Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Máy hút sữa loại nào tốt mà không gây ồn ảnh hưởng đến mẹ

 

Máy hút sữa loại nào tốt có thể dễ tìm nhưng nhiều máy gây ồn lớn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Cùng tìm hiểu với mamanbebe nhé!

 

Máy hút sữa là vật dụng không còn xa lạ với các mẹ bỉm sữa ngày nay. Có thể nói, nhờ có máy hút sữa, các mẹ có thể an tâm hoàn thành nhiều công việc tại Công ty, Cơ quan mà vẫn đảm bảo nguồn sữa mẹ, đáp ứng nhu cầu của con yêu.

 

Xem thêm: Phụ kiện máy hút sữa Ardo Calypso có dễ mua không?

 

Về tiêu chí lựa chọn, các mẹ thường đặt yếu tố máy hút sữa loại nào tốt lên hàng đầu. Điều này thật dễ hiểu vì cũng giống như các sản phẩm khác, các mẹ luôn mong muốn có được một chiếc máy hút sữa thật tốt, thật bền và tạo được sự thoải mái mỗi khi sử dụng.

 

may-hut-sua-loai-nao-tot

Các mẹ luôn muốn máy hút sữa loại nào tốt mà chạy êm

 

Mà sự thoải mái không phải máy hút sữa giá rẻ cũng có được. Sự thoải mái đến từ rất nhiều khía cạnh như phễu chụp hút sữa phù hợp với kích cỡ vòng ngực của mẹ, chế độ hút sữa đa dạng cho mẹ lựa chọn và đặc biệt không thể thiếu chính là yếu tố tiếng ồn phát ra khi máy hoạt động.

 

Qua khảo sát, nhiều bà mẹ cảm thấy không được thoải mái và dễ chịu khi hút sữa bằng máy trong không gian có nhiều người xung quanh do máy phát ra tiếng ồn quá to, nhất là ở những nơi như văn phòng công sở hoặc mẹ tranh thủ hút sữa khi con đang ngủ, gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của con.

 

Chính vì lý do này, các mẹ đều luôn chú ý tới máy hút sữa loại nào tốt mà không gây tiếng ồn. Thực tế, trên thị trường hiện nay, trong rất nhiều thương hiệu máy hút sữa đang có mặt như Unimom (đến từ Hàn Quốc), Avent (đến từ Anh), Medela (đến từ Thụy Sĩ)... thì chỉ có Máy hút sữa Ardo Calypso đến từ Thụy Sĩ là đạt Chứng nhận Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới do Müller BBM – Tập đoàn uy tín thế giới với kinh nghiệm hơn 70 năm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu âm thanh và độ rung kiểm chứng với các máy hút sữa thông thường khác.

 

Máy hút sữa Ardo Calypso là Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới

Máy hút sữa Ardo Calypso là Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới

 

Máy hút sữa Ardo Calypso có được điều này là nhờ áp dụng công nghệ hút sữa Sensitive Programme hiện đại và êm nhất Thế giới. Một chiếc máy hút sữa loại nào tốt mà không gây ồn chỉ có thể là Máy hút sữa Ardo Calypso – Máy hút sữa y tế Thụy Sĩ chạy êm nhất Thế giới.

 

Khả năng hoạt động êm ái của máy ngoài việc không gây phiền phức cho những người xung quanh vì tiếng ồn khi mẹ hút sữa mà còn mang lại cảm giác dễ chịu, đánh bay những cảm xúc tiêu cực và sự căng thẳng cho mẹ.

 

Mẹ có biết rằng: Những cảm xúc và trạng thái tiêu cực của cơ thể như đau, rát, căng thẳng... là những lý do gây nên sự ức chế thần kinh, từ đó, giảm lượng sữa do tuyến vú tiết ra và cũng giảm luôn chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ.

 

Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng uy tín và được tin dùng toàn cầu

Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng uy tín và được tin dùng toàn cầu

 

Điều này khẳng định, khi chọn máy hút sữa loại nào tốt, mẹ chắc chắn nên chọn Máy hút sữa Ardo Calypso là người bạn đồng hành, cùng mẹ chăm sóc con yêu trên chặng đường trưởng thành.

 

Ngoài ra, sản phẩm này còn rất nhiều những tính năng và công dụng tuyệt vời đang chờ đón mẹ khám phá mỗi khi sử dụng. Và chính nhờ những điều này, Máy hút sữa Ardo Calypso đã đạt rất nhiều giải thưởng có uy tín trên toàn Thế giới và được các mẹ tại hơn 50 Quốc gia tin tưởng sử dụng.