Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Lựa chọn máy hút sữa cho mẹ sau sinh chuẩn nguồn sữa tốt nhất

 Mẹ cần chọn máy hút sữa cho mẹ sau sinh như thế nào? Sản phẩm nào tốt cho mẹ? Cùng Mamanbebe đi tìm câu trả lời ngay!

 

 

Có quá nhiều thương hiệu máy hút sữa trên thị trường nước ta hiện nay như Spectra, Unimom, Avent, Medela... Mỗi một thương hiệu lại có các dòng máy hút sữa khác nhau. Đó có thể là máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện đơn hoặc máy hút sữa điện đôi. Vậy chọn máy hút sữa cho mẹ sau sinh nên dựa trên những tiêu chí gì?

 

Với nhịp sống hối hả thời hiện đại ngày nay, việc dùng máy hút sữa bằng tay cho thấy nhiều bất cập và khiến các mẹ mất nhiều thời gian cho việc hút sữa, ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian biểu làm các công việc khác của mẹ. Trong khi đó, máy hút sữa bằng điện lại khắc phục rất tốt các nhược điểm trên của máy hút sữa bằng tay.

 

may-hut-sua-cho-me-sau-sinh

 

Có nhiều loại máy hút sữa cho mẹ sau sinh trên thị trường

 

Chính vì vậy, máy hút sữa cho mẹ sau sinh được yêu thích và ưa chuộng hơn cả là máy hút sữa bằng điện. Tuy vậy, mỗi khi dùng máy hút sữa, mẹ luôn lo lắng không biết sữa hút ra còn giữ được chất lượng chuẩn như cho con bú trực tiếp hay không.

 

Làm thế nào để chọn được máy hút sữa cho mẹ sau sinh chuẩn nguồn sữa? Máy hút sữa nào cho mẹ mong muốn này?  

 

Chuẩn nguồn sữa là yếu tố không chỉ đánh giá bằng số lượng sữa mà còn tính tới chất lượng. Và để làm được điều này, máy hút sữa cho mẹ sau sinh cần rất nhiều yếu tố như công nghệ được áp dụng để sản xuất máy và một nhà sản xuất thực sự có tâm, luôn hướng đến lợi ích cao nhất của người dùng.

 

Một trong các vấn đề mà các mẹ hay gặp phải nhất khi sử dụng các máy hút sữa hiện nay là phễu chụp hút sữa không vừa với kích thước bầu ngực. Những lúc như vậy, mẹ thường cố để sử dụng tiếp phễu chụp đã được trang bị sẵn trong máy. Từ đó, bầu ngực bị chèn ép, không được thoải mái nhất khi hút sữa.

 

may-hut-sua-cho-me

Chọn máy hút sữa chuẩn nguồn sữa cho mẹ

 

Thêm vào đó, các máy hút sữa cho mẹ sau sinh hiện nay có ít chế độ hút sữa trong khi cảm nhận của mỗi mẹ lại khác nhau. Tất cả những điều trên khiến mẹ luôn phải gồng mình để chịu đựng những thứ không phù hợp với bản thân.

 

Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso cho mẹ chuẩn nguồn sữa tốt nhất

 

Hơn thế nữa, các cảm giác tiêu cực như tinh thần căng thẳng hay đau, rát bầu ngực khi kích cỡ phễu chụp hút sữa không vừa vặn và chế độ hút sữa quá mạnh mà không thể thay đổi vì máy có quá ít sự lựa chọn chính là những điều tồi tệ nhất khiến lượng sữa được bầu ngực tiết ra ít hơn và chất dinh dưỡng của sữa mẹ cũng giảm.

 

Tuy vậy, điều này thì hoàn toàn được loại bỏ khi mẹ dùng Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso. Sản phẩm là thành quả của một quá trình nghiên cứu, thiết kế và sản xuất lâu dài của Tập đoàn Thiết bị y tế Ardo Medical AG đến từ Thụy Sĩ.

 

may-hut-sua-cho-me

Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso cho mẹ chuẩn nguồn sữa

 

Khác hẳn với các máy hút sữa cho mẹ sau sinh đã có mặt trên thị trường, Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso được áp dụng công nghệ hút sữa êm nhất thế giới Sensitive Programme mang đến trải nghiệm hút sữa êm ái nhất cho mẹ và đánh bật các các cảm giác tiêu cực đau, rát, căng thẳng như trên.

 

Chưa hết, Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso còn có tới 8 chế độ hút sữa bao gồm nhịp hút (nhanh hoặc chậm) và áp lực hút (mạnh hoặc nhẹ) cho mẹ dễ dàng lựa chọn chế độ hút sữa phù hợp với bản thân qua các nút bấm tùy chỉnh, vô cùng đơn giản mà các máy hút sữa cho mẹ sau sinh khác không có được.

 

Giờ đây, với Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso, mẹ không còn lo sợ bởi nguồn sữa của mình sẽ không đạt chuẩn để bé sử dụng nữa. Thay vào đó, nguồn sữa dồi dào về số lượng và tràn đầy dinh dưỡng về chất sữa sẽ luôn là điều mà mẹ có được khi dùng máy hút sữa cho mẹ sau sinh này.