Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Lựa chọn ghế ngồi ô tô cho trẻ em trên những yếu tố quan trọng nào?

 

Mẹ muốn trẻ được sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ em thật an toàn và đảm bảo chất lượng nhưng không biết chọn như thế nào? Cùng MamanBébé đi tìm lời giải nào!

 

Mỗi hành trình của trẻ có được an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng không thể thiếu những người bạn đồng hành có nhiệm vụ bảo vệ trẻ khỏi những yếu tố bất ngờ và không mong muốn.

 

Xem thêm : Mẹ nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé từ 0 đến 7 tuổi?

 

Ghế ngồi ô tô cho trẻ em là một người bạn như vậy. Và không quá lời khi nói rằng, đây chắc chắn là một trong những sản phẩm đóng vai trò quan trọng nhất bảo vệ trẻ trên các hành trình di chuyển bằng ô tô.

 Ghế ngồi ô tô cho trẻ Combi được chia theo độ tuổi của trẻ

Ghế ngồi ô tô cho trẻ Combi được chia theo độ tuổi của trẻ

 

Điều đó cho thấy việc lựa chọn ghế ngồi ô tô cho trẻ em thật sự rất cần sự kỹ lưỡng và phải dựa trên những tiêu chí rõ ràng.

 

Vậy mẹ sẽ lựa chọn sản phẩm theo những tiêu chí như thế nào? Có sự khác nhau gì không giữa chọn sản phẩm thông thường với ghế ngồi ô tô cho trẻ em? Mẹ cần lưu ý những gì chọn lựa sản phẩm?

 

Điều hiển nhiên khi chọn lựa bất cứ sản phẩm nào cho trẻ thì cha mẹ cũng nghĩ tới yếu tố an toàn là trên hết. Do vậy, những sản phẩm không đáp ứng được tiêu chuẩn này, không có đầy đủ thông tin hay không đáp ứng được mong muốn chắc chắn sẽ không nằm trong danh sách lựa chọn ngay từ đầu.

 

Tuy vậy, với một sản phẩm đặc thù riêng biệt là bảo vệ trẻ trực tiếp khỏi các mối nguy hại bất ngờ xảy ra trên đường bao gồm các rung lắc, va đập... hay các lực tác động gây nguy hiểm cho trẻ, ghế ngồi ô tô cho trẻ em còn cần nhiều hơn nữa các tiêu chí đánh giá.

 Mẹ nên dựa vào cân nặng và độ tuổi của trẻ để lựa chọn ghế ô tô

Mẹ nên dựa vào cân nặng và độ tuổi của trẻ để lựa chọn ghế ô tô

Một điều mà mẹ nhất thiết không được quên khi chọn lựa ghế ô tô dành cho trẻ chính là sự phù hợp của sản phẩm với độ tuổi và cân nặng của trẻ. Khi bé lớn lên, quần áo cũ bị chật, không còn phù hợp và mẹ sẽ sắm sửa cho trẻ những bộ cánh mới, vừa vặn hơn. Và với ghế ô tô của trẻ cũng như vậy.

 

Sở dĩ mẹ cần coi trọng điều này vì trẻ phát triển từng ngày, sự thay đổi của trẻ diễn ra nhanh chóng. Nếu không có ghế ô tô phù hợp với những đặc điểm trên, trẻ sẽ không được bảo vệ một cách hiệu quả nhất như mẹ mong muốn.

 

Chính do lý do này, các hãng ghế ô tô trẻ em nổi tiếng trên thế giới như Combi... đều cho ra mắt các dòng sản phẩm chia theo độ tuổi cho trẻ như từ 0 – 4 tuổi, từ 0 – 7 tuổi, từ 1 – 11 tuổi, từ 3 – 11 tuổi...

 Trẻ được bảo vệ an toàn khi có ghế ô tô phù hợp

Trẻ được bảo vệ an toàn khi có ghế ô tô phù hợp

Mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc điểm riêng được thiết kế phù hợp với độ tuổi và cân nặng của trẻ. Từ đó, mẹ có thể yên tâm mỗi khi trẻ ngồi trên xe ô tô di chuyển cùng gia đình.

 

Hy vọng với những thông tin trên đây, mẹ đã có được những cơ sở để quyết định chọn mua ghế ngồi ô tô cho trẻ em phù hợp với bé yêu nhà mình. Mẹ có thể tham khảo các dòng sản phẩm ghế ô tô tại: http://mamanbebe.com.vn/ghe-oto/c53.html mẹ nhé. Chúc mẹ tìm được sản phẩm ưng ý và hiệu quả.