Tin mới:
0925.678.678 (HN) & 0915.897.178 (HCM)
Giỏ hàng
Giao hàng NGAY

Mẹ có nên sử dụng xe đẩy đôi Combi cho bé hay không?

 

Mẹ sinh đôi vì sao nên sử dụng xe đẩy đôi thay vì sắm cho mỗi bé một chiếc xe? Liệu xe đẩy đôi Combi có phải là sự lựa chọn chính xác?

 

Xe đẩy cho trẻ em cần phải đảm bảo an toàn cho trẻ và sự tiện lợi cho những người trực tiếp điều khiển xe như bố mẹ hoặc người thân. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các mẹ có vô vàn các sự lựa chọn cho bản thân.

 

Với các dòng xe đẩy, mẹ nên chọn những thương hiệu có tên tuổi và uy tín. Vì lợi ích của bản thân khi mua hàng là cao nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo mong muốn.

 

Trên thị trường chắc chắn có rất nhiều các dòng xe đẩy cho mẹ lựa chọn. Dù với thiết kế là xe đẩy dạng đơn thông thường hay xe đẩy đôi cho các bé sinh đôi, những tiêu chuẩn đối với các dòng xe đẩy vẫn cần được đảm bảo.

 Xe đẩy đôi Combi mang đến sự tiện lợi cho mẹ

Xe đẩy đôi Combi mang đến sự tiện lợi cho mẹ

 

Vậy nếu mẹ chọn xe đẩy đôi Combi, mẹ có được điều này hay không? Cùng MamanBébé tìm câu trả lời ngay trong bài viết này!

 

Để nói xem liệu xe đẩy đôi Combi có xứng đáng để mẹ tin dùng hay không, cần xét đầy đủ các yếu tố về thương hiệu, về chất lượng sản phẩm, về độ an toàn cũng như sự tiện lợi, dễ sử dụng.

 

Nếu mẹ đã dành một chút thời gian để tìm hiểu các thương hiệu đồ dùng trẻ em tại nước ta, mẹ sẽ thấy, Combi là một trong những thương hiệu có sự đa dạng về các mặt hàng chăm sóc cho trẻ nhất.

 

Ra đời và phát triển tại đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, Combi đã liên tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, trong đó có xe đẩy đôi Combi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé và xứng đáng trở thành cánh tay phải của mọi bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc con yêu.

 Chiếc xe mang lại sự thoải mái và an toàn cho trẻ

Chiếc xe mang lại sự thoải mái và an toàn cho trẻ

 

Có rất nhiều cha mẹ phân vân không biết nên mua từng chiếc xe đẩy riêng hay mua xe đẩy đôi khi sinh đôi. Thực tế, nếu cha mẹ mua riêng xe đẩy cho mỗi bé, cha mẹ mất nhiều công sức để điều khiển hai chiếc xe đẩy cùng một lúc. Việc kiểm tra và theo dõi tình trạng của các bé cũng khó khăn hơn. Trên đây chỉ là một vài bất tiện mà cha mẹ có thể gặp phải khi dùng xe đẩy riêng cho các bé sinh đôi.

 

Trong khi đó, với xe đẩy đôi Combi, chỉ cần một người điều khiển xe đẩy rất dễ dàng. Hơn nữa, thiết kế riêng biệt hai phần lưng ghế giúp mỗi bé vẫn có những khoảng không gian riêng.

 

Một trong những đặc điểm mà xe đẩy đôi Combi ghi điểm cao nhất trong mắt cha mẹ là tạo được sự an toàn tuyệt đối cho trẻ bằng việc trang bị đầy đủ hệ thống giảm shock ở khung và trục bánh xe.

 Sự lựa chọn tuyệt vời cho cả mẹ và bé

Sự lựa chọn tuyệt vời cho cả mẹ và bé

 

Ngoài ra, xe có thanh chắn ngang vững chãi ở trước ghế giúp trẻ dù có đổ người về phía trước vẫn sẽ được bảo vệ. Hơn nữa, không thể không kể đến màn chụp đa nấc, chống nắng, chống tia UV và lưng ghế chống cong vẹo cột sống, chống dù lưng, mang lại sự thoáng khí cho trẻ khi nằm hoặc ngồi trên xe đẩy đôi Combi mọi lúc mọi nơi.

 

Giờ đây, mẹ sẽ không cần phải đau đầu tìm một chiếc xe đẩy nào đó vừa an toàn vừa thuận tiện để sử dụng cho bé yêu nhà mình vì đã có xe đẩy đôi Combi.