Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Lý giải tốc độ thấm hút 12s/12H của tã giấy em bé Bambo Nature

 

Tã giấy em bé Bambo Nature được giới thiệu là có khả năng thấm hút nhanh chỉ 12s và khô thoáng suốt 12h (12s/12H), với ưu điểm này tã giấy hữu cơ Bambo nature hiện dẫn đầu về tốc độ thấm hút cũng như khả năng chịu nước. Vậy những cải tiến nào đã giúp sản phẩm có tính năng tuyệt vời đến vậy? Hãy cùng MamanBébé đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên nhé.

 

 1. Công nghệ của tã giấy em bé Bambo Nature

 

 

 

Tã giấy em bé Bambo Nature của tập đoàn Abena - Đan Mạch được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, công nghệ thấm hút một chiều Top Dry, hạt vi ngọc chai siêu thấm, màng đáy thở thoát ẩm, thoát hơi nước tối ưu. Đặc biệt, tã giấy Bambo Nature được định vị an toàn số 1 thế giới: Là tã giấy đầu tiên đạt tiêu chuẩn không gây kích ứng da - Dermatologically Tested, chứng nhận an toàn dị ứng da liễu - Ashma Allergy, chứng nhận thân thiện môi trường Nordic Eco-label.

 

 

Bởi vậy, Bambo Nature luôn chinh phục được các thị trường khó tính nhất và xếp hạng số 1 về chất lượng tại Anh, Mỹ, EU… Trong suốt nhiều năm liền, tã giấy Bambo Nature liên tục đạt được các giải thưởng uy tín như BabyGearLab, Gentle Parenting, Loved by Parents, Best Buy, Mumii.

 

>>> Khám phá tính năng thấm hút và chống thấm ngược của tã giấy hữu cơ Bambo Nature!

 

 

2. Tỷ lệ hạt vi ngọc chai và bông trong tã giấy

 

Tốc độ thấm hút của tã giấy em bé trên thị trường hiện nay chủ yếu phụ thuộc vào bông và hạt thấm hút. Bông có chức năng tạo độ mềm cho tã,  thấm nhanh lượng nước tràn trên bề mặt, hạt thấm hút khi gặp nước sẽ hút và giữ nước, tránh hiện tượng trào ngược của tã.

 

 

Nhưng các mẹ khi đi mua tã cho con thường không hiểu rõ cơ chế, thành phần hay tỉ lệ của lõi bông và hạt thấm hút trong sản phẩm mà thường lựa chọn bằng những cảm nhận chủ quan như: Tã mềm, thấm hút nhanh hay quảng cáo hấp dẫn.Khi cầm vào bất cứ loại tã nào mẹ cũng sờ xem nó có mềm không, hay thử xem tốc độ thấm hút của tã như nào. Thấy mềm và thấm hút nhanh thì mẹ liền chọn luôn sản phẩm đó và cho đó là tiêu chí để đánh giá tã bỉm cho con. Nhưng các mẹ lại không biết rằng, tã mềm và thấm hút nhanh thì chứng tỏ tỷ lệ bông bên trong lõi sản phẩm lớn, bông ngoài ưu điểm là mềm và thấm hút nhanh thì lại có nhược điểm rất lờn là dễ thấm ngược trở lại khi con ngồi hay vận động.

 

 

 

Có nhiều mẹ thắc mắc vậy tại sao các thương hiệu không sử dụng nhiều hạt thấm hút để thời gian cũng như chất lượng tã tốt hơn? Vâng chính xác là nếu tỷ lệ hạt thấm hút cao, lượng bông giảm thì chất lượng tã giấy em bé sẽ tốt. Nhưng trên thị trường hiện nay giá thành của hạt thấm hút cao hơn hẳn so với bông, vì lợi nhuận nên rất nhiều hãng sản xuất tã bỉm đã lấy điểm yếu là ưu đồ rẻ của các mẹ để sản xuất sản phẩm kém chất lượng.  

 

 

Vậy khi quyết định chọn tã cho con mẹ cần tìm hiểu rõ thông tin về thành phần bên trong của tã. Tã giấy em bé Bambo Nature nhẹ hơn hẳn so với các lại tã giấy khác bởi tỉ lệ hạt siêu thấm hút (hạt vi ngọc chai) vượt trội. Thông thường tỉ lệ hạt siêu thấm hút và bông sẽ sấp xỉ 40/60, 50/50 còn đối với tã giấy trẻ em Bambo Nature tỉ lệ đó là 60/40. Nhờ tỉ lệ hạt siêu thấm hút (vi ngọc chai) siêu đặc biệt đã giúp tã có thể giữ được 700ml nước trong khoảng thời gian 12 giờ. Bên cạnh đó, mặt ngoài tã giấy Bambo Nature là màng đáy thở (chất liệu Breathable) giúp thoát ẩm, thoát hơi tối ưu.  

 

>>> Những sai lầm khi chọn tã giấy em bé mẹ cho rằng đúng!

 

 

 3. Màng vải không dệt

 

 

Để tã giấy em bé Bambo Nature có được những ưu điểm vượt trội và là sản phẩm tã giấy được các mẹ trên toàn cầu tin dùng hàng đầu hiện nay thì ngoài công nghệ Top Dry tiên tiến, tỉ lệ hạt vi ngọc vượt trội thì nhà sản xuất còn sử dụng chất liệu vải không dệt Hydrophilic non-woven, Polypropylene đây là một loại chất liệu có khả năng dàn đều nước trên bề mặt, tăng tốc độ thấm hút một chiều, ngăn thấm ngược trở lại.

 

* Màng bề mặt: Được làm từ vải không dệt Hydrophilic non-woven, Polypropylene (PP)

*  Màng vải không dệt: Nguyên liệu chính là Polypropylene (PP)

* Màng phụ: Nguyên liệu chính là Polyethylene (PET) và polypropylene (PP). Màng này thường có dạng xốp như xơ mướp và dày hơn màng bề mặt tã (topsheet).

* Dải chống trào 2 bên: Được làm từ vãi không dệt không thấm nước (Hydrophobic non- woven), Polypropylene (PP).

 

 

Sự kết hợp của hạt vi ngọc trai siêu thấm, màng vải không dệt cùng công nghệ sản xuất tiên tiến chính là câu trả lời cho khả năng thấm hút và giữ nước vượt trội 12s/12H của tã giấy em bé (tã giấy hữu cơ) Bambo Nature. Sử dụng tã giấy em bé (Tã giấy hữu cơ) Bambo Nature mẹ sẽ không còn phải lo lắng việc nước thải sẽ không thấm hút hết hoặc bị thấm ngược trở lại gây hăm, kích ứng hay viêm nhiễm ở trẻ nữa, những giây phút thoải mái sẽ là tiền đề cho sự phát triển của bé.Mẹ có thể tham khảo thông tin sản phẩm ngay tại MamanBéBé.