Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Máy hút sữa ARDO với công nghệ Sensitive Programme êm nhất thế giới

 

Máy hút sữa là vật dụng ngày càng được các mẹ tin dùng với khả năng kích thích và duy trì nguồn sữa ổn định ngay cả khi quay trở lại với công việc. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, sau một thời gian dài nghiên cứu nhằm mang tới một sản phẩm êm ái, không đau, không rát, không stress nhà sản xuất nổi tiếng thế giới đã ứng dụng thành công công nghệ Sensitive Programme êm nhất thế giới, cùng khám phá kỹ hơn với MamanBébé nhé!

 

>>> Tư  vấn chọn mua máy hút sữa cực chuẩn cho mẹ

 

Đau rát, vấn đề thường gặp của mẹ

 Máy hút sữa ARDO với công nghệ Sensitive Programme êm nhất thế giới

Hầu hết các dùng máy hút sữa đều thừa nhận điều này, đặc biệt là khi phải sử dụng thường xuyên như khi bắt đầu đi làm trở lại. Nhưng thực tế việc nuôi con bằng sữa mẹ không phải một sớm một chiều mà diễn ra liên tục trong nhiều năm liền, nên khi bị đau rát, nứt cổ gà, cảm nhận chung của các mẹ là khó chịu, ức chế, stress.

 

Trong khi đó, tất cả các nhà khoa học đều công nhận tầm quan trọng của sữa mẹ tới sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bên cạnh đó cũng không quên nhắc tới mức độ ảnh hưởng mạnh mẽ của tâm lý người mẹ tới chất và lượng của nguồn sữa. Khi mẹ bị đau, bị ức chế, bị stress sẽ khiến cho sữa mẹ tiết ra ít hơn, không còn đảm bảo về lượng vi chất hay kháng thể, thậm chí còn mang theo những hóc môn không tốt tới sự phát triển của con. Chính bởi vậy, bảo vệ tâm lý của bản thân, tránh những cảm xúc tiêu cực là mẹ đang góp phần quan trọng để bảo vệ sức khỏe của con. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên những vấn đề khó chịu này?

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng đau rát khi sử dụng máy hút sữa?

 

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm máy hút sữa với công suất sử dụng lớn, lực hút mạnh với cam kết hút được nhiều sữa nhất có thể, tuy nhiên điều này có mang tới lợi ích thật sự cho mẹ hay không? Câu trả lời hoàn toàn ngược lại.

 

Hầu hết các mẹ đã từng sử dụng qua những sản phẩm này đều nhận xét rằng mình có cảm giác như bị vắt kiệt, đồng thời những vấn đề như đau rát, nứt vỡ thậm chí những tổn thương nghiệm trọng hơn sẽ xảy ra ngay lập tức, thường chỉ sau một vài lần hút đầu tiên. Tuy nhiên khi đã mua và sử dụng máy hút sữa đồng thời với việc mẹ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, và để tránh lãng phí mẹ phải sử dụng mức thấp nhất, thậm chí là chức năng mát-xa để hút. Trong khi đó, để tạo ra một nguồn sữa tốt nhất, đảm bảo cả về chất và về lượng cho bé thì người mẹ cần phải được đảm bảo một chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời phải giữ được tinh thần thoải mái, không khó chịu, không stress, và đây chắc chắn là điều mà những chiếc máy với công suất lớn, lực hút mạnh không thể đáp ứng được. Và việc sử dụng thường xuyên những sản phẩm này chỉ làm cho vấn đề ngày càng trở lên nghiêm trọng và bế tắc hơn, mẹ nghĩ thế nào nếu mục đích của mẹ là nhằm duy trì nguồn sữa cho bé, nhưng chính sản phẩm mà mẹ lựa chọn lại khiến sữa giảm cả về chất và lượng, khiến mẹ cảm thấy sợ hãi mỗi lần hút, thậm chí là quyết định cho bé cai sữa khi còn quá nhỏ?

 

Vậy theo những phân tích trên, một chiếc máy hút sữa phù hợp cho mẹ là một sản phẩm có tốc độ hút cũng như áp lực hút vừa phải, tốt hơn nữa là mẹ có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc điểm riêng biệt của cơ thể.

 

Công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới của ARDO, mẹ đã biết chưa?

 Máy hút sữa ARDO với công nghệ Sensitive Programme êm nhất thế giới

ARDO được biết đến là một tập đoàn sản xuất chuyên về sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ và các thiết bị bơm hút trong bệnh viện, với đội ngũ các nhà nghiên cứu có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, bởi vậy những sản phẩm được phát triển bởi ARDO được tin dùng bởi các bệnh viện lớn cũng và đại đa số người tiêu dùng, trong đó có máy hút sữa ARDO.

 

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm chính là việc áp dụng thành công công nghệ hút sữa Sensitive Programme với những cải tiến mới cho ra áp lực hút và nhịp hút phù hợp nhất với cơ địa của mẹ, từ đó mang tới cảm giác êm ái, hoàn toàn không đau, không rát và không stress.

 

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng máy hút sữa đôi và đơn, phù hợp với mọi nhu cầu của mẹ.

 

Xem thêm các tin tức mới nhất của mamanbébé mà các mẹ không nên bỏ lỡ.