Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Máy hút sữa điện đôi gấp đôi lượng sữa

 

Chạy đông chạy tây, tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng tắc tia sữa nhưng hiệu quả không cao và không giải quyết được triệt để vấn đề. Máy hút sữa – giải pháp hoàn hảo giúp kích thích nguồn sữa, tăng sữa cho con bú nhanh và tiện lợi mà nhiều mẹ vô tình bỏ qua.

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng máy hút sữa có thể giúp các mẹ đang cho con bú có nhiều sữa, sữa ra đều và có chất lượng tốt. Cách sử dụng máy hút sữa (hay còn gọi là dụng cụ vắt sữa) vô cùng đơn giản, đối với nhiều mẹ thì đây là cách khắc phục và giải quyết tình trạng tắc sữ, mất sữa nhanh đơn giản và hiệu quả nhất.

 

Máy hút sữa giúp sữa về tràn trề đủ cho con bú nhờ vào cách tạo áp lực làm nén các mô sữa để ép sữa ra ngoài. Không những thế máy hút sữa còn có cơ chế kích thích các tuyến mô tiết ra sữa đều, chất lượng sữa tốt. Hiện có nhiều máy ứng dụng công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm ái, đây là công nghệ được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay.

 

Công nghệ Sensitive Programme êm nhất thế giới, không đau, không rát, không stress giúp tăng cả chất và lượng sữa. Đồng thời, Ardo còn giúp giữ thẩm mỹ và giảm thiểu hiện tượng chảy sệ bầu ngực, chống tắc tia sữa giúp mẹ an tâm, tự tin nuôi con bằng sữa mẹ.

 

Mẹ đang có ý định mua một chiếc máy hút sữa để hỗ trợ mẹ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ thì có thể tham khảo dòng máy hút sữa Ardo – máy hút sữa Chuẩn nguồn sữa – Đẹp bầu ngực cho mẹ tại MamanBéBé.

 

Nhiều mẹ thắc mắc tại sao và cách nào mà sử dụng máy hút sữa có thể giúp kích thích sữa? Sử dụng máy hút sữa có công dụng thực sự như vậy thật không?

 

Thấu hiểu được những phiền muộn của các mẹ, MamanBébé đã khảo sát lấy ý kiến của các mẹ đã đang sử dụng máy hút sữa và các ý kiến của các chuyên gia để hôm nay chia sẻ cho các mẹ toàn bộ những cách chọn, sử dụng máy hút sữa giúp gấp đôi lượng sữa, sữa về tràn trề cho con bú, xóa tan toàn bộ lo lắng của các mẹ đang trong thời kì cho con bú, đặc biệt những mẹ cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ.

 

Bước 1: Chọn máy hút sữa tốt, phù hợp

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa tùy vào nhu cầu sử dụng và hoàn cảnh mà các mẹ có thể chọn cho mình một loại máy hút sữa thực sự phù hợp với bản thân. Mẹ có thể sử dụng máy hút sữa đơn (hút vắt 1 bên vú) hoặc máy hút sữa đôi (hút/ vắt cùng lúc cả 2 bên vú) .

Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dụng cụ vắt sữa đồng thời cả 2 vú giúp mẹ tăng lượng sữa tiết ra nhiều hơn. Lưu ý, máy hút sữa có vai trò quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con và của của mẹ, vì thế đừng bao giờ mua máy hút sữa ở những cửa hàng không tin cậy, không uy tín hay mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ nên mua sản phẩm này ở các cơ sở ý tế, mua khi đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm đó đến từ các thương hiệu uy tín đạt các nhãn kiểm định chất lượng rõ ràng.

 

>>> Cơ chế 8 mức điều chỉnh chỉ có ở máy hút sữa ARDO

 

Bước 2: Mát – xa ngực trước khi vắt sữa để máy hút sữa đạt hiệu quả tối đa

 

Để vắt được nhiều sữa, các mẹ đừng bao giờ quên mát – xa ngực trước khi dùng máy hút sữa vắt sữa cho con. Việc mát – xa có công dụng giúp các mô ngực được kích thích để đẩy sữa ra phía núm vú nhanh và nhiều hơn. Hãy bắt đầu Mát – xa bằng việc sử dụng các ngón tay kẹp sát vào nhau và miết vào ngực theo chuyển động tròn một cách nhẹ nhàng. Nên nhớ rằng mát- xa từ trong ra ngoài và hơi chụm các đầu ngón tay lại để dồn sữa về phía núm vú.

Trước khi hút sữa chẳng bao giờ quên mát – xa nhưng nhiều mẹ vẫn than phiền rằng sữa không ra nhiều như mong đợi. Mẹ biết lý do tại sao không? Nguyên nhân có thể là do loại máy hút sữa mà mẹ đang sử dụng. Trước khi quyết định mua bất cứ loại máy hút sữa nào các mẹ nên tham khảo và ngâm cứu thật kỹ thông tin về sản phẩm mẹ nhé, vì nó quyết định trực tiếp đến lượng sữa và chất lượng sữa hút ra của mẹ đấy.

 

Bước 3: Cách vắt sữa chuẩn

 

Dụng cụ (máy hút sữa) hoạt động giống như một chiếc bơm tại áp lực ở đầu vú và mút ra ngoài, chảy vào bình sữa. Hiện có nhiều loại máy hút sữa khác nhau, nhưng hầu hết đều có thể  áp dụng chung một công thức sau:

 

Đầu tiên, các mẹ đặt đầu mút của dụng cụ vắt sữa vào bầu ngực, sau đó lấy tay giữ bình. Ngón tay cái giữ ở cổ bình sữa, 4 ngón tay còn lại giữ cần bươm sữa và kéo ra kéo vào nhẹ nhàng để bơm sữa chảy vào bình. Thực hiện quá trình bơm hút sữa trong vòng từ 15 – 20 phút, sau đó mát – ngực lại ở cả bầu ngực và núm vú. Rồi tiếp tục vắt sữa cho đển khi sữa ra ít và dừng hẳn.

 

>>> Phương pháp lựa chọn máy hút sữa phù hợp nhất với bản thân

 

Bước 4: Kết thúc việc vắt sữa bằng máy hút sữa

 

Sau khi vắt sữa hết một bên ngực, mẹ nên vắt sữa tiếp tục ngực còn lại để giữ dáng 2 bầu ngực cho cần bằng nhau, hoặc mẹ có thể vắt sữa mỗi bên ngực một lần và đổi lượt đều để đảm bảo bớt áp lực sữa căng ở một bầu ngực chưa được vắt.

 

Khi mẹ chăm chỉ thực hiện vắt sữa mỗi ngày, tự động sữa mẹ sẽ ra đều và nhiều hơn. Mẹ sẽ chẳng còn phải lo lắng về việc thiếu sữa cho con bú và vắt sữa dễ dàng hơn.