữa ăn dặm an toàn cho bé?

 

Bé nhà bạn đã đến độ tuổi có thể ăn dặm nhưng những thông tin về ô nhiễm, từ môi trường tới nguồn nước và thực phẩm đang hàng ngày hàng giờ được đăng tải trên các phương tiện báo trí truyền thông hay mạng xã hội chắc chắn sẽ khiến mẹ cực kỳ hoang mang, đặc việt là đối với những loại rau, củ, quả, những thực phẩm quan trọng và dễ bị nhiễm bẩn nhất.

 

Mẹ sẽ phải làm thế nào để loại bỏ dầu nhớt đã được người nông dân tưới lên để rau phát triển vượt trội, hay những loại vi sinh vật, mầm bệnh do nước tưới ô nhiễm mang tới. Nguy hiểm hơn khi người trồng sử dụng một lượng lớn các loại thuốc trừ sâu, thuốc kích thích với dư lượng lớn gấp nhiều lần cho phép nhằm rút ngắn thời gian thu hoạch và khiến rau nhìn non và ngon hơn rất nhiều.

 

Đặc biệt đối với các loại trái cây, những thực phẩm được các bé đặc biệt yêu thích, vì lợi nhuận mà không ít người kinh doanh sử dụng những loại chất bảo quản nguy hiểm, nằm trong danh mục cấm sử dụng, không màu, không mùi và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

 

Việc sử dụng những loại thực phẩm như vậy chính là nguyên nhân khiến cho tỷ lệ người mắc những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, bệnh về đường tiêu hóa ngày càng nhiều và trẻ hóa. Vậy mẹ phải làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của bé và cả gia đình?

 

Nước rửa bình sữa và rau, quả Combi, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ!

 Làm thế nào để mang tới bữa ăn dặm an toàn cho bé?

 

 

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Combi Japan, đây là sản phẩm không lạ lẫm đối với các mẹ bỉm sữa, tuy nhiên đa số các mẹ chưa phát huy hết hiệu quả của những sản phẩm này.

 

Với thành phẩn dầu cọ được chiết xuất từ tự nhiên, nước rửa bình sữa Combi ngoài làm sạch các dụng cụ chăm sóc bé như bình sữa, đồ ăn dặm hay đồ chơi thì còn có thể dùng đẻ làm sạch các loại rau, củ, quả trước khi chế biến.

 

Cách làm rất đơn giản, sau khi sơ chế và rửa qua nước một vài lần để loại bỏ bụi bần và một phần hóa chất, mẹ hãy pha dung dịch với nước theo tỷ lệ 1,2ml:1l rồi ngâm rau, củ, quả trong 3-5 phút. Trong thời gian này, với khả năng làm sạch và kháng khuẩn an toàn từ dầu cọ, dung dịch sẽ lấy đi những vết bẩn mà nước không thể làm sạch, đồng thời tiêu diệt những loài vi khuẩn có hại. Đặc biệt, nước rửa bình sữa Combi còn có khả năng loại bỏ tồn dư những hóa chất độc hại trên bề mặt thực phẩm, thật tuyệt vời phải không ạ.

 

Cuối cùng mẹ đừng quên tráng lại rau, quả dưới vòi nước chảy để loại bỏ những chất bẩn cuối cùng nhé. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời, không chỉ cho thời điểm ăn dặm của bé, mà cho cả tương lai về sau.

 

>>> Cách rửa bình sữa theo lời khuyên của chuyên gia