Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Loại bỏ tiếng ồn khó chịu với máy hút sữa ARDO

 

Khi tìm hiểu thông tin về các dòng máy hút sữa trên thế giới, có một vấn đề mà hầu hết các thương hiệu đều gặp phải chính là tiếng ồn. Cũng chính bởi vậy, các mẹ dường như có suy nghĩ rằng đây là điều đương nhiên và không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi với sự xuất hiện của máy hút sữa ARDO đến từ Thụy Sỹ. Cùng MamanBébé khám phá điều tưởng chừng như không thể này nhé!

 

>>> Chọn mua máy hút sữa – những tiêu chí không thể bỏ qua

 

Tiếng ồn, vấn đề không phải của riêng ai!

 Loại bỏ tiếng ồn khó chịu với máy hút sữa ARDO

Tiếng ồn do máy hút sữa gây ra rất nhiều khó chịu cho mẹ và những người xung quanh

 

Khảo sát qua một vòng các sản phẩm máy hút sữa điện trên thị trường, từ những thương hiệu cao cấp có giá trên 6 triệu đồng cho tới những sản phẩm giá rẻ hoặc hàng xách tay thì tất cả đều có một điểm chung là khi chạy, động cơ phát ra những tiếng động rất lớn, gây khó chịu cho mẹ và cả những người xung quanh. Tuy nhiên cũng bởi đây là vấn đề chung nên hầu hết các mẹ đều có suy nghĩ rằng đó là điều hiển nhiên sẽ gặp phải, là không thể tránh khỏi và chẳng có cách nào khác là phải sống chung với lũ.

 

Vậy nhưng, sử dụng máy hút sữa không phải là việc ngày một ngày hai, mà là việc thường xuyên diễn ra nhiều lần trong ngày trong một thời gian dài, có thể lên tới 2 đến 3 năm. Và sau một thời gian sử dụng mẹ sẽ thấy rằng, tiếng ồn của sản phẩm không còn là vấn đề nhỏ nữa mà nó gây ra rất nhiều hậu quả tai hại.

 

Đầu tiên là cảm nhận khó chịu của mẹ, điều này chắc chắn sẽ xảy ra bởi không ai có thể thoải mái khi mỗi ngày phải dành hàng tiếng đồng hồ ngồi ngay sát một động cơ phát ra những tiếng động quá lớn, những cảm xúc tiêu cực là điều khó tránh khỏi, nhất là khi mẹ đã trải qua quãng thời gian mệt mỏi với quá nhiều công việc văn phòng hay nội trợ. Trong khi đó, các nghiên cứu đã chỉ ra mối quan hệ mật thiết giữa chất và lượng nguồn sữa với tâm trạng và thể chất của mẹ, bởi vậy, có thể nói rằng tiếng ồn mà máy hút sữa gây ra là một trong những vấn đề mà mẹ cần giải quyết để tránh những tác động này.

 

Bên cạnh đó, tiếng ồn còn là nguyên nhân khiến cho việc hút sữa của mẹ không được thoải mái vì có thể ảnh hưởng tới người xung quanh. Khi ở nhà mẹ cần phải có một chỗ riêng để hút sữa nếu không muốn tiếng ồn của máy ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé, hay sự thoải mái của những người trong gia đình. Còn nếu hút sữa ở cơ quan điều này càng trở lên thậm tệ hơn bởi nó sẽ ảnh hưởng tới các đồng nghiệp, đặc biệt nếu có đồng nghiệp nam thì chắc chắn mẹ còn cảm thấy ngại ngùng nữa. Tuy nhiên trong một không gian hạn chế như nơi làm việc thì mẹ cũng khó có cách nào khác nếu muốn duy trì nguồn sữa cho con.

 

ARDO – Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới

Loại bỏ tiếng ồn khó chịu với máy hút sữa ARDO

 

Máy hút sữa ARDO, thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới

 

Nếu nghĩ rằng việc các loại máy hút sữa gây ra những tiếng động khó chịu thì mẹ đã nhầm, tất cả sẽ thay đổi với sự xuất hiện của thương hiệu ARDO đến từ Thụy Sỹ. Sản phẩm được công nhận là chạy êm nhất thế giới khi kiểm chứng với các loại máy hút sữa điện khác trên thị trườn, thí nghiệm được thực hiện bởi Müller BBM – Tập đoàn uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu âm thanh và độ rung.

 

Theo đó, thí nghiệm được thực hiện trên những sản phẩm máy hút sữa uy tín nhất trên thế giới như ARDO, MEDELA, PHILIP AVENT… với điều kiện và những trang thiết bị đo độ ồn hiện đại và chính xác. Kết quả sẽ được đánh giá theo đơn vị Decibel(dB), cứ hơn kém nhau 10dB sẽ có độ ồn gấp đôi.

Loại bỏ tiếng ồn khó chịu với máy hút sữa ARDOKết quả thí nghiệm đo độ ồn của các dòng máy hút sữa phổ biến nhất thế giới

 

Và kết quả cho thấy, tiếng ồn mà ARDO - Calypso tạo ra chỉ ở mức 46.0dB, trong khi đó, những thương hiệu còn lại bao gồm Medela Pum in style là 51.8dB, hơn 5.8dB tức ồn gấp rưỡi, Medela 55.1dB, hơn 9.1dB, ồn gấp đôi, Philip AVENT tương tự 55,1dB…. Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm khác mà mẹ có thể tham khảo bảng thống kê phía trên.

 

Những con số cụ thể trên đã có thể chứng tỏ rằng máy hút sữa ARDO là sản phẩm chạy êm nhất thế giới, còn khi sử dụng trong thực tế, theo nhận xét của nhiều mẹ thì máy chạy êm tới mức mẹ có thể vừa nghe nhạc, vừa sử dụng. Thật tuyệt vời phải không ạ!

 

Nhưng chưa hết, sản phẩm còn có rất rất nhiều ưu điểm vượt trội khác, mang tới những lợi ích to lớn cho cả mẹ và bé. Mamanbébé còn rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác mà các mẹ nên tham khảo.