Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Lần đầu chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và những lỗi ai cũng gặp

 

Việc đi mua sắm quần áo, đồ dùng cho đứa con đầu lòng luôn là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mẹ. Tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm nên mẹ có thể mắc phải một số lỗi rất cơ bản khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, cùng MamanBébé tìm hiểu và khắc phục nhé!

 

>>> Cách dùng bỉm dán cho trẻ sơ sinh không thể chấp nhận được của mẹ

>>> 4 sai lầm mẹ thường mắc phải khi dùng tã giấy cho trẻ sơ sinh

>>> Cách sử dụng bỉm dán tiết kiệm nhất cho mẹ

 

Không biết cách phân biệt miếng lót, bỉm, tã giấy cho trẻ sơ sinh

 Lần đầu chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và những lỗi ai cũng gặp

Hãy tìm hiểu và phân biệt các sản phẩm tã giấy cho trẻ sơ sinh mẹ nhé

 

Khi tìm hiểu trên các forum lớn chắc chắn mẹ sẽ bị ngộp bởi vô số thông tin về những sản phẩm miếng lót, bỉm, tã giấy cho trẻ sơ sinh. Mẹ chỉ cần hiểu rằng đó chỉ là tên gọi khác nhau theo từng vùng, và đối với trẻ mới lọt lòng mẹ chỉ cần quan tâm tới những sản phẩm dưới đây.

Đầu tiên đó là miếng lót sơ sinh hay tã giấy cho trẻ sơ sinh, sản phẩm mà các mẹ đi sinh thường dùng nhất, được thiết kế đơn giản và sử dụng cùng với quần đóng tã. Khả năng thấm hút, chống tràn của tã giấy cho trẻ sơ sinh không tốt nhưng lại có giá thành rẻ nên mẹ có thể thay thường xuyên, phù hợp trong tháng đầu khi bé xì xoẹt nhiều.

Thứ 2 đó là tã dán cho trẻ sơ sinh  hay bỉm dán cho trẻ sơ sinh theo cách gọi của miền Bắc, sản phẩm thiết kế với hai miếng dán, có vách chống tràn và khả năng thấm hút tốt hơn nhiều. Tã dán cho trẻ sơ sinh có thể sử dụng độc lập không cần quần đóng tã, sau khi mặc sẽ có hình dáng như một chiếc quần nhỏ. Hiển nhiên giá của tã dán sẽ đắt hơn miếng lót sơ sinh, vậy nên mẹ có thể sử dụng cho bé vào buổi tối, khi đi ngủ.

Còn tã quần hay bỉm quần thì phủ hợp với bé từ 4 tháng tuổi, nên ở thời điểm chuẩn bị đồ đi sinh thì mẹ chưa cần thiết phải mua đâu ạ, miếng lót và tã dán cho trẻ sơ sinh là đủ nhé.

 

Mua quá nhiều tã giấy sơ sinh trong một lần

 Lần đầu chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và những lỗi ai cũng gặp

Chỉ nên mua 1 tới 2 bịch tã giấy cho trẻ sơ sinh trong lần đầu mẹ nhé

 

Đây là vấn đề của rất rất nhiều mẹ, do chưa có kinh nghiệm hoặc do một số chương trình khuyến mãi quá hấp dẫn nên mẹ mua tới 3 đến 4 bịch miếng lót, tã dán cho trẻ sơ sinh, điều này thực sự là một sự lãng phí. Nguyên nhân là bởi bé yêu của bạn sẽ lớn rất nhanh sau khi chào đời nên những sản phẩm này chỉ vừa trong khoảng 1 tháng đầu mà thôi, đến tháng sau mẹ lại phải đổi size cho bé rồi, nếu bạn vẫn cố sử dụng cho bé thì những hiện tượng như hằn, chật, tràn tã sẽ xảy ra rất thường xuyên, gây khó chịu cho bé rất nhiều.

Vậy nên trong giai đoạn này mẹ nên mua từng ít một, chỉ 1 đến 2 bịch miếng lót, tã dán cho trẻ sơ sinh là đủ, nếu mẹ thấy hứng thú với các chương trình khuyến mãi thì mẹ hãy mua nhiều size và đừng mở sản phẩm ngay nhé, như vậy sẽ hợp lý hơn.

 

Quên mất yếu tố thành phần an toàn của tã giấy cho trẻ sơ sinh

 Lần đầu chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và những lỗi ai cũng gặp

Đừng bỏ qua các chứng nhận an toàn khi tìm kiếm tã giấy cho trẻ sơ sinh nhé

 

Có rất nhiều mẹ chỉ quan tâm tới khả năng thấm hút và giá thành của miếng lót, tã giấy cho trẻ sơ sinh mà quên mất một yếu tố rất quan trọng đó là thành phần an toàn của sản phẩm.

Với làn da mỏng bằng 1/5 người lớn và hệ miễn dịch yếu ớt trẻ sơ sinh rất dễ gặp phải các vấn đề như hăm tã, viêm nhiếm khi tiếp xúc với những hóa chất phụ gia như chất tẩy trắng, chất hóa quang, mùi công nghiệp… Bởi vậy hãy đặc biệt chú ý tới yếu tố này khi lựa chọn mẹ nhé. Mẹ có thể tìm hiểu về một số chứng nhận an toàn của các sản phẩm tã giấy cho trẻ sơ sinh TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Bé nhà bạn đã đến tuổi sử dụng bỉm quần hay chưa?

>>> Tã lót em bé và khả năng chống thấm ngược hoàn hảo

>>> 4 chất mẹ nên tránh khi lựa chọn tã giấy trẻ sơ sinh