Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Máy hút sữa Ardo có tốt không?

 

Sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ mà không có bất kì loại sữa nào thay thế được. Các chuyên gia dinh dưỡng hiểu rõ được giá trị đó dành cho bé, nghiên cứu và tìm tòi những phát minh tối ưu trong việc mang sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy nguồn sữa dinh dưỡng đến cho trẻ như sản phẩm Máy hút sữa Ardo. Cùng MamanBébé tìm hiểu thêm nhé!

 

Sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ mà không có bất kì loại sữa nào thay thế được. Các chuyên gia dinh dưỡng hiểu rõ được giá trị đó dành cho bé, nghiên cứu và tìm tòi những phát minh tối ưu trong việc mang sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy nguồn sữa dinh dưỡng đến cho trẻ như sản phẩm Máy hút sữa Ardo.

 

 

 

 

 

Máy hút sữa Ardo là một trong những sản phẩm cải tiến của chuỗi Máy hút sữa hiện có trên thị trường.  Máy hút sữa Ardo là sản phẩm được các bà mẹ Việt nói riêng và các bà mẹ trên toàn thế giới nói chung tin dùng nhiều nhất bởi những ưa điểm của Ardo Calypso nổi bật về các chức năng và chất lượng.

 

Máy hút sữa Ardo rất hiệu quả từ khi sinh bé cho đến khi trở lại đi làm. Khi sinh bé, các Mẹ có thể hút sữa khi căng tức ngực chẳng những giúp cho các Mẹ không bị đau mà còn có sữa mẹ để dành tập cho bé bú (sữa mẹ) bằng bình giúp bé có thể làm quen với việc bú bình khi còn nhỏ, sau khi lớn lên bé sẽ có cảm giác quen thuộc và không còn trường hợp không chịu bú bình nữa.

 

 

Máy hút sữa Ardo ứng dụng công nghệ hút sữa Sensitive Program từ năng lượng điện và pin kích thích quá trình ra sữa thay vì sử dụng lực tay như các sản phẩm khác. Máy hút sữa Ardo thích hợp cho các bà mẹ năng động muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Máy hút sữa Ardo được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, kết cấu gọn, rất dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh cất giữ, động cơ rất êm ái tạo cảm giác thoải mái cho các mẹ khi sử dụng.

 

>>> Máy hút sữa và những điều mẹ nên biết

 

Máy hút sữa Ardo đáp ứng yêu cầu sử dụng cao như:

 

-   Công nghệ hút 2 giai đoạn

-   Dùng rất tiện lợi ở nhà hoặc ở ngoài

-   Chụp vú mềm, massage êm ái

-   Dùng điện hoặc pin

 

Ưu điểm của máy hút sữa Ardo Calypso

 

 

 

 

- Công nghệ tiên tiến, êm ái nhất thế giới

- Nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi ra ngoài

- Dễ dàng chuyển sang sử dụng bằng điện hay bằng pin nếu khi mất điện hoặc khi mẹ hút sữa ở ngoài.

- Dễ dàng điều chỉnh lực hút bằng hệ thống điều khiển

- An toàn tuyệt đối với sức khỏe mẹ và bé, thân thiện với môi trường. Chất liệu máy làm từ chất liệu PP, không chứa BPA

 

Ardo hiểu rõ tình yêu giữa mẹ và bé, Ardo luôn sử dụng sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng và an toàn chuẩn quốc tế từ Châu Âu, hơn hết giá Máy hút sữa Ardo Thụy Sỹ vô cùng cạnh tranh, giá thành sản phẩm luôn sát thấp nhất trên thị trường. Đảm bảo quyền lợi và chi tiêu hợp lý khi mua sản phẩm giúp cho mẹ tiết kiệm hơn.