Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mách mẹ cách chọn và sử dụng nước rửa bình sữa tiết kiệm nhất

 

Tiết kiệm là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ bỉm sữa, đặc biệt là trong thời kỳ bão giá như hiện nay, vậy phải làm thế nào để lựa chọn và sử dụng nước rửa bình sữa để vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn mà vẫn tiết kiệm nhất có thể, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Nước rửa bình sữa và rau, quả, cho những bữa cơm an toàn

>>> Cách rửa bình sữa chuẩn khi bé dưới 6 tháng tuổi

>>> Tác dụng của dầu cọ tự nhiên trong nước rửa bình sữa Combi

 

Nước rửa bình sữa tiết kiệm cho mẹ, an toàn cho con

 Mách mẹ cách chọn và sử dụng nước rửa bình sữa tiết kiệm nhất

 

Hầu hết khi lựa chọn nước rửa bình sữa hoặc bất kỳ một sản phẩm nào mẹ thường rất quan tâm tới giá thành trước tiên, tuy nhiên giá thành rẻ đôi khi không đồng nghĩa với sự tiết kiệm.

Thông thường những loại nước rửa bình sữa cao cấp đều có thành phần thiên nhiên, không phụ gia độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm như vậy chắc chắn sẽ cao hơn so với những sản phẩm khác với chất lượng và mức độ an toàn thấp hơn. Bù lại lại những sản phẩm này thường sử dụng rất tiết kiệm với một lượng rất ít, ví dụ nước rửa bình sữa Combi có thể pha loãng với tỷ lẹ 1,2ml:1l nước, nên mỗi chai 300ml có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Đó là chưa kể những thương hiệu cao cấp với thành phần tuyệt đối an toàn trên còn có thể sử dụng để làm sạch rau, củ, quả khi chế biến ăn dặm cho bé hay bữa cơm cho gia đình, đây chắc chắn là phương pháp tuyệt vời để đối phó với tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là ở các thành phố.

Ngược lại những sản phẩm có giá thành thấp hơn, thường có thành phần không đảm bảo, không rõ ràng, và sử dụng rất tốn kém, nhanh hết. Vậy nên mặc dù việc lựa chọn những loại nước rửa bình sữa này có thể giúp mẹ tiết kiệm một khoản tiền ban đầu, nhưng thực tế chi phí sử dụng hàng ngày lại cao hơn, chưa kể chất lượng không tốt cũng khiến những vấn đề về sức khỏe của bé không được đảm bảo.

Vậy nên, trước khi lựa chọn nước rửa bình sữa mẹ nên cân nhắc thật ký những yếu tố này nhé, để đảm bảo vừa tiết kiệm lại hiệu quả và an toàn.

 

Nước rửa bình sữa Combi, gợi ý vàng cho mẹ

 Mách mẹ cách chọn và sử dụng nước rửa bình sữa tiết kiệm nhất

 

Một trong những sản phẩm được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay, nước rửa bình sữa Combi với chiết xuất chủ yếu từ dầu cọ tự nhiên có khả năng làm sạch nhẹ nhàng, kháng khuẩn, không cồn, không phốt pho, không chất tạo màu an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm giúp lấy đi những vết bẩn, vết váng sữa, dầu mỡ trên bình sữa, dụng cụ ăn dặm hay đồ chơi, bảo vệ bé yêu khỏi những vấn đề về tiêu hóa và sức khỏe.

Ngoài ra nước rửa bình sữa Combi có thể sử dụng để làm sạch rau, củ, quả, loại bỏ những mầm bệnh, dư lượng thuốc sâu, thuốc tăng trưởng, mang tới những bữa ăn an toàn hơn.

Như đã nói, việc sử dụng nước rửa bình sữa Combi rất tiết kiệm, theo hướng dẫn mẹ có thể pha loáng 1,2ml dung dịch với 1l nước để rửa bình hoặc ngâm rau củ quả. Với dung tịch 300ml, thời gian sử dụng của sản phẩm là rất dài.

 

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về nước rửa bình sữa TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Sử dụng nước rửa bình sữa và những lợi ích về sức khỏe cho bé

>>> Chọn dầu ăn cho bé ăn dặm giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

>>> Mẹ có nên dùng nước rửa bình sữa hay không?