Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Máy hút Sữa có tăng cường sữa hay không các mẹ?

Các mẹ chuẩn bị sinh con luôn lo lắng về việc thiếu sữa cho con bú. Liệu máy hút sữa có tăng cường sữa cho con được không?

Các mẹ đang chuẩn bị bước vào thời kỳ sinh nở có rất nhiều việc cần chuẩn bị như chăm sóc cho sức khỏe của bản thân thật tốt, sắm sửa các đồ dùng cho cả mẹ và bé, trang bị nhiều thông tin bổ ích về kỳ sinh nở và kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ...

Nhưng các mẹ vẫn thường lo lắng nhiều nhất tới chế độ dinh dưỡng, các món ăn, đồ uống, thực phẩm nên được sắp xếp ra sao, lựa chọn như thế nào để tốt nhất cho bản thân. Đặc biệt là làm thế nào để cơ thể mẹ sản sinh lượng sữa đáp ứng được nhu cầu sử dụng sữa mẹ của trẻ.

Máy hút sữa có làm được điều mẹ mong muốn?

Mẹ thường thắc mắc máy hút sữa có tăng cường sữa hay không? Có sản phẩm này thì mẹ bớt lo đi được hay không? Liệu sản phẩm này có đáp ứng được mong muốn của mẹ bấy lâu nay?

Mẹ muốn mọi thứ dành cho bé cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, khi sắm sửa bất cứ sản phẩm nào cho bé sử dụng hoặc các sản phẩm hỗ trợ mẹ các công việc chăm sóc bé, mẹ bỉm sữa nào cũng tìm hiểu và chọn lựa rất kỹ càng.

Dinh dưỡng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là rất quan trọng. Trẻ cần được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu sau khi sinh. Chính vì vậy, mẹ bỉm sữa luôn mong làm thế nào để bầu ngực nhanh có sữa về, nguồn sữa được duy trì dồi dào và được tăng cường, duy trì thường xuyên, tránh xa các hiện tượng như tắc tia sữa, căng tuyến vú... khiến bầu ngực không thể sản xuất ra sữa cho bé bú.

Theo kinh nghiệm dân gian được truyền từ các thế hệ trước, để tăng cường sữa được sản xuất ra, các mẹ bỉm sữa nên ăn nhiều các thực phẩm lợi sữa như móng giò, bí đỏ, cá, trứng, đậu phụ...

Nhưng liệu như vậy đã đủ hay chưa? Câu trả lời chắc chắn là chưa. Thực tế, các mẹ bỉm sữa ngày nay thường đảm đương nhiều công việc cùng một lúc chứ không đơn thuần chỉ là chăm sóc con nhỏ.

Mẹ chỉ mong có máy hút sữa có tăng cường sữa hay không?

Mẹ còn có công việc ở công ty, ở cơ quan, ở ngoài xã hội. Thêm vào đó, mẹ còn phải sắp xếp cả thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và tinh thần trong quỹ giờ vô cùng hạn hẹp của thời đại công nghiệp như hiện nay. Do đó, giải pháp để mẹ có thể hoàn thành được mọi việc là sắm các sản phẩm hỗ trợ.

Rất may là công nghệ hiện đại phát triển từng ngày, các sản phẩm hỗ trợ mẹ liên tục được cải tiến, tìm được sản phẩm đáp ứng được kỳ vọng của mẹ không phải là điều bất khả thi.

Trong số các sản phẩm hỗ trợ thì máy hút sữa trở thành sản phẩm không thể thiếu với mọi mẹ bỉm sữa. Vì không chỉ có nhiệm vụ bảo quản và lưu trữ sữa mẹ an toàn, máy hút sữa còn làm được nhiều điều hơn nữa cho mẹ.

Nếu mẹ muốn câu trả lời cho câu hỏi máy hút sữa có tăng cường sữa hay không thì mẹ chỉ cần sử dụng máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso đến từ Thụy Sĩ là mẹ sẽ có câu trả lời chính xác ngay.

Theo các nhà khoa học và bác sĩ, máy hút sữa có vai trò nhất định trong việc sản sinh sữa của tuyến vú. Tuy vậy, mức độ ảnh hưởng của mỗi sản phẩm máy hút sữa lại không giống nhau. Không phải máy hút sữa nào cũng có chức năng tăng cường sữa cho mẹ.

Sản phẩm có thể làm được điều này dành cho mẹ chính là máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso. Vì sao siêu máy hút sữa này lại có thể tăng cường sữa cho mẹ? Câu trả lời chính là chế độ hút sữa được cài đặt sẵn trong chiếc máy này.

Thực tế cho thấy, thói quen hút sữa bằng tay, không theo một thời gian biểu nào khiến bầu sữa mẹ không thiết lập được thói quen sản xuất sữa. Lượng sữa hút được cũng không thể hiệu quả và duy trì được thường xuyên.

Máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso sẽ giúp mẹ tăng cường sữa

Ngược lại, nếu mẹ hút sữa bằng máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso, tự tạo lập một khung giờ hút sữa cố định, hiệu quả hút sữa chắc chắn sẽ được như ý muốn của mẹ. Nhất là khi máy hút sữa sẽ giúp mẹ hút toàn bộ lượng sữa đã được sản xuất ra bên ngoài một cách trọn vẹn mà không tốn thời gian và công sức như khi hút sữa bằng tay.

Qua đây mẹ có thể thấy, những lợi ích mà mẹ sẽ có được khi dùng máy hút sữa Ardo Calypso là rất nhiều. Mẹ chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi những gì mà chiếc máy này mang lại.

Giờ đây, mẹ có thể thoải mái tinh thần, bỏ đi những nỗi lo về sữa cho con khi đã có trợ thủ đắc lực là máy hút sữa điện đôi Ardo Calypso. Hãy sắm ngay cho bản thân sản phẩm này và gửi phản hồi lại cho câu hỏi máy hút sữa có tăng cường sữa hay không sau khi sử dụng sản phẩm này nhé các mẹ. Chúc các mẹ nuôi con khôn lớn và an toàn mỗi ngày cùng máy hút sút y tế chuẩn WHO này nhé.   

Nguồn: mamanbebe.com.vn