Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Loại tã giấy nào tốt cho bé trong việc chống tràn tã giấy của bé?

 

Tràn bỉm là một hiện tượng dễ dàng xảy ra khi bé ngủ hoặc chạy nhảy quá nhiều mang tới cảm giác khó chịu và khiến bé quấy khóc. Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra hiện tượng này, loại tã giấy nào tốt cho bé trong việc chống tràn? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây với MamanBébé nhé.

 

>>> 3 nguyên tắc để tìm ra loại tã giấy nào tốt cho trẻ sơ sinh

>>> Mẹ đảm mặc tã giấy cho bé không hăm, không tràn

>>> Cách thay bỉm dán chuẩn nhất cho mẹ

 

Do tã giấy không vừa với cơ thể

Loại tã giấy, bỉm nào tốt trong việc chống tràn?

Bỉm, tã giấy rộng hay chật đều có thể gây tràn

 

Hầu hết tã giấy, bỉm hiện nay đều dựa vào cân nặng của bé để phân loại kích thước, đó là gợi ý để mẹ có thể chọn được một sản phẩm phù hợp cho con, tuy nhiên những hướng dẫn này đều chỉ là một khoảng cân nặng chứ không phải là một cân nặng cụ thể nên hiện tượng rộng hay chật đều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu tã giấy, bỉm rộng thì sẽ không vừa khít với cơ thể của bé, những khe hở sẽ xuất hiện và đây chính là nguyên nhân gây ra tràn. Ngược lại nếu tã giấy, bỉm quá chật thì nước thải có thể càng dễ tràn ra trong thời điểm bé tè, khi bỉm chưa kịp thấm hút hết.

 

Do bé vận động quá nhiều

Loại tã giấy, bỉm nào tốt trong việc chống tràn?

Những trò tinh nghịch của bé có thể gây xô lệch và tràn bỉm, tã giấy

 

Điều này là không thể tránh khỏi mẹ nhé! Khi được khoảng 7 – 8 tháng tuổi bé sẽ bò rồi sau đó là tập đứng, tập đi… những hoạt động này chắc chắn sẽ tác động tới miếng tã giấy, bỉm mà bé đang mặc, hậu quả là sản phẩm có thể bị xô lệch, thậm chí bung tuột gây ra hiện tượng tràn. Mẹ không thể hạn chế vận động của bé bởi như thế chẳng khác nào hạn chế sự phát triển của bé, thay vào đó mẹ nên tìm kiếm những sản phẩm tã giấy,bỉm có khả năng chống tràn phù hợp cho bé nhé.

 

Một sản phẩm như thế nào sẽ chống tràn tốt?

Loại tã giấy, bỉm nào tốt trong việc chống tràn?

Tã giấy nào tốt cho bé thấm hút tốt sẽ giúp chống tràn hiệu quả

 

Một sản phẩm tã giấy, bỉm chống tràn tốt trước hết phải thấm hút tốt, điều này dễ hiểu phải không ạ. Việc thấm hút tốt sẽ giúp cho chất thải được giữ lại trong lõi của bỉm, tã giấy, không bị thấm ngược hay tràn ra ngoài. Ngược lại một sản phẩm thấm hút chậm, thấm ngược thì hiển nhiên khả năng tràn bỉm là rất cao.

Khả năng ôm sát và linh hoạt của tã giấy, bỉm cũng là vấn đề mà mẹ nên lưu ý. Khi quyết định mua một sản phẩm nào đó mẹ đừng nên mua quá nhiều sản phẩm cùng một size, mẹ nên mua từng ít một và nếu có một hai sản phẩm dùng thử thì thật tuyệt vời, qua một vài lấn sử dụng chắc chắn mẹ sẽ tìm được loại Do vậy mà khi quyết định mua một sản phẩm nào đó mẹ đừng nên mua quá nhiều sản phẩm cùng một size, mẹ nên mua từng ít một và nếu có một hai sản phẩm dùng thử thì thật tuyệt vời đó, chỉ cần sử dụng một vài lần là mẹ sẽ tìm ra kích thước phù hợp nhất cho bé đó

Ngoài ra hiện nay mẹ còn có tới 2 lựa chọn là Tã giấy nào tốt cho bé . Hầu hết những sản phẩm tã quần, bỉm quần có khả năng ôm sát và linh hoạt hơn tã dán do thiết kế thun linh hoạt, tuy nhiên những sản phẩm này có giá cao hơn nên để tiết kiệm mẹ nên sử dụng tã dán vào buổi tối, khi đi ngủ còn tã quần vào ban ngày.

Bên cạnh đó sản phẩm tã giấy hữu cơ Bambo Nature với thiết kế miếng dán co giãn cũng được các mẹ hết sức tâm đắc vì điều này sẽ giúp tã vừa khít với mọi kích thước cơ thể, khi bé vận động cũng không gây xô lệch nên hạn chế tràn bỉm rất tốt.

 

>>> Bố cấm mẹ dùng bỉm dán, bỉm quần cho con vì sợ hỏng tinh binh

>>> 3 loại bỉm dán cao cấp được mẹ tin dùng nhất năm 2016

>>> 3 nhận định vô cùng sai lầm về việc dùng tã giấy cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ