Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ cần quan tâm điều gì khi chọn nước rửa bình sữa

 

Với tác dụng làm sạch và kháng khuẩn thì nước rửa bình sữa là sản phẩm ngày càng quen thuộc trong những gia đình có trẻ nhỏ. Vậy mẹ cần căn cứ vào những yếu tố nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất? Cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Những vật dụng không thể thiếu để vệ sinh bình sữa sạch sẽ cho bé

>>> Có nên dùng nước rửa bình sữa hay không?

>>> Cách chọn nước rửa bình sữa an toàn cho bé

 

Nước rửa bình sữa với thành phần an toàn

 Mẹ cần quan tâm điều gì khi chọn nước rửa bình sữa

 

Nước rửa bình sữa với tác dụng làm sạch bình sữa, dụng cụ ăn dặm, một số còn dùng để rửa rau, củ, quả trong quá trình bé ăn dặm nên yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu, mẹ nên tuyệt đối tránh những sản phẩm có chứa hóa chất tẩy rửa công nghiệp hoặc thông tin thành phần không rõ ràng. Thay vào đó những thương hiệu nước rửa bình sữa uy tín được chiết xuất từ những loài cây tự nhiên, có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn như dầu cọ chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bé.

Một thương hiệu mà mẹ có thể tham khảo là nước rửa bình sữa Combi,sản phẩm với thành phần chủ yếu là dầu cọ tự nhiên, không cồn, parabens hay bất kỳ chất phụ gia không phù hợp nào. Nước rửa bình sữa Combi giúp loại bỏ hoàn toàn váng sữa, protein, dầu mỡ có trên bình và dụng cụ ăn dặm, mang tới sự an toàn tuyệt đối, bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ khỏi sự tấn công của các vi khuẩn có hại gây tiêu chảy, rối loạn…

Đặc biệt với thành phần tuyệt đối an toàn như vậy nước rửa bình sữa Combi còn có thể sử dụng để rửa rau, củ, quả, hỗ trợ trong việc ăn dặm của trẻ hoặc mang tới những bữa cơm an toàn hơn cho cả gia đình.

Còn rất nhiều thông tin khác về sản phẩm mà mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

 

Mùi hương của nước rửa bình sữa

 Mẹ cần quan tâm điều gì khi chọn nước rửa bình sữa

Nước rửa bình sữa với mùi thơm dịu nhẹ không ảnh hưởng tới vị giác của bé

 

Yếu tố nhỏ này tưởng chừng không quan trọng nhưng thực tế lại ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả sử dụng. Cụ thể nếu lựa chọn một sản phẩm với mùi hương quá nồng không những khiến mẹ cảm thấy khó chịu khi sử dụng mà còn rất khó rửa sạch, lưu lại trên bình và dụng cụ , ảnh hưởng tới vị giác của bé trong lần sử dụng sau. Rất nhiều mẹ đã than phiền về việc bé bú kém, thậm chí bỏ bú khi bình sữa có mùi do nước rửa mà họ lựa chọn. Vậy nên đừng tiếc gì một thao tác nhỏ để loại bỏ vấn đề này mẹ nhé!

 

Hãy cân nhắc tới chi phí khi sử dụng nước rửa bình sữa

 

Bên cạnh chất lượng thì hiển nhiên chi phí cũng là vấn đề mà các mẹ quan tâm nhất, có một số sản phẩm nước rửa bình sữa có khá thành rất mềm nhưng thực tế lại dùng rất nhanh hết, ngược lại một số thương hiệu cao cấp có giá cao hơn nhưng lượng dùng mỗi lần lại rất ít nên có thể dùng lâu dài nên chi phí sẽ thấp hơn. Vậy nên hãy chú ý tới tỷ lệ pha loãng hoặc số ml dung dịch sử dụng mỗi lần nhé.

 

>>> 4 phương pháp vệ sinh bình sữa chuẩn nhất mẹ cần biết

>>> Mẹ cần quan tâm điều gì khi chọn nước rửa bình sữa

>>> Những vật dụng không thể thiếu để vệ sinh bình sữa sạch sẽ cho bé