Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ có nên chọn loại xe đẩy cho bé với trọng lượng quá nhẹ?

Rất nhiều mẹ trong lần đầu tiên chọn mua xe đẩy cho bé cao cấp thường ưu tiên những sản phẩm với trọng lượng rất nhẹ, có thể chỉ khoảng trên dưới 3kg với suy nghĩ sẽ giúp mẹ mang vác dễ dàng. Tuy nhiên những sản phẩm như vậy thực sự không phải lựa chọn tốt cho bé, cùng tìm hiểu với MamanBébé nhé!

 

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa có gì đặc biệt?

>>> Những thời điểm tốt nhất mẹ nên mua xe đẩy cho bé

>>> Xe đẩy cho bé và những tính năng quan trọng nhất

 

Xe đẩy cho bé cao cấp với trọng lượng quá nhẹ sẽ không đủ những bộ phận cần thiết

 Mẹ có nên chọn loại xe đẩy cho bé với trọng lượng quá nhẹ?

Xe đẩy cho bé quá nhẹ thường có ít tính năng cho bé

 

Để có thể giảm thiểu tối đa trọng lượng thì ngoài việc sử dụng bộ khung với hợp kim nhẹ thì nhà sản xuất còn phải giảm thiểu rất nhiều bộ phận cần thiết khác.

Hầu hết những dòng xe đẩy siêu nhẹ với cân nặng khoảng trên dưới 3kg đều có phần lưng ghế được thiết kế bằng vải chứ không phải dạng lưng ghế chống gù bằng nhựa. Bên cạnh đó những loại xe đẩy em bé này có phần màn chụp chỉ che được khoảng 1/3 với chất liệu mỏng manh thay vì màn chụp rộng dày dặn và chắc chắn.

Đặc biệt bộ khung của xe đẩy cho bé cao cấp trọng lượng nhẹ thường khá mảnh và yếu, bởi vậy khi sử dụng trong một thời gian dài điều này sẽ gây ra khá nhiều vấn đề cho bé, và hiệu quả sử dụng cũng từ đó mà giảm đi khá nhiều.

 

Xe đẩy cho bé cao cấp trọng lượng quá nhẹ sẽ không thể giảm shock tối ưu

 Mẹ có nên chọn loại xe đẩy cho bé với trọng lượng quá nhẹ?

Xe đẩy cho bé quá nhẹ sẽ không thể giảm shock hiệu quả

 

Rất nhiều loại xe đẩy cho bé cao cấp hiện nay được tích hợp những bộ phận với khả năng giảm shock nhằm bảo vệ bé yêu khỏi những tác dụng của các lực tác động từ bên ngoài trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên với những chiếc xe quá nhẹ sẽ dễ khiến hệ thống này hoạt động không hiệu quả.

Để dễ tưởng tượng mẹ có thể liên tưởng tới bộ phận giảm shock của xe máy hoặc ô tô, những chiếc có trọng lượng càng lớn thì khả năng giảm shock càng tốt và ngược lại. Tương tự như vậy những dòng xe đẩy có trọng lượng quá nhẹ sẽ khiến xe không đầm, dễ bị nảy khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề.

 

Trọng lượng của xe đẩy cho bé cao cấp bao nhiêu là phù hợp

 Mẹ có nên chọn loại xe đẩy cho bé với trọng lượng quá nhẹ?

Mẹ nên chọn xe đẩy cho bé với bộ khung cao cấp và trọng lượng từ 4kg trở nên

 

Để đảm bảo xe đẩy cho bé cao cấp có đầy đủ những tính năng cần thiết và giúp hệ thống giảm shock hoạt động trơn tru, đồng thời vẫn đảm bảo việc sử dụng, mang vác trở nên dễ dàng thì mẹ cần tìm những sản phẩm có trọng lượng từ 4kg trở nên.

Những dòng xe đẩy cho bé cao cấp với trọng lượng từ 4 kg trở nên sẽ được tích hợp hầu hết những tính năng cần thiết như lưng ghế chống gù, màn chụp rộng che phủ lưng ghế và bộ khung dày dặn, chắc chắn… càng nhiều tính năng thì trọng lượng sẽ tăng thêm một chút. Hiển nhiên với cân nặng phù hợp thì xe sẽ đầm và giúp cho bộ phận giảm shock hoạt động trơn tru và bảo vệ an toàn cho bé yêu trong suốt quá trình di chuyển.

Mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm xe đẩy cho bé cao cấp TẠI ĐÂY nhé!

 

>>> Xe đẩy Combi 4 mùa, cùng bé chu du mọi miền đất nước

>>> Phanh tay của xe đẩy Combi và những lợi ích có 1 không 2

>>> Điểm danh 4 thương hiệu xe đẩy em bé tiêu biểu trên thị trường