Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ cần chọn xe đẩy 2 chiều 3 tư thế cho trẻ như thế nào tốt nhất?

 

Thế nào là xe đẩy 2 chiều 3 tư thế? Loại xe này phù hợp với các trẻ như thế nào? Mẹ chọn sản phẩm này nên dựa theo các tiêu chí gì?

 

Xe đẩy là một vật bất ly thân với mọi trẻ nhỏ. Không chỉ đơn giản là một nơi có thể nâng niu giấc ngủ của trẻ, là một nơi để trẻ có thể ngồi thoải mái ngắm nhìn vạn vật khi đi chơi... Đây còn là người bạn đồng hành cùng trẻ khôn lớn mỗi ngày.

 

 Xem thêm : Xe đẩy Combi Urban Walker có phù hợp với khí hậu của nước ta không?

 

Mẹ chọn xe đẩy cho trẻ dựa trên những tiêu chí gì để đáp ứng mong đợi của bản thân và nhu cầu sử dụng của trẻ? Chắc chắn là sẽ có rất nhiều tiêu chí như xe nhẹ cân để đẩy dễ dàng, xe có giá thành rẻ để tiết kiệm chi tiêu, xe có bánh xe có thể xoay được 4 chiều giúp mẹ điều khiển xe thuận tiện, hay xe phải được làm từ những chất liệu bền, chắc chắn và an toàn...

 

Một trong những mẫu xe đẩy 2 chiều 3 tư thế trên thị trường

 

Nói vậy để mẹ có thể thấy rất nhiều các tiêu chí được đặt ra những để chọn đúng sản phẩm mà mình cần, mẹ nên tập trung vào những tiêu chí liên quan trực tiếp tới lợi ích của bé và mẹ khi sử dụng xe đẩy.

 

Các dòng xe đẩy hiện nay được áp dụng rất nhiều công nghệ mới, mang lại cho sản phẩm nhiều tính năng đặc biệt như xe đẩy 2 chiều 3 tư thế.

 

Khi xưa, các dòng xe đẩy thông thường chỉ có thể đẩy theo 1 chiều, không có sự linh hoạt giữa các chế độ của ghế xe hay thường có sự cứng nhắc trong khi di chuyển... Thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, mẹ đã có thể sở hữu những chiếc xe đẩy với sự linh hoạt trong cách hoạt động mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ.

 

Với chiếc xe đẩy này, mẹ có thể dễ dàng sử dụng

Các mẹ luôn yêu thích những chiếc xe đẩy 2 chiều 3 tư thế vì lý do trên. Xe đẩy 2 chiều là loại xe đẩy mẹ có thể thay đổi dễ dàng vị trí của tay đẩy theo hai chiều. Điều này giúp mẹ có thể đẩy xe theo hai chiều, trước mặt bé hay sau lưng bé.

 

Với cách đẩy xe thông thường, mẹ sẽ tạo điều kiện cho bé có cơ hội ngắm nhìn cảnh vật trên quãng đường đi chơi còn khi đổi tay đẩy về phía trước, bé được nhìn thấy khuôn mặt cha mẹ sẽ giúp bé có được tinh thần tốt hơn khi phải tiếp xúc với đông người hoặc bớt phần bỡ ngỡ khi đến địa điểm mới.

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho mẹ lựa chọn

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho mẹ lựa chọn

 

Còn với tư thế của trẻ khi sử dụng xe đẩy 2 chiều 3 tư thế thì không chỉ đơn giản là một tư thế cố định. Trẻ cần một chiếc xe đẩy sở hữu phần lưng ghế có khả năng điều chỉnh theo nhiều góc độ, nhiều tư thế khác nhau như nằm, ngồi, ngả... Theo các nghiên cứu khoa học, lưng ghế xe đẩy có thể ngả từ 125° đến 170° là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

 

Mẹ chọn xe đẩy 2 chiều 3 tư thế cần lưu ý đặc biệt với những thông tin trên để tìm hiểu và chọn lựa cho mình một sản phẩm vừa an toàn, vừa có thể sử dụng dễ dàng mà lại theo tiêu chuẩn khoa học cho trẻ sử dụng. Chúc mẹ sớm tìm được sản phẩm như ý muốn của bản thân và hài lòng khi dùng nhé.