Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Máy hút sữa giá rẻ gây những phiền toái nào cho mẹ?

 

Máy hút sữa giá rẻ luôn giúp mẹ tiết kiệm ngân sách nhưng cũng mang lại cho mẹ rất nhiều phiền toái. Cùng tìm hiểu ngay mamanbebe thôi!

 

Máy hút sữa giá rẻ được nhiều mẹ lựa chọn do có giá thành rẻ, chi phí thấp và tiết kiệm ngân sách đáng kể trong chi tiêu của gia đình. Mặt khác, có nhiều mẹ nghĩ, máy hút sữa chỉ dùng cho một giai đoạn ngắn nên không nhất thiết phải mua sản phẩm có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, có một bộ phận mẹ còn nghĩ rằng máy hút sữa loại nào cũng giống nhau nên chọn sản phẩm nào cũng mang lại lợi ích không khác biệt.

 

Thực tế, những lý do trên đây khiến mẹ chọn máy hút sữa giá rẻ chưa hoàn toàn chính xác. Ngoài trừ việc tiết kiệm chi phí tiêu dùng thì máy hút sữa giá rẻ có khá nhiều nhược điểm mà mẹ nên chú ý nếu quyết định sử dụng sản phẩm này.

 

may-hut-sua-gia-re

Mẹ bị đau ngực do máy hút sữa giá rẻ không có chế độ hút sữa phù hợp

 

 

Đầu tiên, máy hút sữa không thể có được những công dụng tốt nhất như máy hút sữa thông thường. Cụ thể như khi mẹ chọn Máy hút sữa y tế Ardo Calypso – Một sản phẩm máy hút sữa chất lượng cao đến từ Thụy Sĩ, mẹ sẽ có được máy hút sữa mang tính di động, cá nhân hóa và đặc biệt là chạy êm nhất thế giới.

 

Những lợi ích này sẽ không xuất hiện ở chiếc máy này vì đơn giản để có được chi phí thấp, nhà sản xuất sẽ lược bỏ những công dụng cao cấp mà chỉ giữ lại những tính năng cơ bản nhất của máy hút sữa.

 

Xem thêm: Phụ kiện máy hút sữa Ardo Calypso có dễ mua không?

 

Điều này khiến mẹ cảm thấy khó chịu khi máy không có chế độ hút sữa hoặc tính năng như mình mong muốn. Qua nhiều khảo sát, phần lớn các mẹ đều than phiền rằng máy hút sữa giá rẻ có quá ít chế độ hút sữa, mẹ buộc mình phải sử dụng những chế độ không phù hợp cho bản thân, gây ra đau rát ở bầu ngực mỗi khi hút sữa. Đồng thời, sự căng thẳng luôn duy trì xuyên suốt thời gian hút sữa ra ngoài khiến mẹ không giữ được lượng sữa ổn định cho con và chất lượng dinh dưỡng trong sữa mẹ cũng giảm xuống.

 

Máy hút sữa y tế Ardo Calypso mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho mẹ

 

Một yếu điểm nữa của chiếc máy này chính là tạo tiếng ồn lớn khi mẹ hút sữa. Chính vì lý do này, mẹ cảm thấy ngại ngùng mỗi khi mang máy đến văn phòng để hút sữa vì sẽ ảnh hưởng tới đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Chưa hết, khi mẹ tranh thủ bé đang ngủ để hút sữa thì tiếng ồn của máy cũng khiến mẹ lo lắng giấc ngủ của con bị ảnh hưởng và bé có thể giật mình thức giấc.

 

Sử dụng máy hút sữa có an toàn không cho bầu ngực của mẹ?

Công thức nước rửa bình sữa tốt nhất hiện nay

 

Nếu so sánh điểm này với Máy hút sữa y tế Ardo Calypso thì thật sự quá chênh lệch khi Ardo Calypso được công nhận là Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới nhờ được ứng dụng công nghệ hút sữa Sensitive Programme hàng đầu hiện nay. Mẹ hoàn toàn an tâm hút sữa với Máy hút sữa Ardo Calypso dù đang trông con ngủ hay tại văn phòng làm việc.      

may-hut-sua-cho-moi-ba-me

Ardo Calypso – Máy hút sữa cho mọi bà mẹ

 

Hơn nữa, chính cảm giác êm ái khi sử dụng máy sẽ khiến mẹ luôn thoải mái mỗi khi hút sữa. Những cảm xúc tiêu cực như đau, rát và căng thẳng sẽ hoàn toàn biến mất để nhường lại cho sự dễ chịu, nhẹ nhàng và thư giãn. Và từ đây, nguồn sữa của mẹ lại được kích thích sản sinh dồi dào và dinh dưỡng cũng có được chất lượng cao nhất mà không một chiếc máy hút sữa nào mang lại.

 

Đến đây, mẹ đã có thể hình dung những nhược điểm lớn nhất của máy hút sữa giá rẻ. Với những thông tin này hy vọng mẹ sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn máy hút sữa phù hợp nhất cho bản thân.